Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Sunrise Beyond, Bandai Spirits tiết lộ dự án Kyōkai Senki với một Anime truyền hình vào mùa thu

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Hãng phim hoạt hình Sunrise Beyond (trước đây là Xebec) và công ty đồ chơi/sở thích Bandai Spirits đã công bố một dự án hợp tác mới mang tên Kyōkai Senki (War Machines on the Borderline) vào 16/03/2021, với một anime truyền hình vào mùa thu này. Bandai Spirits đã đăng một video quảng cáo anime cho dự án cũng như một video quảng cáo cho các bộ mô hình nhựa sắp ra mắt.

Sunrise Beyond, Bandai Spirits tiết lộ dự án Kyōkai Senki với một Anime truyền hình vào mùa thu

Câu chuyện lấy bối cảnh vào năm 2061, Nhật Bản bị chiếm đóng bởi nhiều quốc gia. Thế giới, bao gồm cả Nhật Bản, đã được hợp nhất dưới sự thống nhất của bốn khối thương mại. Toàn bộ quần đảo bây giờ là tiền tuyến của cuộc xung đột. Người dân Nhật Bản sống trong tình trạng bị chiếm đóng và áp bức liên tục, với những cỗ máy chiến tranh hình người được gọi là AMAIM tuần tra trên những con đường phố. Một cậu bé nội tâm tên là Amō Shiiba có cơ hội gặp gỡ với AI Gai, và việc cậu có được AMAIM Kenbu bắt đầu một câu chuyện mà cậu sẽ cố gắng lấy lại Nhật Bản.

Amō Shiiba
Amō Shiiba

Một phần khác của câu chuyện xoay quanh Gashin Tezuka, một thành viên 16 tuổi kín đáo và thẳng thắn của quân kháng chiến Nhật Bản, cậu điều khiển AMAIM Ghost để trả thù cho cha mình.

Gashin Tezuka
Gashin Tezuka

Nobuyoshi Habara (Fafner, Broken Blade, Star Blazers 2202) sẽ đạo diễn anime tại Sunrise Beyond, với Noboru Kimura (Gundam Build Divers, Princess Principal: Crown Handler) giám sát kịch bản cho loạt phim. Kenichi Ohnuki (Kiko Senki Dragonar, Gundam Build Fighters, Golden Kamuy) đang thiết kế các nhân vật. Rasmus Faber (The Asterisk War, Harukana Receive, Moriarty the Patriot) đang soạn nhạc.

Nhà thiết kế công nghiệp Ken Okuyama và công ty Ken Okuyama Design của ông được tín nhiệm giám sát thiết kế cơ khí, trong khi nhà thiết kế Yūya Koyanagi của công ty được tín nhiệm về thiết kế cơ khí cùng với Kanetake Ebikawa, Kenji Teraoka và Ippei Gyōbu.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2021/03/sunrise-beyond-bandai-spirits-tiet-lo-du-an-kyokai-senki-voi-mot-anime-truyen-hinh-vao-mua-thu.jpg

Bài liên quan