Sự kiện Jump Festa sắp tới vào tháng 12 sẽ tiết lộ tin tức về Phần Anime Bleach chuyển thể từ Arc “Thousand Year Blood War”

- Quảng Cáo -

Shueisha đã tiết lộ vào 08/11/2021 rằng sự kiện Jump Festa lần thứ 22 sắp tới của họ sẽ tiết lộ thêm thông tin về bộ anime đã được công bố trước đó dựa trên Arc “Thousand Year Blood War” của manga Bleach của tác giả Tite Kubo. Phần này là phần cuối cùng của manga bao gồm các tập 55 đến 74.

Sự kiện Jump Festa sắp tới vào tháng 12 sẽ tiết lộ tin tức về Phần Anime Bleach chuyển thể từ Arc "Thousand Year Blood War"

Shueisha cũng tiết lộ một số đặc sắc sẽ có màn trình diễn tại sự kiện, bao gồm: SPY x FAMILY, Dragon Quest: The Adventure of Dai, World Trigger, Boruto, Prince of Tennis, Dragon Ball Super, Demon Slayer, Jujutsu Kaisen, Dr Stone, My Hero Academia, One Piece, Chainsaw Man, Platinum End, và World’s End Harem.

Sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 18-19 tháng 12 và sẽ là một sự kiện kết hợp trực tuyến và trực tiếp. Sự kiện trực tiếp sẽ được tổ chức tại Makuhari Messe ở Chiba, với vé có sẵn thông qua bốc xố và số lượng người tham dự có hạn. Tình hình liên quan đến sự kiện có thể thay đổi do đại dịch bệnh coronavirus mới (COVID-19).

Vào năm ngoái sự kiện Jump Festa lần thứ 21, chỉ được tổ chức trực tuyến vào ngày 19 – 20 tháng 12.

- Quảng Cáo -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

546FansLike
3,032FollowersFollow

Tin Hot

Bài Viết Liên Quan