Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Spoiler Secret Class chap 218: Daeho bắt quả tang dì June

review | by Hoàng Ngọc Hùng

Spoiler Secret Class chap 218 cứ tưởng Daeho sẽ dừng lại nhưng không, anh chàng đã tìm thấy một cuộc vui mới cùng người khác, điều này khiến cho nhiều người bất ngờ.

Spoiler Secret Class chap 218 sẽ chứng kiến cuộc vui của Daeho, Mia, Suah và Juri dừng lại trong chương truyện này. Bất ngờ hơn, một trò chơi mới được bắt đầu, nhân vật chính tất nhiên là Daeho và người còn lại sẽ khiến rất nhiều người bất ngờ, đó là dì June. Hãy cùng chuuniotaku đưa ra một số dự đoán về diễn biến của chap truyện mới sắp phát hành nhé!

Spoiler Secret Class chap 218: Daeho thuần phục June

spoiler secret class chap 214 1 jpg

Secret Class chap 218 sẽ chuyển trọng tâm sang nhân vật June

Spoiler Secret Class chap 218 sẽ khiến cho người đọc ngỡ ngàng vì độ bền bỉ của Suah. Cuộc vui của Deaho, Suah, Mia cùng Juri đã được kéo dài tận 3 tập và cuối cùng cũng đã dừng lại ở chương truyện này. Chap truyện bắt đầu với cảnh Daeho tận hưởng khoảng thời gian tuyệt vời của mình bên Juri và Suah.

Khi Daeho đang thuần phục hai cô gái xinh đẹp Suah và Juri, anh chàng cho thấy bản thân là một người có kỹ năng tuyệt vời. Hơn hết, anh cũng nghĩ đến việc thêm Mia vào cuộc vui vào tất cả 4 người họ sẽ cùng chơi đùa. Tuy nhiên điều này là quá sức với anh ấy.

Sau khi màn trình diễn của Daeho kết thúc, Suah và Juri đều tỏ ra hài lòng vì những gì Daeho đã làm cho bọn họ. Juri là người mới tham gia và cô nàng khá bất ngờ với Daeho, có lẽ trong những diễn biến tiếp theo của bộ manga này, chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng cặp đôi này thêm vài lần nữa.

Spoiler Secret Class chap 218 chuyển trọng tâm sang June, cô ấy không thể ngủ được. Giờ đây, trong đầu June chỉ nghĩ đến những chuyện xảy ra giữa Daeho và chồng của cô. June cho rằng mối quan hệ của hai người họ sẽ không thể quay trở lại được nữa.

Vật lộn với những suy nghĩ một hồi lâu, June quyết định làm một điều gì đó giữa tình hình căng thẳng của chồng cô và Daeho. June bắt đầu đi về phía phòng của Daeho, trong đầu cô thầm nghĩ bây giờ Daeho đang nghĩ ngơi cùng với Suah.

spoiler secret class chap 214 2 jpg

June tìm đến phòng Daeho vào đêm khuya

Khi June vừa đến nơi, cô ấy không thấy ai xuất hiện trong phòng cả. Tuy nhiên, Daeho đã bất ngờ tóm lấy cô từ phía sau và tất nhiên không nói cũng biết anh chàng này sẽ làm gì sau đó. Daeho hỏi June đến đây để làm gì, June đã hồi đáp rằng cô muốn biết mọi người có đang ổn hay không.

Daeho đã có những lời lẽ buộc tội June về việc đêm khuya còn đi đến phòng của anh ấy và mặc đồ thật phong phanh, điều đó thật đáng nghi. Vừa nói, Daeho vừa tấn công June một cách dồn dập. June không thể kháng cự và giờ đây cô ấy sắp bị Daeho thuần phục và anh ta hứa sẽ kết thúc chuyện này thật sớm. Cuối chap 218, Juri bắt đầu tiến về phía phòng của Daeho và đã vô cùng sốc trước những điều diễn ra trước mắt.

Tham khảo: Spoiler Secret Class chap 217: Daeho tiếp tục cuộc vui với Suah

Thông tin phát hành Secret Class chap 218

spoiler secret class chap 214 3 jpg

Daeho sẽ tiếp tục thể hiện kỹ năng trong chap này

Secret Class chap 218 sẽ có 2 phần nội dung chính và cả hai đều tập trung vào Daeho. Cuộc vui của 4 người: Daeho, Suah, Mia và Juri đã được kết thúc, thế nhưng đã có một người chơi mới bước vào, đó là June. Trong chương truyện này, có thể fan hâm mộ sẽ rất bất ngờ trước hành động của Daeho đối với June sau khi vừa chơi đùa cùng Mia, Suah và Juri. Hãy cùng chuuniotaku chờ đón chương truyện mới sắp phát hành vào ngày 16 tháng 5 năm 2024 để tiếp tục với những tình tiết ướt át của bộ truyện này nhé!

  • Giờ chuẩn Hàn Quốc ngày 16 tháng 5 năm 2024 lúc 8 giờ tối (giờ Hàn Quốc)
  • Múi giờ Thái Bình Dương ngày 16 tháng 5 năm 2024 lúc 04:00 (PST)
  • Giờ chuẩn Ấn Độ ngày 16 tháng 5 năm 2024 lúc 16:30 (IST)
  • Giờ Trung Âu ngày 16 tháng 5 năm 2024 lúc 13:00 (CET)
  • Giờ Chuẩn Philippine ngày 16 tháng 5 năm 2024 lúc 17:00 (giờ Thái Bình Dương)
  • Giờ chuẩn Nhật Bản ngày 16 tháng 5 năm 2024 lúc 20:00 (giờ Nhật Bản)

Tóm tắt Secret Class chap 217

spoiler secret class chap 214 4 jpg

Chương truyện 217 tiếp tục cuộc vui của Daeho cùng Mia, Suah và Juri

Secret Class chap 217 đã tiếp tục những cuộc vui của Daeho cùng Mia, Suah Juri. Cô nàng Mia được Daeho đưa đến giới hạn của khoái cảm và Juri cũng góp sức trong chuyện này. Sau khi dừng lại với Mia, Daeho chuyển trọng tâm cuộc vui sang Juri, người bạn mới vừa tham gia cùng họ ngày hôm nay.

Suah giờ đã có những lời khen cho sự mạnh mẽ, dẻo dai và kỹ năng thuần thục của Daeho. Đứng trước những lời tâng bốc này, Daeho không ngần ngại tiết lộ việc anh có thể làm chuyện ấy cả ngày. Từ khoảnh khắc này, Daeho đã bày ra nhiều chiêu trò hơn để đưa cuộc vui của họ lên đỉnh, Cả ba cô gái hoàn toàn bị thuần phục bởi anh chàng.

Chương truyện 217 sau đó là một loạt phân cảnh nói về trò chơi của 4 người bọn họ. Daeho đã thể hiện một kỹ năng mới bằng miệng của mình và khiến cho Juri lẫn Suah vô cùng thích thú. Điều này làm Mia bất ngờ và không nghĩ rằng Daeho lại táo bạo đến vậy. Kết thúc chap truyện này, Daeho vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

Như vậy, chúng ta đã cùng đi qua hết các nội dung Spoiler Secret Class chap 218 sắp được phát hành. Hy vọng những thông tin gây bất ngờ này sẽ làm thỏa lòng chờ đợi mỏi mòn của các fan hâm mộ khi chương truyện vừa có 1 tuần nghỉ. Hãy cùng theo dõi trang web chuuniotaku để cập nhật thêm các tin tức về bộ truyện này nhé!