Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Spoiler Secret Class chap 216: Daeho chấp cả Suah, Miah và Juri

review | by Hoàng Ngọc Hùng

Cuộc vui của Daeho và Suah giờ đây có thêm Miah cùng với Juri tham gia, những gì sẽ xảy ra trong căn phòng của họ đã được tiết lộ trong Spoiler Secret Class chap 216!

Spoiler Secret Class chap 216 sẽ là kế hoạch của Daeho với Miah và Juri khi bọn họ bắt gặp cuộc ân ái giữa anh ấy với Suah. Trước đây chúng ta đã chứng kiến Daeho làm điều này với Suah lẫn Miah, thế nên Juri cũng có thể là người tiếp theo được trải nghiệm trò chơi này. Hãy cùng chuuniotaku đưa ra một số dự đoán cho chương truyện sắp tới bạn nhé!

Spoiler Secret Class chap 216: Daeho mời gọi Juri

spoiler secret class chap 216 1 jpg

Juri và Miah cùng tham gia cuộc vui của Daeho và Suah

Spoiler Secret Class chap 216 sẽ tiếp tục phân cảnh thú vị đang bị bỏ dở ở chương truyện trước, khi Miah và Juri chứng kiến Daeho đang thuần phục Suah. Miah và Juri đã vô cùng bất ngờ trước cảnh này nhưng sau đó cả hai người họ cũng tham gia vào cuộc chơi này.

Daeho đã có lời mời chào hai cô gái nhưng không có sự phản kháng nào ở đây. Chương truyện tới có thể chứng kiến Juri nói điều gì đó với Daeho nhưng cuối cùng vẫn sẽ bị anh chàng điều khiển. Giờ đây, trước mặt Daeho là 3 mỹ nữ và không biết anh ấy sẽ làm gì với họ.

Nếu như những chương trước, chúng ta đã thấy Suah hoàn toàn thuộc về Daeho khi chấp nhận sự điều khiển của anh ấy một cách điên cuồng. Giờ đây, trong chương truyện 216 có thể sẽ được thấy cảnh tượng đó một lần nữa, nhưng không phải 1 người mà có đến 3 người.

Spoiler Secret Class chap 216 tiết lộ khi 4 người họ đang say đắm trong trò chơi có thể sẽ để cho chú Cha và dì June phát hiện. Tình hình hiện tại của Daeho và chú đang khá căng thẳng, thế nên nếu ông ấy chứng kiến điều này có thể sẽ xảy ra một cuộc cãi vã lớn hơn và Daeho phải đối mặt với việc rời khỏi ngôi nhà trong đêm.

Trường hợp khác, có thể bí mật của bọ họ sẽ không bị phát hiện. Juri sau sự việc lần này có lẽ sẽ muốn gặp Daeho nhiều hơn. Cô ấy sẽ có một cái nhìn khác về anh chàng này và những điều ấy hoàn toàn trái ngược với những gì khi cô nàng trò chuyện với Miah.

Thông tin phát hành Secret Class chap 216

spoiler secret class chap 216 2 jpg

Kế hoạch của Daeho với Suah, Miah và Juri sắp được tiết lộ

Spoiler Secret Class chap 216 sẽ có những diễn biến vô cùng thú vị về trò chơi của Daeho cùng 3 cô gái là Suah, Miah và Juri. Người hâm mộ giờ đây đang vô cùng háo hức để được biết những sự việc sẽ diễn ra trong chương sắp tới. Theo đó, chap 216 đã được ấn định phát hành vào ngày 18 tháng 4 năm 2024 và độc giải trên toàn cầu có thể đón đọc vào các múi giờ như sau:

  • Giờ chuẩn Hàn Quốc ngày 18 tháng 4 năm 2024 lúc 8 giờ tối (giờ Hàn Quốc)
  • Múi giờ Thái Bình Dương ngày 18 tháng 4 năm 2024 lúc 04:00 (PST)
  • Giờ chuẩn Ấn Độ ngày 18 tháng 4 năm 2024 lúc 16:30 (IST)
  • Giờ Trung Âu ngày 4 tháng 18 năm 2024 lúc 13:00 (CET)
  • Giờ Chuẩn Philippine ngày 18 tháng 4 năm 2024 lúc 17:00 (giờ Thái Bình Dương)
  • Giờ chuẩn Nhật Bản ngày 18 tháng 4 năm 2024 lúc 20:00 (giờ Nhật Bản)

Tóm tắt Secret Class chap 215

spoiler secret class chap 216 3 jpg

Daeho đã có cuộc tranh cãi gay gắt với chú ở chương truyện 215

Secret Class chap 215 mở đầu với những lời chất vấn chú Cha của Daeho về việc căn nhà của chú được mua bằng tiền ba mẹ của anh. Tuy nhiên, chú đã nói với Daeho rằng ông luôn muốn giấu kín chuyện này nhưng cuối cùng vẫn phải tiết lộ sự thật. Ngôi nhà này được xây trước 1 năm khi Daeho đến sống và June cũng đồng ý với điều đó.

Khi còn sống, bố mẹ của Daeho đã làm ăn thua lỗ và không hề để lại cho anh ấy một đồng nào cả. Nếu anh chàng không tin thì có thể đến gặp luật sư để biết rõ hơn. Chú Cha cũng nói rằng Daeho cần phải cân nhắc về vấn đề sống tự lập trong thời gian sắp tới. Qua những lời nói của chú, Daeho vẫn không tin đó là sự thật, anh đã gọi điện cho Seol Hee và nhờ cô ấy giúp mình điều tra số tiền mà bố mẹ đã để lại.

Chương truyện tiếp tục chuyển sang phân cảnh cuộc thảo luận của Miah Juri, hai người họ đang đi uống cà phê. Miah đã có những thổ lộ về các vấn đề của gia đình và những chuyện về Daeho. Sau đó, Jui đề nghị cả hai nên về nhà của Miah để cùng nhau uống rượu.

Cuối chương truyện, Miah và Juri đã có mặt ở nhà, họ đi lên lầu và bất chợt nghe thấy tiếng thở gấp của Suah. Thật bất ngờ, Suah giờ đây đã bị Daeho điều khiển hoàn toàn. Daeho đã có lời chào Juri và anh nảy ra một ý tưởng mới cho cuộc vui với 3 người con gái xinh đẹp này.

Trên đây là những thông tin chi tiết Spoiler Secret Class chap 216 mà nhiều fan hâm mộ đang chờ đợi. Hy vọng những nội dung mà chuuniotaku đã tổng hợp sẽ thỏa mãn sự chờ đợi của các bạn. Hãy cùng chờ đợi chương truyện sắp tới và khám phá kế hoạch của Daeho với Suah, Miah và Juri nhé!