Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Spoiler Oshi no Ko chap 151: Quyết định của Aqua

review | by Hoàng Ngọc Hùng

Spoiler Oshi no Ko chap 151 có thể chứng kiến Aqua Hoshino đưa ra quyết định về việc đồng ý hẹn hò với Kana Arima vào tối thứ 7 hoặc từ chối lời đề nghị của cô nàng.

Spoiler Oshi no Ko chap 151 sẽ tập trung vào nhân vật Aqua và quyết định của anh chàng sau khi gặp Gorou và nhận lời đề nghị hẹn hò từ Kana. Liệu Aqua có từ bỏ ý định trả thù và đồng ý tận hưởng thời gian thanh xuân bên Kana hay không? Hãy cùng chuuniotaku đưa ra một số dự đoán cho chap truyện mới ngay bài viết này bạn nhé!

Spoiler Oshi no Ko chap 151: Aqua đưa ra quyết định

spoiler oshi no ko chap 151 1 jpg

Liệu Aqua sẽ đưa ra quyết định từ bỏ việc trả thù và hẹn hò cùng Kana?

Ở chương trước, Aqua đã có một cuộc trò chuyện nội tâm cùng Gorou Amamiya. Gorou muốn Aqua có thể sống một cuộc sống hạnh phúc, được trải nghiệm tuổi trẻ với người con gái anh yêu. Tuy nhiên Aqua vẫn chưa hoàn toàn từ bỏ việc trả thù Hikaru Kamiki nên Gorou muốn anh phải đưa ra quyết định cuối cùng.

Đồng thời, cô nàng Kana Arima cuối cùng cũng nhận ra và bày tỏ tình yêu của mình với Aqua. Do đó, spoiler Oshi no Ko chap 151 có thể sẽ được chứng kiến những quyết định cuối cùng của Aqua. Liệu anh có còn kiên quyết trả thù Hikaru hay tận hưởng tuổi trẻ của mình. Bên cạnh đó, Aqua cũng sẽ đối mặt với quyết định hẹn hò cùng Kana hay từ chối lời đề nghị của cô ấy.

Có thể trong chương truyện sắp tới, fan hâm mộ sẽ không được chứng kiến quyết định cụ thể của Aqua là như thế nào. Tuy nhiên, anh chàng sẽ cùng Kana hẹn hò bởi manga trước đó đã thể hiện rất rõ ràng tình cảm của Kana dành cho Aqua. Khi chương truyện đi đến diễn biến này, chúng ta sẽ thấy Aqua quyết định tận hưởng thanh xuân bên người con gái của anh ấy. Giờ đây, Aqua cũng sẽ từ bỏ sứ mệnh trả thù Hikaru Kamiki.

Trở lại một vài chương trước, chúng ta đã thấy Hikaru xuất hiện ở một ngôi đền, đúng lúc Ruby đang cầu nguyện ở đó. Điều này chứng tỏ Hikaru đã để mắt đến Ruby nhưng may thay Akane đã có mặt kịp thời và giải thoát Ruby khỏi những nguy hiểm đang kề cập.

spoiler oshi no ko chap 151 2 jpg

Akane có thể là trọng tâm ở nửa cuối chương truyện 151

Spoiler Oshi no Ko chap 151 có thể sẽ tiết lộ thêm những thông tin về việc Akane giấu Ruby rằng cô nàng đang gặp nguy hiểm. Cả Hikaru và Nino đều nhận ra rằng Akane đã biết về quá khứ của Hikaru, và ông ta đã gửi hoa cho Akana cách đây không lâu.

Với việc Akane can thiệp vào kế hoạch của Hikaru, có thể cô nàng sẽ trở thành mục tiêu hấp hơn của tên giết người hàng loạt này. Một số thông tin spoiler Oshi no Ko chap 151 có thể sẽ tập trung đến việc Hikaru và Nino bàn kế hoạch để chống lại Akane.

Thông tin phát hành Oshi no Ko chap 151

spoiler oshi no ko chap 151 3 jpg

Aqua liệu có đồng ý đề nghị hẹn hò của Kana hay không?

Sau khi chứng kiến Aqua nói chuyện với Gorou trong giấc mơ của chính mình, đồng thời Kana quyết định bày tỏ tình cảm của mình với Aqua ở chương trước. Chương truyện tiếp theo cũng đã ấn định ngày ra mắt để độc giả được theo dõi diễn biến câu trả lời của Aqua sau khi nhận được tin nhắn từ Kana. Theo MANGA Plus, Oshi no Ko chap 151 sẽ được phát hành vào thứ tư, ngày 5 tháng 6 năm 2024.

  • Giờ Thái Bình Dương (PT): Thứ tư, ngày 5 tháng 6 năm 2024, 8:30 tối
  • Giờ Canada (Giờ miền Đông, ET): Thứ tư, ngày 5 tháng 6 năm 2024, 11:30 tối
  • Giờ Miền Đông Úc (AET): Thứ năm, ngày 6 tháng 6 năm 2024, 3:30 chiều
  • Giờ chuẩn Greenwich (GMT): Thứ năm, ngày 6 tháng 6 năm 2024, 3:30 sáng
  • Giờ chuẩn Nhật Bản (JST): Thứ năm, ngày 6 tháng 6 năm 2024, 1:30 chiều
  • Giờ miền Trung (Hoa Kỳ & Canada, CT): Thứ tư, ngày 5 tháng 6 năm 2024, 22:30
  • Giờ chuẩn Hàn Quốc: Thứ năm, ngày 6 tháng 6 năm 2024 lúc 12 giờ trưa
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (IST): Thứ tư, ngày 5 tháng 6 năm 2024 lúc 8:30 tối
  • Giờ New York (NYT): Thứ tư, ngày 5 tháng 6 năm 2024 lúc 7 giờ sáng
  • Giờ Trung Âu (CET): Thứ tư, ngày 5 tháng 6 năm 2024 lúc 5 giờ chiều

Tóm tắt Oshi no Ko chap 150

spoiler oshi no ko chap 151 4 jpg

Aqua đã có một cuộc trò chuyện với Gorou trong giấc mơ

Oshi no Ko chap 150 với tựa đề Knife đã chứng kiến một chuỗi giấc mơ nơi Aqua gặp Gorou tại ngôi nhà thời thơ ấu của anh ấy. Aqua hỏi Gorou về mục tiêu trả thù của mình và Gorou đã đáp trả rằng quan điểm của anh ấy đã thay đổi, anh từng tin rằng bản thân đã mất đi tất cả.

Tuy nhiên, khi phát hiện Sarina trong cuộc sống mới với cái tên Ruby đã thay đổi tất cả mọi thứ. Gorou nói rằng anh nhận được phần thưởng của mình và sẵn sàng trở thành ký ức xa xôi, cho phép Aqua sống với lựa chọn của mình. Dù đó là việc giết Hikaru hay tận hưởng thanh xuân bên cô gái mình yêu.

Gorou kiên quyết không để Aqua đến gần Sarina. Nhưng Aqua nói rõ quan điểm của mình chỉ xem Ruby là một cô em gái quý giá và nhận ra Gorou mới là người cô thực sự yêu thương. Sau đó, chương truyện chuyển sang chủ đề tình yêu của Aqua, Gorou nghi ngờ Aqua có tình cảm với Kana.

Gorou ghi nhận sự ngưỡng mộ của Aqua với sự thẳng thắn của Kana, đồng thời đưa ra gợi ý về việc Kana quan tâm đến anh chàng. Gorou khuyến khích Aqua theo đuổi Kana nhưng Aqua đã cho rằng anh ấy nhận thức được cảm xúc của bản thân. Giấc mơ kết thúc khi Gorou nói với Aqua rằng anh nên sống cuộc sống tự do của mình.

Chương truyện tiếp tục chuyển sang căn hộ của Kana, cô nàng đang suy ngẫm về cuộc trò chuyện của mình với Akane. Dù cô từ chối lời đề nghị giúp đỡ của Akane nhưng Akane vẫn trêu chọc Kana và đề nghị cô ấy nên nhanh chóng hành động. Sau đó, chúng ta nhìn thấy Kana nghĩ nhiều hơn về tình cảm của cô dành cho Aqua đang ngày một lớn dần lên. Kết thúc dòng suy nghĩ, Kana cuối cùng cũng thừa nhận bản thân yêu Aqua, cô gửi tin nhắn cho Aqua và hỏi anh có rảnh tối thứ 7 không.

Sau Ánh Hào Quang chương 151 có thể sẽ tập trung vào Aqua và cảm xúc của anh chàng. Hy vọng những thông tin spoiler Oshi no Ko chap 151chuuniotaku.com đã tổng hợp sẽ giúp các fan hâm mộ thỏa lòng mong đợi của mình. Đừng quên theo dõi trang web của chúng tôi để cập nhật nhanh nhất tin tức mới của manga nhé!