Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Spoiler Oshi no Ko chap 149: Tình cảm của Kana dành cho Aqua

review | by Hoàng Ngọc Hùng

Spoiler Oshi no Ko chap 149 sẽ tiết lộ tình cảm của Kana dành cho Aqua, mặc dù hy vọng Aqua và Akane hạnh phúc nhưng cô không thể giấu được sự buồn bã ấy.

Spoiler Oshi no Ko chap 149 tập trung vào hai cô gái xinh đẹp và Kana và Akane. Cuộc trò chuyện của họ ở chap truyện trước vẫn chưa kết thúc và chương truyện này sẽ đi sâu hơn. Akane sẽ tiết lộ mối quan hệ của mình với Aqua và trò chuyện thẳng thắn với Kana về việc tình yêu của cô dành cho Aqua. Cùng chuuniotaku đưa ra một số dự đoán cho chap mới ngay bài viết này bạn nhé!

Spoiler Oshi no Ko chap 149: Akane an ủi Kana

spoiler oshi no ko chap 149 1 jpg

Kana sẽ có cuộc trò chuyện thẳng thắn với Akane

Spoiler Oshi no Ko chap 149 sẽ tiếp tục với những diễn biến trên bờ biển, khi Kana Arima chứng kiến Aqua Hoshino và Akane Kurokawa trò chuyện cùng nhau. Điều này đã khiến cho cô nàng cảm thấy bị tổn thương và cô ấy đã bật khóc. Kana tin rằng bản thân mình có vẻ đã hiểu lầm về việc Aqua bắt đầu thân thiên trở lại với cô nàng. Chính điều này khiến cô có niềm tin về cơ hội thành đôi với anh ấy. Tuy nhiên, khi nhìn thấy Aqua tương tác với Akane, Kana đã chấp nhận rằng anh chàng sẽ hạnh phúc bên Akana.

Trong chương truyện này, cuộc trò chuyện giữa Kana Akane sẽ được làm rõ. Nếu chương trước Kana hy vọng Aqua và Akane sẽ hạnh phúc thì giờ đây cảm xúc của cô sẽ được thể hiện rõ ràng hơn. Kana nói rằng điều này có ý nghĩa từ quan điểm của Aqua. Bởi anh chàng không thể chọn một người phụ nữ nhàm chán, không có ngoại hình như cô ấy. Ngay lúc này, Akane đã cố gắng an ủi Kana nhưng nước mắt của Kana đã rơi xuống.

Spoiler Oshi no Ko chap 149 tiếp tục chứng kiến Kana nói với Akane rằng nếu cô nàng là Aqua thì cô cũng sẽ chọn Akane. Lý do rất đơn giản, Akane là một cô gái thông minh, xinh đẹp, hơn hết còn là một diễn viên tài năng. Akana cũng là người có tính cách tốt bụng, dịu dàng. Điều này đã làm cho Akane có phần ngượng ngùng, cô đỏ mắt và bắt đầu sử dụng các ngón tay để xoắn tóc.

Tiếp nối những lời khen của Kana, Akane cũng có những lời có cánh dành cho đối phương. Akane cố gắng giúp Kana nhận ra sự quyến rũ trong chính con người cô ấy. Sở dĩ Akane làm điều này bởi cô không dám thú nhận những điều mà Kana nói về bản thân cô ấy.

Chương truyện chuyển cảnh sang sáng hôm sau, Kana đang nằm trên giường với hai hàng nước mắt rơi lã chã, Akane đã đến và tìm gặp cô nàng. Akane muốn đối diện với Kana, cô dường như đã suy nghĩ rất kỹ về cuộc trò chuyện giữa hai người trên bãi biển vào tối qua. Akane sau đó đưa ra quyết định ủng hộ đời sống tình cảm của Kana.

spoiler oshi no ko chap 149 2 jpg

Akane tiết lộ cô là bạn gái cũ của Aqua và động viên Kana nên thổ lộ tình cảm

Spoiler Oshi no Ko chap 149 tiếp tục nhìn thấy Akane tuyên bố giờ đây cô là bạn gái cũ của Aqua, và cô có rất nhiều thông tin về anh chàng. Tuy nhiên Kana lại tỏ ra bối rối vì không biết Akane sẽ có thể giúp được gì cho cô. Đáp lại sự ngơ ngác của Kana, Akane thổ lộ rằng cô nàng không muốn Aqua hẹn hò với bất kỳ cô gái nào mà cô ấy không chấp thuận.

Akane thúc đẩy cảm xúc của Kana, muốn cô ấy hãy ngay lập tức bày tỏ tình cảm của mình với Aqua nhưng Kana đã từ chối. Trước khi rời đi, Akane đã phát hiện một tấm bảng quảng cáo của Aqua Hoshino, Akane biết rằng Aqua đang tránh xa Kana để không làm cô nàng bị cuốn vào cuộc trả thù.

Tham khảo: Spoiler Oshi no Ko chap 148: Kana nhận thua cuộc trước

Thông tin phát hành Oshi no Ko chap 149

spoiler oshi no ko chap 149 3 jpg

Chương truyện 149 sẽ tập trung vào nhân vật Kana

Oshi no Ko chap 149 sẽ đi sâu hơn vào cuộc trò chuyện giữa Kana và Akane. Người hâm mộ có thể biết được những diễn biến chính xác về cuộc tranh luận giữa 2 cô gái này khi chương truyện mới phát hành. Theo đó, Sau Ánh Hào Quang đã ấn định ra mắt ngày 16 tháng 5 năm 2024 lúc 12 giờ sáng JST. Tuy nhiên, tùy theo vị trí địa lý, một số quốc gia có thể được biết nội dung của chap mới sớm hơn 1 ngày.

  • Giờ Thái Bình Dương (PT): Thứ tư, ngày 15 tháng 5 năm 2024, 8:30 tối
  • Giờ Canada (Giờ miền Đông, ET): Thứ tư, ngày 15 tháng 5 năm 2024, 11:30 tối
  • Giờ Miền Đông Úc (AET): Thứ năm, ngày 16 tháng 5 năm 2024, 3:30 chiều
  • Giờ chuẩn Greenwich (GMT): Thứ năm, ngày 16 tháng 5 năm 2024, 3:30 sáng
  • Giờ chuẩn Nhật Bản (JST): Thứ năm, ngày 16 tháng 5 năm 2024, 1:30 chiều
  • Giờ miền Trung (Hoa Kỳ & Canada, CT): Thứ tư, ngày 15 tháng 5 năm 2024, 22:30
  • Giờ chuẩn Hàn Quốc: Thứ năm, ngày 16 tháng 5 năm 2024 lúc 12 giờ trưa
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (IST): Thứ tư, ngày 15 tháng 5 năm 2024 lúc 8:30 tối
  • Giờ New York (NYT): Thứ tư, ngày 15 tháng 5 năm 2024 lúc 7 giờ sáng
  • Giờ Trung Âu (CET): Thứ tư, ngày 15 tháng 5 năm 2024 lúc 5 giờ chiều

Tóm tắt Oshi no Ko chap 148

spoiler oshi no ko chap 149 4 jpg

Aqua đã có cuộc gặp gỡ và tâm sự với Akane

Oshi no Ko chap 148 đã được phát hành với tiêu đề “Cuối mùa hè”, chứng kiến dàn diễn viên bộ phim “Lời nói dối 15 năm” kết thúc hành trình quay phim của họ. Giờ đây, tất cả mọi người đang tận hưởng những khoảnh khắc thư giãn bên bãi biển sau những ngày làm việc chăm chỉ.

Chuyến đi này còn có sự góp mặt của Minami do được Frill mời đã tăng thêm phần năng động cho đoàn. Đạo diễn Gotanda thì hơi khó chịu khi ông được chỉ định làm tài xế do sở hữu một chiếc xe tải và mọi người trêu chọc ông mua chiếc xe để đi chơi cùng gia đình dù chưa kết hôn.

Trong cuộc đi chơi này, Frill đã tung tin đồn rằng cô nàng sẽ có một kỳ nghỉ 2 tháng khiến cho Kana, Ruby Taiki vô cùng ghen tị. Chương truyện này chuyển sang phân cảnh của ngày hôm sau, chứng kiến Taiki và Melt đang quan sát các cô gái trong bộ quần áo tắm vô cùng quyến rũ của họ, nhất là Frill.

Ở một diễn biến khác, chương truyện này đã bắt gặp Aqua ở trong một tình huống khá khó xử trước lời đề nghị bôi kem chống nắng hộ từ Kana. Sau đó, Akane đã can thiệp và nhanh chóng giúp Kana bôi kem chống nắng, cô nàng không hề biết Kana không thích điều này.

Khi đến buổi tối, Akane đã có một cuộc gặp mặt với Aqua về sự cô lập tự áp đặt của anh chàng, thúc đẩy anh xem xét những tác động của mình đối với những người xung quanh. Akane nhắc đến những hậu quả có thể xảy ra và đảm bảo cha anh ấy sẽ đối mặt với những hậu quả do chính bản thân ông gây ra.

Akane sau đó đã rời đi và cô hy vọng Aqua sẽ được hạnh phúc. Tuy nhiên, cuộc dạo chơi của Akane xuất hiện một bước ngoặt khi Kana đến gần cô, thú nhận tình cảm của mình với anh chàng Aqua và khuyến khích Akane nên làm hòa trở lại. Chương truyện kết thúc khi Kana nói với Akane một ngày nào đó Akane cũng sẽ thành công chiếm được trái tim của Aqua.

Như vậy, chúng ta đã cùng điểm qua một số thông tin Spoiler Oshi no Ko chap 149 sắp phát hành. Hy vọng những nội dung này sẽ thỏa mãn sự chờ đợi của các fan hâm mộ bộ truyện này và giúp các độc giả nắm trước một số diễn biến của chương truyện mới.