Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Spoiler Oshi no Ko chap 142, Aqua và Ruby hôn nhau

review | by Hoàng Ngọc Hùng

Cảnh hôn của Aqua và Ruby cho “Lời nói dối 15 năm” đã được bật mí ở chương trước, Spoiler Oshi no Ko chap 142 sẽ tiết lộ nhiều hơn về sự chuẩn bị của cả hai.

Spoiler Oshi no Ko chap 142 sẽ bật mí nhiều hơn về cảnh hôn của Aqua và Ruby. Liệu cảnh quay này của họ có được thực hiện nay không? Ngoài ra, chương truyện mới có thể tiết lộ thêm những mặt tối của ngành giải trí với các nữ idol. Cùng chuuniotaku đưa ra một số dự đoán cho nội dung của chap truyện sắp tới nhé!

Tóm tắt Oshi no Ko chap 141

spoiler oshi no ko chap 142 1 jpg

Chap 141 chứng kiến cảnh Ai chất vấn Airi về mối quan hệ với Hikaru

Spoiler Oshi no Ko chap 142 có thể sẽ đưa người đọc đến gần hơn với cảnh hôn của Aqua và Ruby đã được bật mí ở chương truyện trước. Chap 141 Oshi no Ko với tựa đề “Chain” đã chứng kiến một cuộc cãi vã lớn giữa Frill Ruby khi cả hai thực hiện cảnh quay của họ, đồng thời cũng tiết lộ rất nhiều bí mật động trời của ngành giải trí.

Theo đó, Ai đã có màn đối chất căng thẳng với Airi vì mối quan hệ của cô nàng với Hikaru. Frill trong vai Airi Himekawa đã cố gắng biện minh cho hành động sai trái của cô nàng bằng cách chuyển lỗi lầm về phía Hikaru, cho rằng anh ta mới là người tìm đến cô trước tiên.

Ngay sau đó, Ai đã nói với Airi rằng Hikaru vẫn chưa thực sự trưởng thành về mặt đạo đức. Đứng trước những lời buộc tội khó mà thoát được, Airi đã tiết lộ bản thân cô nàng cũng đã từng là đối tượng bị bóc lột, sau đó cô ấy chia sẻ những bí quyết để đối mặt với những tình huống tương tự trong quá khứ.

Cô nàng cũng nói rằng bản thân không hiểu tại sao chỉ mỗi mình bị ảnh hưởng bởi hậu quả còn thủ phạm thì không bao giờ bị bắt. Frill đã thể hiện xuất sắc vai diễn của mình khi đẩy cảm xúc lên cao trào thông qua việc thừa nhận tình yêu sâu đậm dành Hikaru Kamiki. Airi cũng đẳng khẳng định hoàn cảnh của Hikaru tốt hơn rất nhiều so với những gì mà cô nàng đã trải qua.

Manga chuyển cảnh Miyako chia sẻ về mặt tối của showbiz với các nữ idol. Những người có sức ảnh hưởng trong giới thường gọi các nữ diễn viên đến hộp đêm, họ đã có những hành động lạm dụng phụ nữ. Tuy nhiên các nữ idol trẻ không thể phản kháng bởi tương lai sự nghiệp của họ. Cuối chương truyện, Frill đã tỏ ra thích thú vì cảnh hôn sắp tới của Ruby và Aqua.

Spoiler Oshi no Ko chap 142: Cảnh thân mật giữa Ruby và Aqua liệu có được thực hiện?

spoiler oshi no ko chap 142 2 jpg

Cảnh hôn của Ruby và Aqua trong “Lời nói dối 15 năm” sẽ như thế nào?

Tiếp nối chương truyện trước, Spoiler Oshi no Ko chap 142 sẽ cho thấy nhiều hơn sự chuẩn bị của Ruby Aqua cho cảnh quay của hai người. Hai anh em hiện tại đang đảm nhiệm cho vai diễn Ai Hoshino và Kamiki Hikaru và sẽ thực hiện cảnh hôn trong thời gian tới.

Ruby và Aqua giờ đây vẫn luôn ý thức được bản thân họ là Sarina TendoujiGorou Amamiya. Thế nhưng lần tái sinh này, cả hai đã trở thành anh em ruột thế nên việc họ thực hiện cảnh hôn nhau khi hóa thân thành Ai và Hikaru chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến cả hai người.

Cảnh thân mật giữa Ruby và Aqua lần lượt trong vai Ai và Hikaru trong quá trình sản xuất bộ phim “Lời nói dối 15 năm” có thể trở thành hiện thực. Tuy nhiên điều này sẽ gây tranh cãi cho độc giả toàn cầu. Viễn cảnh thực hiện một nụ hôn lãng mạn trong lúc này sẽ gợi lên những cảm xúc thật khó để diễn tả và hình thành nhiều cầu hỏi về đạo đức cho nhân vật, lẫn người đọc. Fan hâm mộ vẫn đang mong rằng tác giả sẽ có những sự cân nhắc về việc thay đổi cốt truyện để có thể tránh những tranh cãi.

Ngoài ra, Spoiler Oshi no Ko chap 142 cũng sẽ cho thấy manga đang tiến gần hơn việc tiết lộ những bí mật trong quá khứ của Ai và Hikaru. Cả hai anh em Aqua và Ruby sẽ tiến gần hơn thời khắc đối mặt với cha của mình. Tóm lại, người hâm mộ sẽ được chứng kiến thêm nhiều điều bất ngờ hơn nữa trong thời gian tới.

Thông tin phát hành Oshi no Ko chap 142

spoiler oshi no ko chap 142 3 jpg

Oshi no Ko chap 142 khiến fan hâm mộ vô cùng háo hức

Oshi no Ko chap 142 đã được ấn định ngày phát hành, theo đó, chương truyện mới sẽ phát hành vào thứ tư ngày 28 tháng 2 năm 2024 để phục vụ độc giả. Ngày phát hành chương truyện mới ở một số khu vực sẽ không giống nhau, fan hâm mộ có thể đón đọc chap 142 ở những múi giờ như sau:

  • Giờ chuẩn Nhật Bản JST Thứ năm, ngày 29 tháng 2 năm 2024 00:00
  • Giờ Thái Bình Dương PT Thứ Tư, ngày 28 tháng 2 năm 2024 07:00
  • Giờ miền Trung CT Thứ tư, ngày 28 tháng 2 năm 2024 09:00
  • Giờ miền Đông ET Thứ tư, ngày 28 tháng 2 năm 2024 10:00
  • Giờ mùa hè Anh BST Thứ Tư, ngày 28 tháng 2 năm 2024 16:00
  • Giờ chuẩn Ấn Độ IST Thứ Tư, ngày 28 tháng 2 năm 2024 20:30
  • Tin tức ACT theo Giờ miền Trung Úc , ngày 29 tháng 2 năm 2024 01:3
  • Giờ Philippine PHT Thứ tư, ngày 28 tháng 2 năm 2024 23:00
  • Giờ chuẩn Hàn Quốc KST Thứ năm, ngày 29 tháng 2 năm 2024 00:00
  • Bangkok Thái Lan Thứ Tư, ngày 28 tháng 2 năm 2024 22:00

Spoiler Oshi no Ko chap 142 có thể sẽ tiết lộ nhiều hơn về sự chuẩn bị của Aqua và Ruby cảnh hôn sắp tới. Cảnh quay này có thể diễn ra hoặc được tác giả lượt bỏ do một số vấn đề liên quan đến nhân vật và độc giả. Hãy cùng chuuniotaku chờ đón chương truyện mới sắp phát hành bạn nhé!