Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Spoiler Oshi no Ko chap 139, tiết lộ kế hoạch của Hikaru Kamiki

review | by Hoàng Ngọc Hùng

Spoiler Oshi no Ko chap 139 sẽ chứng kiến những kế hoạch của Hikaru Kamiki về mong muốn được làm nhà tài trợ phim, đồng thời Aqua sẽ xuất hiện trong bộ phim.

Spoiler Oshi no Ko chap 139 có những tiết lộ về việc Aqua sẽ xuất hiện trong bộ phim và hóa thân thành cha mình. Nhân vật mà anh chàng đảm nhiệm có thể sẽ gây nên một số vấn đề đối với tinh thần của anh. Hãy cùng chuuniotaku đưa ra những dự đoán cho chương truyện mới sắp tới qua bài viết dưới đây!

Tóm tắt Oshi no Ko chap 138

spoiler oshi no ko chap 139 1 jpg

Hikaru Kamiki muốn trở thành nhà tài trợ cho bộ phim

Spoiler Oshi no Ko chap 139 tiếp tục phân cảnh tiết lộ nhà đầu tư phim mà chương 138 đã mập mờ. Cụ thể, ở chap 138 với tựa đề “Sửa đổi”, Taiki đã cố gắng sửa đổi lỗi lầm bằng cách đưa Aqua, Frill cùng Memcho đi chơi trên oto. Tuy nhiên chuyến đi của họ đã bị rẽ ngang một hướng khác bởi một tai nạn nhỏ xảy ra.

Trong những cuộc trò chuyện của bọ họ, Memcho đã phát hiện Aqua cùng với Himekawa là hai anh cùng cùng cha khác mẹ, sau đó nhận ra danh tính và hành động của mẹ Himekawa. Sau đó, họ mong muốn có thể sửa đổi lỗi lầm của cha mẹ họ qua bộ phim sắp sửa ra mắt.

Ở diễn biến khác, Hikaru Kamiki đang bàn luận về việc muốn trở thành tài trợ cho bộ phim “Lời nói dối 15 năm” cùng với Kaburagi Masaya. Sự thật đằng sau đó là vì Kamiki muốn bộ phim tiết lộ tội ác của anh cho công chúng và anh ấy muốn trở thành người tài trợ cho bộ phim.

Kamiki cũng tiết lộ bản thân anh biết được việc miêu tả “Boy A” là như thế nào. anh ấy chưa cho phép các nhà làm phim sử dụng tên của anh trong phim nên các đoạn hội thoại trong phim sẽ sử dụng tên thay thế là Boy A. Chương truyện tạm kết thúc, và người hâm mộ có thể tiếp tục được tiết lộ một góc nhìn của Hikaru Kamiki ở chap mới sắp phát hành.

Dự đoán Oshi no Ko chap 139

spoiler oshi no ko chap 139 2 jpg

Aqua sẽ gặp nhiều khó khăn trong lần diễn xuất này

Trước thời điểm phát hành chương 139, đã có rất nhiều thông tin dự đoán về nội dung của chương truyện mới. Spoiler Oshi no Ko chap 139 sẽ tiếp tục những diễn biến của chương 138 khi Taiki tiết lộ rằng anh Aqua và Frill sẽ sớm thực hiện vai diễn trong bộ phim. Do đó, chương truyện mới có thể chứng kiến Hoshino đóng vai cha ruột của mình là Hikaru Kamiki.

Tuy nhiên, Aqua chưa từng cha của mình, do đó anh chàng có thể gặp nhiều khó khăn trong việc thể hiện xuất sắc nhân vật mà anh đảm nhiệm. Mặt khác, Kaburagi Massaya đã gặp Hikaru Kamiki nên có thể anh chàng sẽ hỗ trợ Aqua trong màn hóa thân lần này. Về phía Aqua khi đóng vai cha mình, người phải chịu trách nhiệm về vụ sát hại Ai, chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến tinh thần anh chàng.

Đạo diễn Taishi Gotanda sau khi xem Ruby diễn xuất thần phân cảnh mẹ cô chia tay với Ninno, ông kiên quyết để cô nàng trở thành trọng điểm của bộ phim. Khi mọi người đã nghĩ rằng Ai là một thần tượng hoàn hảo thì Ruby đã giúp họ hiểu được tại sao cô ấy lại như thế. Điều này có thể khiến đạo diễn có một vài sự thay đổi ở kịch bản. Chương truyện 139 có thể sẽ chuyển giao kịch bản mới cho các diễn viên.

Spoiler Oshi no Ko chap 139: Aqua xuất hiện trong phim

spoiler oshi no ko chap 139 3 jpg

Aqua xuất hiện và diễn cùng Ruby

Spoiler Oshi no Ko chap 139 đã có bản quét thô, chương truyện sẽ được phát hành với tựa đề “Lookism”. Diễn biến mới của manga sẽ xoay quanh quá trình quay phim của các nhân vật về phân cảnh Ichigo đưa ra những gợi ý cho Ai cách để diễn xuất thật tốt.

Ruby đã thắc mắc tại sao họ lại chuẩn bị một cái bệ đứng. Sau đó, Gotanda đã giải thích với cô nàng rằng sắp tới sẽ là phần mà Aqua xuất hiện. Và ở thời điểm này, Ai cao hơn so với Hikaru nên việc chuẩn bị bệ đứng là để Ruby đứng lên giúp bản thân cô cao hơn anh trai.

Spoiler Oshi no Ko chap 139 cũng cho thấy Frill đang khá thoải mái với vai diễn của mình mà không có điều gì cản trở. Về phía Taiki, anh chàng cho rằng vai diễn lần này mang đến một cảm giác khá lạ, có thể nói là khá khó chịu với cậu nhưng Taiki vẫn sẽ cố thực hiện. Sau đó, Taiki ôm lấy Aqua và động viên anh chàng cố lên. Chương truyện 139 kết thúc tại đây và nhiều dự đoán được đưa ra rằng “A” sẽ xuất hiện trong chương truyện sắp tới!

Thông tin phát hành Oshi no Ko chap 139

spoiler oshi no ko chap 139 4 jpg

Oshi no Ko đã ấn định ngày phát hành chap 139

Oshi no Ko chap 139 được dự kiến phát hành vào ngày 8 tháng 2 năm 2024 lúc 12h sáng theo giờ Nhật Bản (JST). Và sau khi phát hành chương truyện này, manga sẽ nghỉ 1 tuần. Để tiếp tục những nội dung của Oshi no Ko chap 139, độc giả có thể theo dõi để chờ chương truyện mới ở những múi giờ như sau:

  • Múi giờ Thái Bình Dương, 7 giờ sáng Thứ Tư ngày 7 tháng 2
  • Giờ chuẩn miền Trung, 9 giờ sáng Thứ Tư ngày 7 tháng 2
  • Giờ chuẩn phương Đông, 10 giờ sáng Thứ Tư ngày 7 tháng 2
  • Giờ GMT, 3 giờ chiều Thứ Tư ngày 7 tháng 2
  • Giờ Trung Âu, 4 giờ chiều Thứ Tư ngày 7 tháng 2
  • Giờ chuẩn Ấn Độ, 8.30 tối Thứ Tư ngày 7 tháng 2
  • Giờ Chuẩn Philippine, 11 giờ tối Thứ Tư ngày 7 tháng 2
  • Giờ Chuẩn Miền Trung Úc, 12:30 sáng Thứ năm ngày 8 tháng 2

Như vậy, chúng ta đã cùng điểm qua những thông tin Spoiler Oshi no Ko chap 139 mà rất nhiều người đang chờ đợi. Hy vọng những nội dung trên sẽ thỏa mãn sự tò mò của các fan hâm mộ và đừng quên theo dõi chuuniotaku để cập nhật nhiều tin tức hơn về manga này nhé!