Kênh kết nối

Spoiler Oshi no Ko chap 134, sự thật cái chết Ai Hoshino được tiết lộ

review | by Hoàng Ngọc Hùng

Spoiler Oshi no Ko chap 134 sẽ tiếp tục phần cao trào của chương truyện 133 về cuộc trò chuyện giữa Kana và Ruby và Ruby sẽ biết được sự thật cái chết của Ai Hoshino.

Spoiler Oshi no Ko chap 134 sẽ tiếp tục diễn biến Kana chọn rời khỏi B-Komachii để Ruby trở thành center mới. Bởi trong Oshi no Ko chap 133, Ruby tỏ ra khá khó khăn trong việc khắc họa Ai, điều này khiến Kana phải nỗ lực hỗ trợ cô nàng thông qua việc chia sẻ cảm xúc ghen tị của mình. Kana không chỉ buộc Ruby chịu trách nhiệm về quyết định từ bỏ vai trò thần tượng mà còn muốn cô nàng biến mất. Cùng chuuniotaku tìm hiểu ngay nhé!

Tóm tắt Oshi no Ko chap 133

spoiler oshi no ko chap 134 1 jpg

Kana tiết lộ lý do rời nhóm B-Komachii và để đẩy cảm xúc của Ruby lên cao trào

Trước khi đi vào Spoiler Oshi no Ko chap 134, chúng ta hãy tóm tắt sơ lược lại các sự kiện nổi bật đã diễn ra ở chương truyện 133. Theo đó, chap 133 Oshi no Ko với tựa đề “Diễn xuất” đã mô tả chi tiết cuộc chiến giữa Ruby với khả năng diễn xuất của mình khi trước đó cô nàng chịu nhiều chỉ trích từ Nino.

Ruby cảm thấy bản thân vô cùng kém cỏi bởi điểm yếu của mình có thể gây ra vấn đề cho cô bạn Kana, người đang hướng đến sự nghiệp diễn viên. Ruby cũng tiết lộ bản thân cô nàng muốn đặt gia đình lại phía sau bộ phim, đó cũng là lý do mà cô nỗ lực để diễn xuất thật chính xác về mẹ mình.

Khi Kana nhìn thấy sự tuyệt vọng đang bao trùm lấy Ruby, cô nàng quyết định giúp đỡ người bạn của mình. Kana Arima đã thổ lộ tất cả những cảm xúc chưa bao giờ nói ra cho Ruby, Kana chia sẻ lý do nghỉ việc và bản thân đang nuôi dưỡng sự oán hận với cô nàng. Kana thừa nhận bản thân đang ghen tị với tài năng cũng như sự nổi tiếng hiện tại của Ruby, cuối cùng là lý do mà cô chọn rời khỏi B-Komachii và những lần mong ước Ruby biến mất.

Về phía Ruby, cô nàng đã vật lộn với sự rời nhóm đột ngột của Kana, đôi lúc cô cảm thấy tội lỗi vì nghĩ rằng bản thân khiến cho Kana phải rời đi. Ruby sau đó đối với với việc làm thế nào để lấp đầy vị trí bỏ trống của cô bạn thân và duy trì sự thành công hiện tại cho B-Komachii.

Mong đợi gì ở Oshi no Ko chap 134?

spoiler oshi no ko chap 134 2 jpg

Đoạn kết cao trào của chương 133 khiến nhiều người mong chờ Oshi no Ko chap 134

Sự kiện khiến cho chap 133 được đẩy lên cao trào và làm người hâm mộ phải tìm kiếm Spoiler Oshi no Ko 134 để theo dõi tiếp diễn biến câu chuyện đó chính là khoảnh khắc Kana kém một quả bom vào Ruby. Sau đó, Kana tiết lộ rằng cô nàng biết danh tính người đã sát hại Ai Hoshino và khiến cho Ruby ngỡ ngàng. Kết thúc chương truyện làm cho các fan hâm mộ hồi hộp và tạo thêm sự bí ẩn về cái chết của Ai và khiến mối quan hệ các nhân vật trở nên phức tạp hơn.

Người hâm mộ mong chờ Oshi no Ko chap 134 sẽ tiết lộ phản ứng của Ruby trước cảm xúc của Kana. Tuy nhiên, Kana làm những điều này chỉ để giúp đỡ Ruby nên một số dự đoán cho rằng Ruby sẽ không phản ứng lại. Do đó, người hâm mộ vẫn đang kiên nhẫn và tò mò chờ đợi cảm xúc của Ruby sau đó sẽ như thế nào. Nếu thành công, Kana sẽ đẩy cao trào để Ruby hóa thân thành mẹ của cô ấy thật cảm xúc. Dù vậy, sáng kiến này cũng có thể làm cho Kana và Mem-Cho trở nên xa cách tình cảm.

Spoiler Oshi no Ko chap 134 về cuộc trò chuyện giữa Kana và Ruby

spoiler oshi no ko chap 134 3 jpg

Oshi no Ko chap 134 tiếp tục cuộc trò chuyện giữa Kana và Ruby

Spoiler Oshi no Ko chap 134 giờ đây là điều mà rất nhiều fan hâm mộ của bộ truyện quan tâm để tiếp tục những diễn biến hấp dẫn. Theo đó, một số nguồn tin Spoiler cho thấy chương mới sẽ mở đầu với khung cảnh Kana và Ruby nói chuyện cùng nhau tại công viên và đi sâu vào những tiết lộ của Kana ở chương trước.

Lúc này, Ruby cẫn đang rất sốc sau khi cô bạn Kana nói rằng cô nàng biết người nào đã sát hại Ai Hoshino. Tuy nhiên, Ruby càng thúc ép Kana tiết lộ bí mật động trời ấy thì cô nàng lại từ chối quyết liệt hơn bởi điều này đang bảo vệ cô bạn Ruby, nếu khi mọi chuyện sáng tỏ thì Ruby sẽ gặp nguy hiểm. Ruby vì không được Kana thông tin về bí mật người sát hại Ai đã tức giận bỏ đi.

Ở diễn biến khác, Spoiler Oshi no Ko chap 134 tiếp tục về nhân vật Aqua đang phải vật lộn với cái chết của Ai. Quản lý của Aqua là Marina vì quá lo lắng về tinh thần của cô nàng nên đã đưa ra đề nghị Aqua rời sân khấu và dành nhiều thời gian hơn cho sức khỏe và tinh thần của mình. Đứng trước lời đề nghị này, Aqua ban đầu tỏ vẻ từ chối nhưng cuối cùng cũng phải đồng ý và thừa nhận điều đó là đúng.

Quay trở lại phân cảnh cuộc trò chuyện giữa Ruby và Kana, sau khi Ruby bỏ đi, Kana suy ngẫm về sự thật mà cô nàng đang cất giữ và cảm xúc của cô bạn Ruby. Sau đó, Kana để lại một bức thư tại nhà của Ruby và tất nhiên là những sự thật về người sát hại Ai Hoshino.

Khi Ruby nhận thấy bức thư và đọc nó, cô nàng còn sốc hơn so với khi nghe Kana nói rằng mình biết được sự thật liên quan đến Ai Hoshino. Ruby lúc này đã biết cha của mình còn sống và chịu trách nhiệm trực tiếp về cái chết của Ai Hoshino. Ruby sau đó vật lộn với mớ cảm xúc hỗn độn của chính mình.

Cô nàng tức giận vì không ngờ cha mình giết người và hình thành quyết tâm đối đầu với ông. Chương truyện này sẽ đánh dấu mốc sự kiện quan trọng của bộ truyện, khi sự thật đã được sáng tỏ và mối quan hệ giữa Ruby và Kana được thay đổi. Chính cốt truyện bất ngờ này cũng như những cảm xúc mà Ruby đã được tác giả xây dựng đã tạo chiều sâu cho nhân vật. Điều này góp phần khơi gợi sự tò mò cho người độc về những diễn biến tiếp theo của bộ truyện cũng như các nhân vật.

Oshi no Ko Chap 134 khi nào sẽ phát hành

spoiler oshi no ko chap 134 4 jpg

Oshi no Ko chap 134 sẽ được phát hành ngày 14/12/2023

Spoiler Oshi no Ko chap 134 đưa ra những dự đoán về các tình tiết sẽ được diễn ra trong chương truyện mới nhất mà người hâm mộ đang rất chờ đợi. Theo đó, chương truyện mới sẽ được phát hành dự kiến vào ngày 14 tháng 12 năm 2023, 6:00 pm JST. Bạn cũng có thể chờ đón đọc ở những thời điểm:

  • Giờ phối hợp quốc tế: Thứ Tư, ngày 14 tháng 12 năm 2023 5:00 chiều
  • Giờ chuẩn Thái Bình Dương: Thứ Tư, ngày 14 tháng 12 năm 2023 8:00 A
  • Giờ chuẩn miền Trung: Thứ Tư, ngày 14 tháng 12 năm 2023 9:00 A
  • Giờ chuẩn Miền Đông: Thứ Tư, ngày 14 tháng 12 năm 2023 10:00 sáng
  • Giờ chuẩn Ấn Độ: Thứ Tư, ngày 14 tháng 12 năm 2023, 5:30 chiều

Trên đây là những dự đoán của chuuniotaku về Oshi no Ko chap 134. Hãy cùng theo dõi chúng mình để cập nhật thêm những thông tin mới nhất về bộ truyện này nhé!