Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Spoiler One Punch Man chap 248, Flash và Sonic có thể đối đầu Void

review | by Hoàng Ngọc Hùng

Spoiler One Punch Man chap 248 để người hâm mộ chứng kiến cuộc đối đầu giữa Flash, Sonic với Void thay vì Blast với Void và liệu hai anh chàng này có làm nên chuyện?

Spoiler One Punch Man chap 248 sẽ là cuộc đối đầu giữa Flash, Sonic với Void Hư Không sau khi họ vừa đánh bại Thiên Nhẫn Hội. Có lẽ hai anh chàng vẫn chưa đủ sức để giành chiến thắng, nhưng họ lại có thể cầm chân Void và đợi Blast đến giải cứu. Hãy cùng chuuniotaku đưa ra một số dự đoán cho chương truyện mới sắp tới nhé!

Tóm tắt One Punch Man chap 247

spoiler one punch man chap 248 1 jpg

Flash và Sonic sẽ cùng đối đầu với Void

Trước khi đến với Spoiler One Punch Man chap 248, hãy cùng điểm qua những sự kiện đã kết thúc trong chương 247 để nắm bắt thật chặt cốt truyện. Theo đó, ở chương trước Flash và Sonic đã dễ dàng vượt qua Thiên Nhẫn Hội và tiết lộ sự thật với mọi người về làng ninja.

Nơi đây là nơi tạo ra các bản thí nghiệm làm tay sai cho GOD, những tên được tạo ra thành công sẽ được đem đi thử nghiệm, thất bại thì chúng sẽ chết. Còn những kẻ không đủ điều kiện để được đi “thử” thì có cái danh “tốt nghiệp làng”. Tuy nhiên đám người Thiên Nhẫn Hội vẫn cho đó là phúc phận của chúng. Đến cuối, khi nội tạng của chúng được giải phóng hòa vào vị trí mà Void Hư Không xuất hiện.

Khuôn mặt của Void lúc này không giống với Blast mà như một thây ma và sự hiện diện của chúng tại căn cứ đã khiến Blast đặt ra những câu hỏi về một lỗi trong thử nghiệm hay Void là thành viên của Guild. Khi Void xuất hiện, Flash và Sonic phải đối mặt trực tiếp với hắn, khả năng thua cuộc của cả hai sẽ rất lớn. Giờ đây chỉ mong Blast kịp đến để giúp họ vượt qua Void.

Dự đoán One Punch Man chap 248

spoiler one punch man chap 248 2 jpg

Flash và Sonic sẽ cầm chân Void đợi Blast đến

Spoiler One Punch Man chap 248 có nhiều thông tin về việc gương mặt của Void sẽ được tiết lộ. Void sẽ không giống như hồi tưởng của Blast, mà hắn ta giống với một con zombie hơn, điều này được cho là có sự ảnh hưởng từ GOD.

Có thể, Void sẽ xuất hiện ở chỗ của Flash khi Flash và Sonic vừa đánh bại xong Thiên Nhẫn Hội và trên đường đi tìm Void. Dự đoán này có thể sẽ xảy ra nhằm gây bất ngờ cho người hâm mộ. Còn nhóm Blast sẽ có thể tìm thấy các bản lỗi thí nghiệm ở căn cứ hoặc là một vài tên khác trong Thiên Nhẫn Hội.

Khi Void xuất hiện, Flash và Sonic sẽ chiến đấu với hắn, mặc dù hai đánh một nhưng chắc kèo hai anh chàng sẽ không thắng được Void. Thế nên Flash và Sonic có thể sẽ triển khai chiến lược cầm chân Void để chờ Blast đến. Một số dự đoán được đưa ra rằng chương truyện mới sẽ chú trọng về Flash, Sonic và Void nhiều hơn.

Spoiler One Punch Man chap 248: Sức mạnh của Void được thể hiện

spoiler one punch man chap 248 3 jpg

Void sẽ thể hiện sức mạnh đáng sợ của mình

Spoiler One Punch Man chap 248 sẽ diễn ra một trận đấu căng thẳng giữa Flash và Sonic với Void như dự đoán. Để đối đầu với 2 tên siêu nhanh, Void lấy ra một khối lập phương từ bên trong cơ thể. Sau đó, Void và Flash lập tức những cuộc đọ sức, còn Sonic lúc này chưa thể theo nổi nên chỉ biết đứng bên ngoài.

Ban đầu Flash có vẻ cho thấy được khả năng có thể cân nổi nhưng một lúc sau thì anh chàng nhận ra mình dần mất đi thế cân bằng và có thể chết trước Void bất kỳ lúc nào. Anh chàng sau đó đã nhận ra được Void ra đòn tấn công dựa trên một loại sóng. Chưa kịp trở về thực tại, Flash đã nhìn thấy Sonic bị chém tan và đầu của anh ta thì nằm trong tay anh chàng. Tuy nhiên đó chỉ là ảo ảnh, thế nhưng đủ tạo điều kiện cho Void tiếp cận cả hai.

Spoiler One Punch Man chap 248 sẽ chứng kiến cảnh Flash đã thấy được bản thân lúc còn nhỏ sau khi Void giơ khối lập phương ra cho Flash và Sonic. Anh chàng chạy đến Sonic và nghĩ rằng thế giới chỉ là giấc mơ. Còn Sonic trước mặt Flash lại là GOD cải trang, Flash sẽ nhận được sức mạnh từ GOD nếu chạm vào. Chương truyện mới sẽ kết thúc tại đây, một lần nữa khán giả vẫn chưa thể quay trở lại với những nội dung dài như trước đó.

Thông tin phát hành One Punch Man chap 248

spoiler one punch man chap 248 4 jpg

One Punch Man đang đi đến những cuộc đối đầu hấp dẫn

Người hâm mộ đang chờ đợi những diễn biến về trận đối đầu giữa Void với Flash và Sonic. Không biết hai anh chàng nhanh nhẹn này có đủ sức để hạ gục Void Hư Không hay không. Theo đó, chương truyện mới được dự kiến sẽ phát hành vào ngày 8 tháng 2 năm 2024.

Trên đây là những thông tin chi tiết Spoiler One Punch Man chap 248 khiến nhiều fan hâm mộ háo hức, Hy vọng những nội dung mà chuuniotaku.com đã tổng hợp sẽ giúp bạn nắm được cốt truyện của manga này và dự đoán trước được những diễn biến sẽ xảy ra tiếp theo.