Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Spoiler One Piece chap 1120: Băng Roger biết lịch sử thế giới

review | by Hoàng Ngọc Hùng

Spoiler One Piece chap 1120 là một chương truyện với bí mật khủng được tiết lộ. Những người biết được bí mật của thế giới cũng dần lộ diện và khiến nhiều người bất ngờ.

Spoiler One Piece chap 1120 tiếp tục với cuộc chiến giữa phe Mũ Rơm và Ngũ Lão Tinh. Nhóm Mũ Rơm giờ đây có sự tiếp sức của Robot Cổ Đại và Atlas để có thể rời khỏi Egghead. Đồng thời chương truyện cũng tiết lộ việc Băng Hải Tặc Roger biết nhiều điều về lịch sử thế giới. Hãy cùng chuuniotaku đưa ra một số dự đoán cho chương truyện tiếp theo ngay dưới đây bạn nhé!

Spoiler One Piece chap 1120: Băng của Roger biết hết toàn bộ lịch sử thế giới

spoiler one piece chap 1120 1 jpg

Băng hải tặc của Roger là những người biết toàn bộ lịch sử thế giới

Spoiler One Piece chap 1120 sẽ tiếp tục với những diễn biến của chương truyện trước khi Robot Cổ đại quay trở lại và tấn công vào mặt của Warcury khiến mọi người bất ngờ. Sau khi Robot cổ đại làm cho Warcury bị thương, Luffy sẽ học cách để chiến đấu với Ngũ Lão Tinh, điều này khiến cho cuộc trốn thoát khỏi Egghead trở nên phức tạp hơn.

Một số thông tin tiết lộ chương truyện mới sẽ được mở đầu với phân cảnh một trang bìa, nơi Denjiro bắt một đứa trẻ đã ném đá vào người Yamato. Sau đó, chương truyện chuyển sự chú ý trở lại với Tiến sĩ Vegapunk. Ông ấy cùng với Tiến sĩ Clover tại Egghead trong một giai đoạn flashback. Lúc đó, Clover đã tiết lộ rằng ông cũng là một trong những người có chữ D trong tên.

Sau đó, spoiler One Piece chap 1120 đưa người đọc trở lại thực tại, trọng tâm chap hướng đến Atlas đang di chuyển đến chỗ tàu Sunny và giờ đang đối đầu với thánh Nusjuro để giúp cho tàu Sunny có thể trốn thoát dễ dàng hơn. Atlas đã đấm Lilith bất tỉnh để York nghĩ rằng Lilith đã chết. Rồi Atlas ôm Nusjuro lên trời để tự phát nổ, tạo điều kiện cho Sunny rời Egghead.

spoiler one piece chap 1120 2 jpg

Atlas đối đầu Nusjuro để giúp Sunny trốn thoát

Các Ngũ Lão Tinh khác cũng đang tìm cách tấn công, đánh hạ Emeth để dừng đoạn phát sóng của Tiến sĩ Vegapunk. Bọn họ hợp sức đánh gãy một tay của Emeth. Giờ đây, fan hâm mộ sẽ được chứng kiến cảnh Emeth thông báo về việc đã đến lúc để dùng vũ khí bí mật.

Spoiler One Piece chap 1120 vẫn chưa thấy được Emeth sẽ kích hoạt thứ gì. Nhưng chương truyện này sẽ có một số tiết lộ khá động trời. Những phân cảnh cuối cùng là lúc Vegapunk bật mí việc Roger và băng của ông ấy là những người duy nhất biết hết toàn bộ lịch sử. Tất cả mọi người trên thế giới sau khi nghe được thông điệp này đều vô cùng bất ngờ bởi Roger cũng có chữ D trong tên.

Thông tin phát hành One Piece chap 1120

spoiler one piece chap 1120 3 jpg

One Piece chap 1120 sẽ tiết lộ bí mật động trời về lịch sử thế giới

One Piece chap 1120 đã được ấn định phát hành vào thứ hai ngày 15 tháng 7 năm 2024 để phục vụ fan hâm mộ. Chương truyện mới sẽ chứng kiến một bí mật về lịch sử thế giới được Vegapunk tiết lộ. Hãy cùng chờ đợi chương truyện mới ra mắt để theo dõi những sự kiện đang rất nóng của bộ manga này nhé! Tùy theo vị trí địa lý mà chương truyện mới sẽ được phát hành vào từng múi giờ như sau:

  • Giờ chuẩn Thái Bình Dương: 7 giờ sáng, chủ nhật, ngày 14 tháng 7 năm 2024
  • Giờ chuẩn miền Đông: 10 giờ sáng, chủ nhật, ngày 14 tháng 7 năm 2024
  • Giờ chuẩn Greenwich: 3 giờ chiều, chủ nhật, ngày 14 tháng 7 năm 2024
  • Giờ Trung Âu: 4 giờ chiều, chủ nhật, ngày 14 tháng 7 năm 2024
  • Giờ chuẩn Ấn Độ: 8h30 tối, chủ nhật, ngày 14 tháng 7 năm 2024
  • Giờ chuẩn Philippine: 23h, chủ nhật, ngày 14 tháng 7 năm 2024
  • Giờ chuẩn Nhật Bản: 12 giờ sáng, thứ hai ngày 15 tháng 7 năm 2024
  • Giờ chuẩn miền Trung nước Úc: 1h30 sáng, thứ hai ngày 15 tháng 7 năm 2024

Tóm tắt One Piece chap 1119

spoiler one piece chap 1120 4 jpg

Robot cổ đại trở lại và tấn công Warcury

One Piece chương truyện 1119 đã được bắt đầu với cảnh bên trong phòng thí nghiệm của Egghead. Kaku đã được Lucci giải thoát khỏi bóng bóng nhưng có vẻ đang khá tức giận về câu nói cuối cùng của Edison với Stussy. Kaku và Stussy cũng chia tay nhau tại đây và anh chàng Kaku đang kìm nén cảm xúc của mình.

Sau đó, chương truyện đưa người đọc đến với bờ biển Egghead, nơi những người khổng lồ đang cổ vũ cho Luffy Bonney. Mars nói rằng Nika của Luffy và Bonney chỉ là đồ đểu, nhờ vào năng lực của trái Toshi Toshi mà thôi. Và rồi Mars tấn công tàu Elbaf với một đòn phun lửa nhưng Luffy đã kịp ngăn chặn khi tự biến mình thành khinh khí cầu khổng lồ.

Luffy cố gắng kéo dài tay để tóm lấy Mars và thông báo cho nhóm Sanji rằng không có cách nào để đánh bại Mars, mọi người nên đánh thật mạnh để thổi bay chúng đi xa. Anh chàng Mũ Rơm thúc đẩy Sanji, Franky và Bonney tung đòn vào cái lưng của Luffy, tiếp đến là đòn Gomu Gomu, bọn họ đã thành công thổi bay Mars biến mất trên bầu trời.

Khi tàu Elbaf chuẩn bị rời bến, Luffy hỏi Usopp và mọi người đang ở đâu và Sanji thông báo họ tới trễ. Atlas tìm cách liên lạc với Lilith qua sóng não rằng York đang theo dõi họ và mọi người cần phải làm điều gì đó. Chương truyện chuyển sang phân cảnh dưới đáy biển, Robot cổ đại đã tỉnh lại và thông điệp của Vegapunk cũng tiếp tục được phát đi nhưng bị ngắt quãng.

Tại Đảo Bánh, Katakuri, Mostaco, Brownie đang hỏi ý Vegapunk muốn nói là gì. Vivi cùng Morgans rất sốc khi biết tin bản phát sóng trở lại. Ông già Gaimon và cô nàng Sarfunkel thì không biết được chuyện gì đang xảy ra vì không có ốc sên truyền tin.

Chương truyện chuyển trọng tâm trở lại Egghead, York nói với Ngũ Lão Tinh rằng con sên truyền tin được chia thành hai khu vực, nên họ cần phá hủy nó hoàn toàn. Lúc này, thánh Ju Peter đã cố gắng tấn công tàu Elbaf, Luffy cũng đã đánh vào mặt hắn để khiến hắn dừng lại. Khi đó, Warcury đã tiếp cận con tàu và giờ đây ông ta chuẩn bị phá hủy Elbaf.

One Piece chap 1119 chứng kiến sự lo lắng của mọi người khi Warcury tấn công con tàu. Bonney thì đã bị biến nhỏ trở lại. Lúc này Robot cổ đại bắt đầu ngoi lên từ mặt nước và phát ra tiếng gọi Joy Boy. Sau đó, Robot cổ đại tấn công thẳng vào mặt Warcury khiến hắn ta bị gãy một chiếc răng nanh to tướng. Cuối chương truyện, tất cả mọi người đều vô cùng bất ngờ vì sự quay trở lại này.

Trên đây là những thông tin chi tiết spoiler One Piece chap 1120 mà rất nhiều fan hâm mộ đang mỏi mòn chờ đợi. Hy vọng những nội dung mà chuuniotaku.com cung cấp sẽ giúp các độc giả phần nào nắm trước được diễn biến của bộ truyện và thỏa lòng tò mò của mình. Hãy theo dõi trang web của chúng tôi để có thể cập nhật thật nhanh những tin tức về manga này nhé!