Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Spoiler One Piece chap 1115: Sự thật về Joy Boy

review | by Hoàng Ngọc Hùng

Spoiler One Piece chap 1115 tiết lộ thêm nhiều thông tin về Joy Boy và Thần Mặt trời Rika qua thông điệp của Tiến sĩ Vegapunk, sức mạnh của Gorosei cũng được bật mí.

Spoiler One Piece chap 1115 sẽ hé lộ nhiều thông tin hơn về Joy Boy sau khi chương truyện trước kết thúc với những phân cảnh về Joy Boy và thần Mặt trời Rika. Trong chương truyện sắp tới, ngọn nguồn sức mạnh của Ngũ Lão Tinh cũng sẽ được bật mí. Hãy cùng chuuniotaku đưa ra một số dự đoán cho chap truyện sắp phát hành bạn nhé!

Spoiler One Piece chap 1115: Bí mật về Joy Boy và Ngũ Lão Tinh được hét lộ

spoiler one piece chap 1115 1 jpg

Bí mật về Joy Boy và thần mặt trời Rika được hé lộ

Một tuần nghỉ của bộ truyện One Piece đã kết thúc. Người hâm mộ giờ đây vô cùng chờ đợi Spoiler One Piece chap 1115 để tiếp tục với những tiết lộ đáng kinh ngạc về Joy Boy cũng như thần Mặt Trời nguyên thủy Rika. Một số dự đoán cho rằng chương truyện sắp phát hành sẽ tập trung vào câu chuyện của Joy Boy và Thần Rika qua lời của Vegapunk.

Đảo Hải Tặc chương 1115 có thể sẽ được mở đầu với phân cảnh nhóm Nami được đoàn tụ cùng Jinbe Zoro. Sau khi bọn họ gặp nhau, Zoro sẽ là người trực tiếp đối đầu với Saint Jaygarcia Saturn của Ngũ Lão Tinh tại đây. Tuy nhiên, dựa vào tình hình hiện tại, có thể Jinbe cùng những người khác sẽ ngăn cản trận đánh này. Điều họ cần làm là cùng nhau tìm cách để lên tàu.

Trọng tâm của One Piece chap 1115 tiếp tục với Saturn, hắn vẫn chưa tìm thấy Ốc sên truyền phát. Có thể, Saturn sẽ liên lạc với các thành viên còn lại của hội Ngũ Lão Tinh để thống nhất điều họ cần làm sắp tới và có nên hy sinh nhà máy điện của Đảo Egghead hay không. Quyết định này gần như sẽ được đồng thuận, bọn họ đồng ý việc mất đi Ngọn lửa mẹ để thông điệp của Tiến sĩ Vegapunk không thể truyền đi được nữa.

Spoiler One Piece chap 1115 có thể sẽ được chứng kiến thêm những bí mật về thế giới của Vegapunk và câu chuyện về Joy Boy. Cơ bản, chúng ta chưa đoán trước được thông tin gì sẽ được lan truyền nhưng có thể chắc chắn người được nhắc đến là Joy Boy.

spoiler one piece chap 1115 2 jpg

Các thành viên của băng Mũ Rơm tìm cách rời khỏi Đảo Egghead

Quay trở lại Đảo Egghead, trọng tâm của chap 1115 sẽ tập trung vào cả nhóm của Bonney, những người đang được cho là quan trọng thứ hai trong kế hoạch trốn thoát của nhóm Nami. Giờ đây, bọn họ vẫn đang đối đầu với Saint Ethanbaron V. Nusjuro. Con tàu của Cướp biển Chiến Binh Khổng Lồ cũng rất cần thiết trong kế hoạch trốn thoát này.

Trong chương truyện sắp tới, có thể chúng ta sẽ được thấy Luffy cùng Dorry Brogy đoàn tụ cùng nhóm Bonney. Đến một thời điểm thích hợp, anh chàng Luffy có khả năng sẽ tìm được cách để đánh hạ Saint Topman Warcury tại đây. Có thể thông qua việc sử dụng ngọn lửa khi xét đến việc Ngọn lửa mẹ gây hại cho Saturn khi hắn ở dạng Yokai.

Nếu trường hợp này xảy ra, chương truyện có thể sẽ nhận được thêm một thông điệp thú vị từ Tiến sĩ Vegapunk. Ông ấy sẽ tiết lộ điều gì đó trùng khớp với sự kiện này, khả năng cao sẽ là sức mạnh của Gorosei bắt nguồn từ đâu.

Thông tin phát hành One Piece chap 1115

spoiler one piece chap 1115 3 jpg

Ngọn nguồn sức mạnh của Gorosei được tiết lộ

One Piece chap 1115 được dự kiến phát hành vào lúc 12 giờ sáng JST, thứ hai ngày 27 tháng 5 năm 2024. Tùy theo vị trí địa lý mà đại đa số fan hâm mộ trên toàn cầu có thể được đọc trước chương truyện này một ngày. Còn đọc giả Nhật Bản sẽ được tiếp tục với diễn biến của manga vào tối thứ hai.

  • Giờ chuẩn Thái Bình Dương: 7 giờ sáng, Chủ Nhật, ngày 12 tháng 5 năm 2024
  • Giờ chuẩn miền Đông: 10 giờ sáng, chủ nhật, ngày 26 tháng 5 năm 2024
  • Giờ chuẩn Greenwich: 3 giờ chiều, chủ nhật, ngày 26 tháng 5 năm 2024
  • Giờ Trung Âu: 4 giờ chiều, chủ nhật, ngày 26 tháng 5 năm 2024
  • Giờ chuẩn Ấn Độ: 8h30 tối, chủ nhật, ngày 26 tháng 5 năm 2024
  • Giờ chuẩn Philippine: 23h, chủ nhật, ngày 26 tháng 5 năm 2024
  • Giờ chuẩn Nhật Bản: 12 giờ sáng, thứ hai ngày 27 tháng 5 năm 2024
  • Giờ chuẩn miền Trung nước Úc: 1h30 sáng, thứ hai ngày 27 tháng 5 năm 2024

Tóm tắt One Piece chap 1114

spoiler one piece chap 1115 4 jpg

Nhóm của Luffy tiếp tục đối đầu với Ngũ Lão Tinh

One Piece chap 1114 bắt đầu với những cảnh quay thủy quân lục chiến tại Marineford bày tỏ thái độ phản ứng trước tuyên bố của Tiến sĩ Vegapunk. Trong số đó có cả Đô đốc Hạm đội Akainu. Sau đó, chương truyện đưa người đọc đến với những sự kiện đang được diễn ra tại Đảo Egghead, nơi Gorosei quyết định giết hết mọi sinh vật sống ở nơi này.

Tiến sĩ Vegapunk sau đó đã có lời dự đoán về các trận động đất và lũ lụt sẽ xảy ra sớm hơn, điều này khiến cho nhiều người vô cùng lo lắng. Ở một diễn biến khác, Saint Jaygarcia Saturn đã tìm đến chỗ của nhóm Nami, hắn gạt tất cả mọi người ra một bên trừ Robin, còn Chopper thì bị ném khỏi đám mây.

Robin đã cứu tất cả mọi người bằng sức mạnh của mình khi Saturn bắt đầu tất công. Saturn bước vào căn phòng nơi có Ngọn lửa mẹ và bắt đầu dập nát mọi Ốc sên truyền tin mà hắn thấy. Tiếp theo, một thông điệp nữa của Tiến sĩ Vegapunk lại được truyền đi, ông giải thích tội lỗi của mình là bay quá gần mặt trời vì ước mơ mang đến nguồn năng lượng bất tận cho thế giới.

Chương truyện 1114 chuyển trọng tâm sang Mariejois, nơi bóng dáng của Imu được nhìn thấy khi đang lắng nghe Tiến sĩ Vegapunk nói về Thế kỷ trống. Anh ta ám chỉ động cơ cho hành động của mình là tiếp tục di sản nghiên cứu của Ohara về Thế kỷ trống. Sau đó tiếp tục tiết lộ Joy Boy là một người đến từ thế giới này và là người sở hữu sức mạnh như thần Mặt Trời Nika. Cuối chương truyện, Joy Boy được cho là người có sức mạnh giống với anh chàng Luffy.

Như vậy, chúng ta đã cùng điểm qua một số thông tin Spoiler One Piece chap 1115 sắp tới. Hy vọng những nội dung mà chuuniotaku vừa tiết lộ cho bộ manga Đảo Hải Tặc sẽ làm thỏa lòng mong đợi của phần lớn fan hâm mộ. Đừng quên theo dõi trang web của chúng tôi để cập nhật nhiều hơn những tin tức mới của One Piece nhé!