Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Spoiler One Piece chap 1114: Tiết lộ sức mạnh của Joy Boy

review | by Hoàng Ngọc Hùng

Spoiler One Piece chap 1114 sẽ tiết lộ thêm một số bí mật về thế giới trong thông điệp mà Tiến sĩ Vegapunk phát đi, tuy không đào sâu nhưng sẽ có rất nhiều điều bất ngờ.

Spoiler One Piece chap 1114 chứng kiến một số bí mật về thế giới được bật mí trong thông điệp của Vegapunk. Trong đó sức mạnh của Joy Boy đã được tiết lộ và nó giống với năng lực mà Luffy đang sở hữu. Hãy cùng chuuniotaku đưa ra một số dự đoán cho chương truyện sắp phát hành ngay trong bài viết này nhé!

Spoiler One Piece chap 1114: Joy Boy có sức mạnh co giãn

spoiler one piece chap 1114 1 jpg

Vegapunk tiếp tục bật mí thêm một số bí mật động trời về thế giới

Spoiler One Piece chap 1114 sẽ được phát hành với tựa đề “Icarus Wings” tiết lộ tiến sĩ Vegapunk tiếp tục phát đi thông điệp về những nghiên cứu Thế kỷ trống của ông ấy. Tuy nhiên, Vegapunk cũng thừa nhận rằng ông không biết quá nhiều về khoảng thời gian này. Thế nên người hâm mộ của manga có thể sẽ không nhận được nhiều hơn những thông tin quan trọng về Void Century ở chap này.

Tiến Sĩ Vegapunk tiếp tục tuyên bố rằng đã có một chàng trai trẻ tên là Joy Boy đã từng đến Vương quốc Cổ đại cách đây 900 năm và người đó có sức mạnh co giãn. Có thể thấy điều này liên hệ chặt chẽ với sức mạnh của anh chàng Luffy. Có lẽ Joy Boy đã sống vào đầu Thế kỷ trống và là người đầu tiên sở hữu sức mạnh như của Luffy.

spoiler one piece chap 1114 2 jpg

Chương truyện bật mí Joy Boy là người sở hữu năng lực co giãn giống Luffy

Spoiler One Piece chap 1114 không đi sâu vào những bí mật về thế giới mà Vegapunk truyền đi. Ông ấy chỉ nói về những điều bí ẩn, trong đó có một thứ vũ khí mạnh mẽ gọi là “Mother Flame”. “Mother Flame” được xác nhận là Ngọn lửa Mẹ và một số thông tin đã tiết lộ rằng nó là ngọn lửa được chứa trong bể nước.

Trong chương truyện này, chúng ta sẽ thấy được phản ứng của tất cả mọi người trên thế giới khi lắng nghe thông điệp của Vegapunk. Chương mới chỉ tiết lộ thêm những bí mật của thế giới và không có cảnh combat nào ở đây. Nếu bạn đang thắc mắc tại sao không thấy đôi cánh của Icarus như tiêu đề đã mô tả thì bởi đây là một câu chuyện từ Thần thoại Hy Lạp hơn 2000 năm trước.

Câu chuyện kể về cậu bé Icarus để nói đến những người cố gắng thực hiện các công việc nằm ngoài năng lực của họ. Và anh chàng Icarus là con trai của Daedalus, một nhà phát minh đại tài, năng lực sáng tạo của ông là vô hạn ở thời điểm này. Sau hàng loạt phát minh, Daedalus đã sáng chế cho Icarus một đôi cánh để bay lượn trên bầu trời và dặn cậu không được bay quá cao.

Tuy nhiên vì mải theo đuổi Thần Mặt Trời Helios nên Icarus đã khiến đôi cánh bị bốc cháy và thiệt mạng. Nhìn có vẻ không liên quan mấy với chương truyện này tuy nhiên cách đặt tiêu đề của tác giả chưa bao giờ là ngẫu nhiên, vì thế chúng ta có thể sẽ được nhìn thấy đôi cánh Icarus sớm thôi!

Tham khảo: Spoiler One Piece chap 1113

Thông tin phát hành One Piece chap 1114

spoiler one piece chap 1114 3 jpg

Chương truyện 1114 sẽ tập trung vào thông điệp của Vegapunk

Thông điệp của Vegapunk sẽ tiếp tục tiết lộ thêm một số bí mật của thế giới trong chương truyện 1114 sắp tới. Để biết được chính xác thông điệp đó là gì và phản ứng của mọi người ra sao, hãy cùng chờ đợi chương truyện mới phát hành vào thứ hai ngày 13 tháng 5 năm 2024.

  • Giờ chuẩn Thái Bình Dương: 7 giờ sáng, Chủ Nhật, ngày 12 tháng 5 năm 2024
  • Giờ chuẩn miền Đông: 10 giờ sáng, Chủ Nhật, ngày 12 tháng 5 năm 2024
  • Giờ chuẩn Greenwich: 3 giờ chiều, Chủ Nhật, ngày 12 tháng 5 năm 2024
  • Giờ Trung u: 4 giờ chiều, Chủ Nhật, ngày 12 tháng 5 năm 2024
  • Giờ chuẩn Ấn Độ: 8h30 tối, Chủ Nhật, ngày 12 tháng 5 năm 2024
  • Giờ chuẩn Philippine: 23h, Chủ Nhật, ngày 12 tháng 5 năm 2024
  • Giờ chuẩn Nhật Bản: 12 giờ sáng, thứ Hai ngày 13 tháng 5 năm 2024
  • Giờ chuẩn miền Trung nước Úc: 1h30 sáng, thứ Hai ngày 13 tháng 5 năm 2024

Tóm tắt One Piece chap 1113

spoiler one piece chap 1114 4 jpg

Ngũ Lão Tinh lần lượt đối đầu với các thành viên của băng Mũ Rơm

One Piece chap 1113 đã chứng kiến Mars tìm thấy một bộ não khổng lồ trong Punk Records. Mars đã đặt câu hỏi liệu rằng điều này có phải là Vegapunk vẫn còn sống hay không, sau đó ông ta phát hiện Ốc sên truyền tín hiệu là hàng giả. Khi tất cả mọi người trên thế giới sắp nhận được thông điệp của Vegapunk, Mars đã hoảng sợ và cảnh báo Gorosei về phát hiện của mình.

Chương truyện chuyển sang phân cảnh nhóm Sanji cùng Vegapunk đã di chuyển đến chỗ của nhóm Bonney ở bờ biển. Khi vừa đến nơi, họ đã chạm trán với thánh Saint Nusjuro. Khi Saint Nusjuro tung đòn tấn công bất ngờ, Bonney cùng Oimo và Kashii đã kịp thời cứu Sanji. Giờ đây tất cả mọi người trên thế giới đang cùng nhau hướng về cái chết của tiến sĩ Vegapunk bởi ông ấy đã tuyên bố rằng mình sẽ bị chính phủ thế giới giết dù cho thông điệp đó là gì đi nữa.

One Piece chap 1113 cũng đã chứng kiến Saint Saturn tìm đến chỗ của nhóm Nami, ông ta nhắm vào Nico Robin. Cô nàng đang bị tê liệt vì nhớ đến giọng nói trong vụ diệt chủng Oharan năm xưa. Khi Saint Saturn tung đòn tấn công Robin, Nami cùng những người khác đã ra sức bảo vệ cô nàng và cầm chân Saint Saturn. Cuối chương truyện, thông điệp của Tiến Sĩ Vegapunk cũng đã được truyền đi. Ông ấy nói rằng thế giới sẽ chìm xuống biển trong tương lai.

Như vậy, chúng ta đã cùng điểm qua một số thông tin spoiler One Piece chap 1114 mà nhiều fan hâm mộ đang chờ đợi khi bí mật của thế giới vừa được công bố ở chương trước. Luffy không phải là trọng tâm của chương truyện này nhưng người có sức mạnh giống anh chàng đã được tiết lộ. Hy vọng những nội dung mà chuuniotaku cung cấp sẽ giúp các độc giả đoán trước được diễn biến của chap sắp tới.