Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Spoiler One Piece chap 1112: Trận chiến của người khổng lồ

review | by Hoàng Ngọc Hùng

Spoiler One Piece chap 1112 tiết lộ diễn biến tiếp theo của cuộc chiến tại Egghead sau khi manga nghỉ khá dài, giờ đây là trận chiến của những người khổng lồ.

Spoiler One Piece chap 1112 là trận chiến của những người khổng lồ. Giờ đây, robot cổ đại đã thức tỉnh, Ngũ Lão Tinh hóa thành hình dạng thật, Dorry và Brogy cũng đã đến để hỗ trợ Luffy. Liệu trận chiến này sẽ đi về đâu, thông điệp của Vegapunk có phát được cho tất cả mọi người hay không. Cùng chuuniotaku đưa ra một số dự đoán cho chương truyện sắp tới bạn nhé!

Spoiler One Piece chap 1112: Luffy đối đầu Ju Peter

spoiler one piece chap 1112 1 jpg

Luffy đối đầu với Ju Peter trong chương sắp tới

Ở chương truyện trước, Zoro đã đánh bại Lucci và quay trở về với các đồng đội. Luffy đã nhận được sự giúp đỡ to lớn từ hai người khổng lồ là Dorry và Brogy. Cuối chương truyện, Robot khổng lồ cũng đã thức tỉnh khiến cho fan hâm mộ vô cùng bất ngờ và không khỏi mong chờ chap mới để tiếp tục với bộ truyện.

Theo đó, Spoiler One Piece chap 1112 bắt đầu với việc Yamato quyết định rời khỏi Wano để đến giúp Luffy. Chiến trường Egghead bây giờ khá hỗn loạn, tất cả Mark III Pacifistas còn lại đã bị đánh bại hoàn toàn. Nó không được đề cập rõ ràng trong báo cáo tuy nhiên, người hạ gục bọn chúng được khẳng định là Saint Ethanbaron V.Nusjuro.

Chương truyện sau đó chuyển sang diễn biến trận đánh giữa Franky và Phó Đô đốc Red King và giành chiến thắng. Jewelry Bonney lúc này cũng nhìn thấy Phó Đô đốc Pomsky bị biến thành một đứa trẻ và lập tức đá ông ta đi xa.

Sau đó, chương truyện tiếp tục chuyển sang Labo, lúc này York được nhìn thấy đang dẫn Saint Mars đế căn phòng có màn hình nơi thông điệp của ông lần đầu tiên được phát. Mars đã phá hủy căn phòng với một tia hủy diệt có sức công phá cực lớn. Tuy nhiên, chương trình vẫn được phát sóng và Vegapunk giải thích rằng thứ đang phát đi thông điệp là một loại Ốc sên truyền đáp.

Mars tiếp tục lên kế hoạch về việc phá hủy toàn bộ phòng thí nghiệm và tiêu diệt Ốc sên truyền tin. Thế nhưng York đã nói rằng điều này sẽ khiến Tầng phát triển phát triển vũ khí nhà máy cũng sẽ bị phá hủy, đồng thời phá hủy cả Punk Records. Ngay lúc này, Mars cảm nhận được một giọng nói phát ra từ Punk Records và đây chính là Ốc sên phát đáp phân phối.

Sự tập trung của chương truyện nhanh chóng chuyển sang Stussy và Kaku, Stussy hỏi Kaku về việc băng Mũ Rơm có bỏ rơi cô nàng hay không. Kaku đáp lại rằng cô sẽ ở lại đây để hoàn thành nhiệm vụ cuối cùng, đóng cửa Frontier Dome khi băng Mũ Rơm trốn thoát thành công.

Spoiler One Piece chap 1112 chuyển qua nhóm Nami, Usopp bây giờ đã chuẩn bị sẵn sàng cho cuộc đảo chính của Thousand Sunny. Dù vậy, điều này vẫn không mang đến nhiều lợi ích cho mục đích chính của họ là tiến ra biển. Vegapunk sau đó nói rằng họ hãy tin tưởng ông ấy trước khi vượt hàng rào Frontier Dome.

spoiler one piece chap 1112 2 jpg

Luffy cùng Dorry và Brogy chống lại Ngũ Lão Tinh

Chương truyện một lần nữa trở lại chiến trường nơi Luffy, Dorry Brogy đối đầu với Ngũ Lão Tinh. Bây giờ, Thánh Shepherd Ju Peter đang hút không khí vào người để chuẩn bị một đòn tấn công nào đó. Lúc này, Luffy lập tức nảy ra ý tưởng đá vào một tòa nhà nhằm tách nó ra khỏi mặt đất rồi ném vào miệng Ju Peter. Điều này đã khiến cho anh chàng thoát khỏi dạng Gear 5 và trở thành một ông già.

Saint Topman Warcury đã đuổi theo Luffy khiến anh chàng phải sử dụng Gum Gum Red Roc. Warcury không dễ đối phó, đầu của hắn cứng như đá khiến cho tay của Luffy bị thương. Chương truyện tiếp tục trở lại Giai đoạn Labo, Saturn leo lên các đám mây và gần như sắp chạm tới chỗ của nhóm Nami.

Chương truyện 1112 sẽ thay đổi phân cảnh liên tục, bây giờ là nhóm của Bonney, một người khổng lồ trong số họ đã bị Saint Nusjuro hạ gục. Người còn lại đứng trước con tàu của Người Khổng Lồ với một bảng điều khiển đáng sợ. Khi người này chưa kịp trả lời thì chap truyện tiếp tục chuyển sự chú ý sang Punk Records, Mard trở lại hình dạng con người và bước vào phòng thí nghiệm, giờ đây chỉ còn 1 phút là thông điệp của Vegapunk sẽ được phát đi.

spoiler one piece chap 1112 3 jpg

Mars tìm cách ngăn cản Vegapunk phát đi thông điệp về bí mật thế giới

Cuối chương truyện, Mars tìm thấy Ốc sên phân phối và hắn cười nói Vegapunk không phải là người may mắn. Mars nghe thấy điều gì đó khá kỳ lạ, hiệu ứng âm thành này đã được sử dụng cho chất lỏng hoặc bóng bóng. Chương truyện tạm kết thúc và có lẽ bí mật của Vegapunk có lẽ sẽ được tiết lộ vào chương tiếp theo.

Thông tin phát hành One Piece chap 1112

spoiler one piece chap 1112 4 jpg

Chương truyện mới sẽ là cuộc chiến của người khổng lồ

One Piece chap 1112 đã được ấn định phát hành lúc 12 giờ sáng JST thứ hai ngày 22 tháng 4 năm 2024 sau một thời gian nghỉ khá dài. Giờ đây fan hâm mộ đang vô cùng chờ đợi thông điệp mà Vegapunk gửi đi là gì và nhóm Luffy sẽ như thế nào khi đối đầu Ngũ Lão Tinh. Hãy cùng chờ đón chương truyện sắp tới để theo dõi diễn biến hiện tại của cuộc chiến tại Egghead nhé!

  • Giờ chuẩn Thái Bình Dương: 7 giờ sáng, Chủ Nhật, ngày 21 tháng 4 năm 2024
  • Giờ chuẩn miền Đông: 10 giờ sáng, Chủ Nhật, ngày 21 tháng 4 năm 2024
  • Giờ chuẩn Greenwich: 3 giờ chiều, Chủ Nhật, ngày 21 tháng 4 năm 2024
  • Giờ Trung u: 4 giờ chiều, Chủ Nhật, ngày 21 tháng 4 năm 2024
  • Giờ chuẩn Ấn Độ: 8h30 tối, Chủ Nhật, ngày 21 tháng 4 năm 2024
  • Giờ chuẩn Philippine: 23h, Chủ Nhật, ngày 21 tháng 4 năm 2024
  • Giờ chuẩn Nhật Bản: 12 giờ sáng, thứ Hai ngày 22 tháng 4 năm 2024
  • Giờ chuẩn miền Trung nước Úc: 1h30 sáng, thứ Hai ngày 22 tháng 4 năm 2024

Tóm tắt One Piece chap 1111

spoiler one piece chap 1112 5 jpg

Trận chiến của Zoro và Lucci đã kết thúc

One Piece chap 1111 đã chứng kiến Saint Mars biến đổi hình dạng Itsumade Yokai và đột phá hệ thống phòng thủ Frontier Dome của Labo Phase. Jinbe sau đó đã can thiệp vào cuộc chiến của Zoro với Lucci. Trận chiến của họ đã kết thúc, Lucci không thể cử động được nhưng hắn cũng không gục ngã xuống. Jinbe đã nhanh chóng đưa Zoro đến tụ họp với các đồng đội.

Chương truyện lập tức quay lại chiến trường nơi Luffy cùng với Dorry Brogy đối đầu với Ngũ Lão Tinh. Lúc này, bản đồ Egghead xuất hiện với các phiên bản của nhóm Mũ Rơm và vị trí của họ, giờ đây tất cả mọi người đang hướng đến con tàu của Cướp Biển Khổng Lồ.

Dorry thổi còi báo hiệu sự rút lui của Người khổng lồ khỏi Egghead vì Luffy đã được giải cứu. Tuy nhiên, Thánh Topman Warcury trong hình dạng Yokai Fengxi đã sử dụng Haki bá vương khiến cho những chiếc ngà của hắn biến thành lưỡi kiếm. Dù vậy, đòn tấn công này đã nhanh chóng được Dorry và Brogy chặn lại.

Phía Ngũ Lão Tinh tiếp tục ném những quả cầu độc về phía bọn họ, thật may là Luffy đã đáp trả kịp thời. Cuối chương truyện là cảnh robot cổ đại thức tỉnh và nói rằng: “Tôi xin lỗi, Joyboy”.

Xem thêm: Spoiler One Piece chap 1111

Trên đây là những thông tin chi tiết về Spoiler One Piece chap 1112 mà nhiều độc giả đang háo hức mong chờ. Hy vọng các nội dung này sẽ giúp cho fan hâm mộ nắm được diễn biến cuộc chiến đang xảy ra trên đảo Egghead và đoán trước phần nào chương truyện mới. Hãy cùng theo dõi trang web của chúng tôi để nhận tin tức mới của bộ truyện này một cách nhanh nhất nhé!