Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Spoiler One Piece chap 1109, Vua lì đòn Saturn (bất tử)

review | by Hoàng Ngọc Hùng

One Piece chap 1109 tiết lộ bí mật của thế giới từ Vegapunk, Ngũ Lão Tinh - Saturn giờ đây đã gần như bất tử khi đối đầu với Luffy Mũ Rơm mà không bị thương.

Spoiler One Piece chap 1109 khả năng cao sẽ đưa người hâm mộ qua nhiều bất ngờ của trận chiến giữa Luffy với Saturn và Kizaru. Chương truyện này có thể sẽ chưa tiết lộ thông tin về cuộc đối đầu giữa Zoro với Lucci, đồng thời Vegapunk sẽ chưa bật mí bí mật của thế giới ngay trong chương truyện mới, người hâm mộ sẽ phải chờ thêm 1 - 2 chương nữa. Cùng chuuniotaku đưa ra một số dự đoán cho chap 1109 nhé!

Nhìn lại nội dung One Piece chap 1108

spoiler one piece chap 1109 1 jpg

Vegapunk thông báo tiết lộ bí mật của thế giới

Spoiler One Piece chap 1109 sẽ là số phận của Saturn Kizaru khi ở chap trước Luffy đã cho cả hai ăn hành. Theo đó, chương truyện 1108 đã tiết lộ về những lời chất vấn Caribou từ Catarina Devon và Van Augur. Tiếp đó, One Piece đưa người đọc đến với diễn biến phía Thủy quân lục chiến đối đầu với Mark III Pacifistas. Dorry và Brogy đã ngăn chặn được đòn tấn công của Phó Đô đốc Tosa tới Bonney và quyết tâm bảo vệ cô nàng tới cùng.

Tiếp tục chương truyện, Dorry và Brogy đã nhanh chóng đến giải cứu đội Franky và tiến về nhóm Luffy nhằm giúp anh chàng chống lại Ngũ Lão Tinh - Saturn và Kizaru. Còn cô nàng Bonney thì vẫn bị các Phó Đô đốc cố gắng truy lùng nhưng bọn chúng đã bị Seraphims và người khổng lồ áp đảo.

Trong chương truyện này, Saturn đã hóa thành hình dạng mới, sau đó trở lại tấn công nhóm Luffy, Sanji Vegapunk. Luffy né được những đòn đánh từ Saturn thật dễ dàng, Mũ Rơm bảo Sanji đưa Vegapunk trốn thoát nhưng rồi Kizaru đã can thiệp và làm Vegapunk bị thương.

Đứng trước tình trạng này, Luffy biết bây giờ mình phải đánh thật nghiêm túc, anh chàng sau đó đã bóp cổ Saturn và Kizaru cùng lúc. Nhân cơ hội, Sanji đã đưa Vegapunk trốn thoát đến Punk Records. Cuối chương truyện 1108 là thời khắc mà Vegapunk có đôi lời tiết lộ sự thật của thế giới, tuy nhiên truyện đã tạm dừng và người hâm mộ đang vô cùng chờ đợi bí mật mà Vegapunk sắp nói trong chap 1109.

Spoiler One Piece chap 1109: Saturn không bị thương khi Luffy tấn công

spoiler one piece chap 1109 2 jpg

Luffy đối đầu với Saturn “bất tử

Spoiler One Piece chap 1109 sẽ khiến người đọc vô cùng bất ngờ khi bí mật của thế giới được tiết lộ. Vegapunk trong Arc này sau 2 lần bị xiên bởi Saturn và gần nhất là Kizaru, có thể sẽ phải bỏ mạng ở một trong những chương tiếp theo. Tuy nhiên, trước khi lãnh cơm hộp, Vegapunk đã dùng chút sức cuối cùng để thông báo về sự thật của thế giới này ở cuối chương 1108, điều này khiến cho fan hâm mộ vô cùng háo hức về chương truyện 1109 sắp tới.

Chương truyện 1108 đã chứng kiến cảnh Luffy “cân 2” dễ dàng, tuy nhiên đối đấu với Mũ Rơm là 2 nhân vật sừng sỏ của Chính quyền thế giới. Do đó, một Đô đố và một Ngũ Lão Tinh dù đang yếu thế nhưng nếu về lâu dài có thể khiến Luffy phải chao đảo.

Chương truyện 1109 được dự đoán sẽ chú trọng nhiều hơn đến thông báo của Vegapunk. Ông ấy sẽ truyền đến mọi người về việc nên chuẩn bị một Den Den Mushi phát được hình, và bọn họ sẽ được xem video mà ông sắp gửi đi. Tiếp đến, chương truyện sẽ cho thấy trận đấu giữa Luffy với Saturn và Kizaru. Mũ Rơm có thể cầm chân, Kizaru hiện tại đang yếu dần như về phía Saturn thì có vẻ hắn đã trở nên lì đòn hơn khi Luffy liên tục tấn công nhưng hắn vẫn chẳng hề hấn gì.

Một số thông tin Spoiler One Piece chap 1109 cho thấy Luffy giờ vẫn chưa biết được cách để hạ gục Saturn. Ông ta giờ đây thể hiện bản thân là một bao cát đích thực và không khác gì người bất tử. Anh chàng Mũ Rơm sau đó đã ép cả Saturn và Kizaru rồi ném đi thật xa. Điều bất ngờ là Saturn đã quay trở lại và đối đầu với Luffy.

Trước diễn biến này, fan hâm mộ của One Piece vẫn hoàn toàn có thể hy vọng vào sự trợ giúp của Dory Brogy - 2 người khổng lồ mặt nhất hiện tại. Mặc dù cả hai không mạnh như Kizaru nhưng có thể sẽ đến giải cứu Luffy kịp thời trước sự hồi phục đáng ngờ của Saturn.

Cuối chương truyện, bỗng nhiên có một vòng tròn ma thuật xuất hiện, Saturn dường như đã gọi 4 vị Ngũ Lão Tinh cùng đến Egghead. Với tính cách của Luffy, anh chàng chắc chắn sẽ cho rằng sẽ có thêm những lão già ghé thăm và sẽ không lường trước được sức mạnh của những người này.

spoiler one piece chap 1109 3 jpg

4 vị Ngũ Lão Tinh còn lại sẽ xuất hiện

Chương truyện 1109 được cho là vẫn chưa để Vegapunk công bố sự thật về bí mật của thế giới bao gồm Chính quyền thế giới, quân cách mạng. Cũng có thể tác giả chưa muốn nhắc đến những điều này và ông muốn tập trung nhiều hơn cho trận đánh ở Egghead hiện tại. Bí mật mà fan hâm mộ đang nóng lòng muốn biết đôi khi sẽ được bật mí trong 1 - 2 chương truyện kế tiếp.

Một dự đoán khác cho phần nội dung tiếp theo của One Piece sau chương truyện 1108 chính là việc Vegapunk đã thu sẵn bí mật rồi thông báo đến với mọi người. Vì ông ấy hiện tại đang nhận tới 2 đòn chí mạng nên khả năng sống sẽ rất thấp. Mặt khác, nếu chương truyện 1109 cho phép Vegapunk tiết lộ nhiều điều hơn thì có vẻ Saturn Kizaru có vẻ hơi yếu kém, phía hải quân cũng sẽ không để yên mọi chuyện như thế này.

Thông tin phát hành One Piece chap 1109

spoiler one piece chap 1109 4 jpg

Luffy sẽ làm thế nào để chống lại Ngũ Lão Tinh?

One Piece chap 1109 hiện tại được nhiều fan hâm mộ quan tâm, và họ đang háo hức tìm kiếm những thông tin tiết lộ về chương truyện sắp tới. Chương truyện mới được dự kiến sẽ phát hành vào ngày 3 tháng 3 năm 2024 lúc 7 giờ sáng theo giờ Thái Bình Dương. Bạn đọc có thể theo dõi chương truyện mới theo những múi giờ như sau:

  • Giờ chuẩn Thái Bình Dương: 7:00 sáng, Chủ Nhật, ngày 3 tháng 3 năm 2024
  • Giờ chuẩn miền Đông: 10:00 sáng, Chủ nhật, ngày 3 tháng 3 năm 2024
  • Giờ chuẩn Greenwich: 3:00 chiều, Chủ nhật, ngày 3 tháng 3 năm 2024
  • Giờ Trung Âu: 4:00 chiều, Chủ nhật, ngày 3 tháng 3 năm 2024
  • Giờ chuẩn Ấn Độ: 8:30 tối, Chủ nhật, ngày 3 tháng 3 năm 2024
  • Giờ chuẩn Philippine: 11:00 tối, Chủ nhật, ngày 3 tháng 3 năm 2024
  • Giờ chuẩn Nhật Bản: 12:00 sáng, Thứ Hai, ngày 4 tháng 3 năm 2024
  • Giờ miền Trung Úc: 1:30 sáng, Thứ Hai, ngày 4 tháng 3 năm 2024

Như vậy, chúng ta đã cùng điểm qua những thông tin Spoiler One Piece chap 1109 khi Vegapunk thông báo sẽ tiết lộ bí mật thế giới ở chương truyện trước. Hy vọng những nội dung mà chuuniotaku đã cung cấp sẽ giúp fan hâm mộ thỏa lòng tò mò của mình. Hãy cùng theo dõi trang web của chúng tôi để cập nhật nhanh nhất tin tức về One Piece nhé!