Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Spoiler One Piece chap 1108, Saturn đổi hình dạng mới

review | by Hoàng Ngọc Hùng

Spoiler One Piece chap 1108 tiết lộ sự quay trở lại của Saturn ở hình dạng mới, hắn không còn là con người nữa hãy hắn dùng toàn bộ sức lực để đánh với Luffy.

Spoiler One Piece chap 1108 chứng sự quay trở lại của Saturn đầy bất ngờ khi hắn đã bị Luffy đánh nhừ tử ở chương truyện trước. Không những vậy, Kizaru cũng bất ngờ trở lại tấn công Sanji ngăn cảnh Luffy, Sanji đưa Vegapunk đi. Liệu bọn họ có thoát được những tên cản đường này hay không? Hãy cùng chuuniotaku dự đoán những tình tiết sẽ có trong chap truyện mới nhé!

Tóm tắt One Piece chap 1107

spoiler one piece chap 1108 1 jpg

Luffy đã đánh Saturn nhừ tử ở chương truyện 1107

Spoiler One Piece chap 1108 sẽ tiếp tục phân cảnh về Caribou muốn xin gia nhập vào băng của Râu Đen. Theo đó, ở chương truyện trước, băng hải tặc người khổng lồ đổ bộ Đảo Egghead và hỗ trợ phe Mũ Rơm chống lại Hải Quân, đây là một chương truyện cho thấy sự phản công ngoạn mục của nhóm Luffy.

Luffy đã tung quả đấm siêu mạnh đến Saturn và khiến cho lão phải hộc máu. Zoro đã xuất hiện ở chap truyện này và đang đối đầu cùng với Lucci, kẻ đứng đầu CP0, cả hai đang ở thế ngang cơ. Tuy nhiên Zoro chỉ đang muốn cầm chân tên này chứ anh chàng không có ý định dốc toàn lực để hạ gục hắn.

Sau đó, chap 1107 đã đưa người đọc đến với một pha đánh mãn nhãn của Sanji khi anh dễ dàng sút bay Laze khiến Kizaru và Franky ngạc nhiên vô cùng. Chiêu thức này đã xác lập việc Sanji được nâng tầm năng lực của bản thân lên tầm cao mới.

Cuối chương truyện 1107, Devon và Van Augur đã chạm mặt với Ngũ Lão Tinh Saturn. Devon đã chạm tay vào Saturn và xác nhận hoàn thành mục đích. Sau đó, chương truyện kết thúc với cảnh Caribou xin Devon và Augur gia nhập vào băng của Tứ Hoàng Râu Đen.

Spoiler One Piece chap 1108: Saturn và Kizaru quay trở lại

spoiler one piece chap 1108 2 jpg

Saturn và Kizaru trở lại tấn công nhóm Luffy, Sanji và Vegapunk

Spoiler One Piece chap 1108 sẽ được phát hành với tựa đề “Thế giới hãy đáp lại lời ta”, mở đầu với trang đôi Nami, Robin, Hancock, Reiju, Uta Tashigi đang cùng uống rượu. Bọn họ ngồi trên chiếc sofa chesterfield cùng với 3 chú chó Yorkshire Terrier. Trang truyện đầu tiên sẽ quảng cáo cho một tập tiểu thuyết mới Heroines chứa những câu chuyện về nhân vật này.

Sau đó là các nội dung nối tiếp chap 1107, Augur Devon đều không tin tưởng Caribou. Caribou đã nói hắn biết một số thông tin có giá trị, nếu Augur và Devon đưa hắn đến chỗ Teach thì hắn sẽ kể hết mọi chuyện. Tuy nhiên việc 3 người bọn họ có đi cùng hay không vẫn chưa được tiết lộ trong chap này.

Chương truyện 1108 đưa người đọc đến những diễn biến của phía Hải Quân, tên của 9 Phó Đô đốc đến Egghead được tiết lộ. Đồng thời, những vấn đề của Hải Quân với Pacifistas cũng được thể hiện bởi “Khiên bong bóng” của chúng có thể chặn đạn pháo. Doberman sau đó ra lệnh cho các Phó Đô đốc truy bắt Bonney, việc giết được Bonney sẽ khiến Pacifistas dễ kiểm soát hơn.

Phó Đô đốc Tosa đang đuổi theo nhóm Franky và ông đã chuẩn bị tấn công bọn họ với một chiêu “Tosagami” tương đương 10 đòn Shigan. Tuy nhiên Tosa đã bị Dorry và Brogy đè bẹp khi chưa kịp tung đòn. Dorry và Brogy đề nghị một số chiến binh khổng lồ hộ tổng nhóm Franky. Bonney thì nói với những người khổng lồ về việc đến giúp Luffy, Sanji và Vegapunk trên đảo.

Spoiler One Piece chap 1108 chuyển sang cảnh nhóm Luffy, Vegapunk đã nói với Mũ Rơm và Sanji về việc họ không cần phải đưa ông đi tiếp. Vegapunk trước đây luôn nghĩ đến việc trốn thoát nhưng giờ đã thay đổi quyết định vì có một thứ trên Đảo Egghead mà ông cần bảo vệ. Vegapunk nói với Luffy hãy bảo vệ Bonney và ông đã lên kế hoạch để Bonney kiểm soát Pacifistas khi cô nàng trưởng thành.

Giờ đây, Saturn đã quay trở lại và đối đầu với Luffy, Saturn đã chuyển sang một hình dáng mới, có lẽ đó là hình dạng thú 100% của ông ấy. Cơ thể của Saturn to lớn hơn nhiều và giống nhện, chỉ có chân nhện chứ không có tay người. Sau đó, Saturn lao lên tấn công Luffy và Sanji bằng những chiếc chân tẩm độc của mình nhưng Luffy đã tránh được tất cả.

Trong khi Luffy tránh đón, Sanji đã nhanh chóng đưa Vegapunk thoát khỏi Saturn. Bỗng nhiên Kizaru xuất hiện ngay lúc đó là tung đòn đá tấn công Sanji, Vegapunk đã rơi khỏi tay của Sanji và Kizaru đã đâm ông ấy bằng thanh gươm ánh sáng. Luffy nhìn thấy tình hình có vẻ đang không ổn nên bảo Sanji mang Vegapunk chạy trước, anh chàng giờ đây biến thành khổng lồ và nghiêm túc đối đầu với đối thủ. Trang đôi cuối của One Piece chap 1108 chứng kiến cảnh Luffy nắm đầu của Saturn bằng tay trái, cơ thể của Kizaru bằng tay phải và nói rằng sẽ không để bọn họ thoát được.

Cuối chương truyện 1108 là phân cảnh ở phòng thí nghiệm của Punk Records, Vegapunk bỗng xuất hiện trên màn hình và giới thiệu bản thân, sau đó tiết lộ những điều gây sốt về sự thật của thế giới. Chap truyện tạm dừng tại đây và thông điệp và Vegapunk muốn gửi gắm vẫn chưa được tiết lộ.

Thông tin phát hành One Piece chap 1108

spoiler one piece chap 1108 3 jpg

Chap truyện 1108 đánh dấu sự quay trở lại của Saturn với hình dạng mới

One Piece chap 1108 đã được ấn định ngày phát hành vào lúc 12 giờ sáng JST ngày 26 tháng 2 năm 2025. Người hâm mộ có thể đón chờ chương truyện mới vào các múi giờ khác nhau như sau:

  • Múi giờ Thái Bình Dương: 7 giờ sáng Chủ Nhật, ngày 25 tháng 2024 năm XNUM
  • Giờ chuẩn phương Đông: 10 giờ sáng Chủ Nhật, ngày 25 tháng 2024 năm XNUMX
  • Giờ quốc tế: 3 giờ chiều, Chủ Nhật, ngày 25 tháng 2024 năm XNUMX
  • Giờ Trung Âu: 4 giờ chiều, Chủ Nhật, ngày 25 tháng 2024 năm XNUMX
  • Giờ chuẩn Ấn Độ: 8:30PM, Chủ nhật, ngày 25 tháng 2024 năm XNUMX
  • Giờ chuẩn Philippine: 11 giờ chiều, Chủ Nhật, ngày 25 tháng 2024 năm XNUMX
  • Giờ chuẩn Nhật Bản: 12 giờ sáng, Thứ Hai, ngày 26 tháng 2024 năm XNUMX
  • Giờ Trung tâm Úc: 1h30, Thứ Hai, ngày 261/2024/XNUMX

Như vậy, chúng ta đã cùng điểm qua những dự đoán về các diễn biến sẽ được diễn ra trong chương truyện mới nhất của One Piece. Hy vọng nội dung Spoiler One Piece chap 1108chuuniotaku đã tổng hợp sẽ thỏa lòng của các fan hâm mộ khi đang chờ đợi chap truyện này!