Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Spoiler One Piece chap 1106, Luffy Gear 5 đấm văng Kizaru

review | by Hoàng Ngọc Hùng

Spoiler One Piece chap 1106 sẽ cho chúng ta thấy dáng vẻ Gear 5 của Luffy một lần nữa. Phe Saturn hãy đợi đấy vì thế trận đang dần đảo ngược.

Spoiler One Piece chap 1106 khiến fan vô cùng phấn khích khi Luffy đã hồi phục, hóa Gear 5 và bắt đầu phản công lại phe Saturn. Thế trận ở Egghead đang vô cùng gay cấn. Cụ thể ra sao, hãy cùng Chuuniotaku tìm hiểu nhé.

Nhìn lại chap 1105 One Piece

Spoiler One Piece chap 1106 sẽ tiếp nối cuộc tấn công huỷ diệt của Saturn lên Egghead ở chap trước. Ông ta cho biết đã ra lệnh đánh chìm con tàu chở nạn nhân trốn thoát khỏi Egghead, đồng thời thể hiện rõ quyết tâm giết bố con Kuma.

Các thành viên băng Mũ Rơm đang tách thành nhiều nhóm. Luffy đang ở chỗ máy tạo đồ ăn tự động. Nami, Chopper và Robin đang ở sau Labo Phase. Brook và Lilith đang di chuyển tàu Sunny. Jinbei đi tìm Zoro, người đang đấu với Lucci.

Còn riêng Sanji đang cố gắng cứu cha con Bonney và Vegapunk bằng cách đưa họ vào Tên Lửa Chân Không. Tuy nhiên, Kirazu đã ngăn cản được chỉ với một nhát chém.

Rõ ràng, phe Hải quân và Chính quyền thế giới đang có lợi thế. Nhưng thế trận bắt đầu thay đổi vào đoạn cuối One Piece chap 1105, khi cứu viện phe Luffy đã tới, đánh sập tàu Hải quân.

Spoiler One Piece chap 1106, Pacifista yểm trợ cha con Bonney

spoiler one piece chap 1106 1 jpg

Saturn bỗng thành chúa hề khi các Pacifista phản lưới nhà

Ở chap trước, Saturn đã ra lệnh các Pacifista tấn công Kuma vì ông ta thấy cái chết dưới tay các bản sao của chính mình thật thảm hại. Tuy nhiên, giờ đây Pacifista không nghe lời ông ta nữa, tất cả quay lại tấn công các hạm đội hải quân.

Lí do là vì Vegapunk đã bí mật cài một chương trình cho chúng, rằng Bonney có quyền đưa ra mệnh lệnh tối cao nhất. Bonney biết được sự thật này đã ra lệnh cho các Pacifista.

Vegapunk bỏ mạng trong spoiler chap 1106 One Piece?

spoiler one piece chap 1106 2 jpg

Vegapunk bị Saturn đâm xuyên người

Khi Saturn thấy hàng loạt Pacifista chống lại mệnh lệnh, ông ta biết mình đã bị lừa. Trong cơn tức giận, Thánh Saturn cho Vegapunk một đòn chí mạng. Đây là động thái trừng phạt và cũng là trả thù của Saturn trong spoiler chap 1106 One Piece.

Vegapunk đã lường trước được hậu quả này từ khi ông quyết định cài đặt chương trình đó. Nhưng Bonney và Franky đã hét lên thảng thốt và định chạy đến cứu. Saturn đâu chịu để yên. Ông ta ra lệnh cho Kizaru xử đẹp hai đứa này.

Luffy Gear 5 xuất hiện trên bầu trời Egghead

spoiler one piece chap 1106 3 jpg

Spoiler One Piece chap 1106, Bonney phát hiện Luffy chính là Thần Nika

Có thể thấy Luffy xuất hiện rất đúng lúc để cứu Bonney và các bạn. Khi Kizaru nhận mệnh lệnh của Saturn, ông cố gắng kéo dài thời gian. Cuối cùng Luffy xuất hiện cho Kizaru một đấm khiến Kizaru văng ra xa.

Hình ảnh của Luffy cùng giai điệu quen thuộc khiến Bonney nhận ra Luffy chính là Thần Mặt Trời Nika mà hai cha con họ luôn tìm kiếm. Cảm xúc của Bonney trong spoiler One Piece chap 1106 là vừa ngạc nhiên vừa xúc động.

Sự trở lại của Băng Hải Tặc Người Khổng Lồ trong chap 1106

spoiler one piece chap 1106 4 jpg

Spoiler chapter 1106 One Piece tiết lộ danh tính của các cứu viện

Thế lực thần bí đã đánh sập hạm đội Hải quân trên biển đã rõ. Chính là cặp đôi hải tặc khổng lồ Dorry và Brogy. Họ chính là cứu viện đến Egghead vì “tình huống khẩn cấp”.

Sự trở lại của Băng Hải Tặc Người Khổng Lồ khiến Hải quân khiếp đảm. Không chỉ vì băng nhóm này đã biến mất cách đây cả trăm năm, mà còn bởi sức mạnh của họ. Spoiler One Piece chap 1106 sẽ kết thúc với cảnh toàn bộ tàu Hải quân bờ đông bắc Egghead bị đánh sập.

Lịch phát hành One Piece chap 1106

One Piece chap 1106 sẽ được phát hành chính thức vào 22 giờ tối Chủ nhật ngày 04 tháng 02 năm 2024 trên Manga Plus.

Dự kiến tuần sau sẽ không có truyện. Điều này cũng dễ hiểu vì tuần sau có Tết âm lịch, nhưng cũng đồng nghĩa với việc chúng ta sẽ phải chờ đợi khá lâu để được biết diễn biến tiếp theo.

Theo dòng sự kiện, arc Egghead được đánh giá là càng ngày càng hấp dẫn và lôi cuốn. Trong đó, với spoiler One Piece chap 1106, chap 1106 được cho là chap lật kèo. Những chap tới chắc chắn sẽ rất bùng nổ, hãy cùng đón xem nhé!