Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Spoiler My Hero Academia chap 425: Nhân vật mới xuất hiện

review | by Hoàng Ngọc Hùng

Spoiler My Hero Academia chap 425 tiết lộ nhân vật mới xuất hiện sau khi các siêu anh hùng đánh bại All For One và lễ tốt nghiệp, thăng chức cho học sinh lớp 1A.

Spoiler My Hero Academia chap 425 sẽ có nội dung tập trung vào buổi lễ tốt nghiệp của các sinh viên học viện anh hùng. Một nhân vật mới sẽ được xuất hiện trong chương truyện này, đồng thời các học sinh khác sẽ nói lời tạm biệt với Aoyama. Hãy cùng chuuniotaku đưa ra một số dự đoán cho chap truyện sắp phát hành trong bài viết dưới đây bạn nhé!

Spoiler My Hero Academia chap 425: Lễ tốt nghiệp và tạm biệt Aoyama

spoiler my hero academia chap 425 1 jpg

Lễ tốt nghiệp thăng chức cho lớp 1A và tạm biệt Aoyama

Ở cuối chương trước, Deku cùng những người khác bắt đầu trở lại UA khi nơi này đang được xây dựng lại. Spoiler My Hero Academia chap 425 sẽ được phát hành với trọng tâm là buổi lễ tốt nghiệp của các sinh viên năm ba khi Tamaki và Nejire nhận bằng tốt nghiệp.

Một số nam sinh tham dự buổi lễ này tỏ ra buồn bã khi Nejire rời trường. Ngay sau đó, Tamaki đã hỏi Nejire về vết thương của cô ấy nhưng cô đáp lại tất cả nhờ có Mirio Togata, anh đã chăm sóc họ trên chiếc UA đang bay.

Chương truyện 425 của My Hero Academia tiếp tục thông tin về vai trò quan trọng của Nezu trong dự án tái thiết. Sự hiện diện của ông trên thế giới để đàm phán với các nước khác và giải quyết hậu quả của chiến tranh.

Trong buổi lễ, Present Mic đã có lời cảm ơn Mawata Fuwa về bài phát biểu và kêu gọi Mirio Togata đại diện sinh viên tốt nghiệp lên để trò chuyện. Nhiều người đang chờ đợi Mirio sẽ mở đầu bằng một câu chuyện vui nhưng anh lại giới thiệu bài phát biểu của mình vô cùng long trọng.

Những lời nói của Mirio đã tái hiện lại tình hình hiện tại của các anh hùng khi họ mất mát quá nhiều trong chiến tranh. Giờ đây, mục tiêu của họ chính là tạo ra một thế giới thích cực hơn và mọi người sẽ luôn hạnh phúc. Anh nhớ đến Ngài Nighteye và kết thúc bài phát biểu của mình với một câu nói nghịch ngợm.

spoiler my hero academia chap 425 2 jpg

Mirio sẽ có một bài phát biểu thú vị trong chap này

Spoiler My Hero Academia chap 425 chuyển sang phân cảnh lớp 2A, trong khi đó thì lớp 1A đang được thăng chức, còn Shoto Aizawa vẫn là giáo viên chủ nhiệm. Lúc này Sero tỏ vẻ lo lắng cho Bakugo nhưng anh chàng Bakugo đã tiết lộ anh được bác sĩ cho phép tham gia lớp học. Trong chương này, Aizawa cũng đã mời Yuga Aoyama vào lớp khi anh rời trường UA. Tsukauchi đã cho phép anh ấy theo học UA theo yêu cầu của AFO nhưng anh chẳng có hứng thú gì với việc dự lễ tốt nghiệp.

Để chuộc tội, anh chàng dã theo con đường anh hùng và hứa hẹn một ngày sẽ sát cánh cùng bạn bè. Anh vừa khóc vừa cười và đưa cho Deku một miếng pho mát. Trước sự cảm động của các bạn học sinh khác, Aoyama bắt đầu bắn tia laze để gây bất ngờ cho mọi người. Khi thất Shinso được mọi người quan tâm, anh bắn laze thêm một lần nữa.

Sau giờ học, các học sinh chờ đón tân sinh viên năm nhất sẽ nhập học vào ngày hôm sau. Trong lúc phấn khích, Deku đã gặp gỡ Uraraka để trò chuyện nhưng cô ngắt lời anh và nói về mái tóc của anh chàng do phẫu thuật và hy vọng nó sẽ sớm trở lại như ban đầu.

Spoiler My Hero Academia chap 425 tiếp tục chuyển sang phân cảnh khác, khi Uraraka mỉm cười còn Deku thì lại trông rất buồn bã. Tiếp tục chương truyện là hình dáng một người đàn ông bí ẩn thở hổn hển đi qua con phố bị phá hủy.

Người đàn ông bí ẩn chưa được làm rõ là ai, chương truyện 425 đã tiếp tục với cảnh Deku hỏi Shoto rằng anh có thể đến dự tiệc chia tay Aoyama không. Shoto nói anh có thể miễn là không phải cùng ngày. Deku giờ đây trong có vẻ lo lắng nhưng Shoto đã kịp trấn an anh chàng. Cuối chương truyện, Endeavour xuất hiện với chiếc xe lăn.

Thông tin phát hành My Hero Academia chap 425

spoiler my hero academia chap 425 3 jpg

My Hero Academia chap 425 sẽ là buổi lễ tốt nghiệp và khởi đầu mới cho lớp 2A

My Hero Academia chap 425 sẽ có trọng tâm vào buổi lễ tốt nghiệp của các anh hùng. Theo đó, chương truyện mới đã ấn định phát hành vào thứ 2, ngày 3 tháng 6 năm 2024 để phục vụ độc giả. Bạn có thể theo dõi chap truyện mới dựa trên những múi giờ như sau:

  • JST (Giờ chuẩn Nhật Bản) lúc 12 giờ sáng, Thứ Hai, ngày 10 tháng 6 năm 2024
  • PST (Giờ chuẩn Thái Bình Dương) lúc 8h sáng Chủ Nhật, ngày 9 tháng 6 năm 2024
  • EST (Giờ chuẩn miền Đông) lúc 11 giờ sáng, Chủ nhật, ngày 9 tháng 6 năm 2024
  • GMT (Giờ chuẩn Greenwich) lúc 4 giờ chiều, Chủ nhật, ngày 9 tháng 6 năm 2024
  • CET (Giờ Trung Âu) lúc 5 giờ chiều, Chủ nhật, ngày 9 tháng 6 năm 2024
  • IST (Giờ chuẩn Ấn Độ) lúc 20h30, Chủ nhật, ngày 9 tháng 6 năm 2024
  • PHT (Giờ chuẩn Philippines) lúc 23 giờ, Chủ nhật, ngày 9 tháng 6 năm 2024
  • ACST (Giờ chuẩn miền Trung Úc) lúc 12h30 sáng, Thứ Hai, ngày 10 tháng 6 năm 2024

Tóm tắt My Hero Academia chap 424

spoiler my hero academia chap 425 4 jpg

Deku đã mất đi Kosei của mình sau trận chiến cuối cùng

Kết thúc trận chiến cuối cùng, My Hero Academia chap 424 bắt đầu với cảnh Meryl dẫn chương trình và cô nói về cú đấm của Deku đã tạo ra một làn sóng mạnh mẽ trên toàn cầu. Sau đó, chương truyện chuyển trọng tâm trở lại Nhật Bản, nơi các anh hùng đang được chữa trị và hồi phục.

Trong chap này, Bakugo được dự đoán sẽ không thể phục hồi cánh tay như lúc ban đầu và cách tốt nhất để anh tiếp tục với con đường siêu anh hùng là sử dụng tay giả như Mirko. Nhưng Bakugo đã bác bỏ điều này vì Kosei của anh đến từ lòng bàn tay.

My Hero Academia chap 424 tiếp tục đưa người đọc đến với căn phòng của Deku với All Might. Hai người thảo luận về tình trạng của bản thân họ và những khoảnh khắc cuối cùng của Tomura Shigaraki. Deku đã bày tỏ sự tiếc nuối của mình vì không thể cứu anh ấy. Điểm thú vị trong chương này chính là Deku cảm thấy vẫn còn One For All trong người khi Bakugo bước vào phòng của anh.

Bakugo sau khi biết Deku đã mất đi Kosei, anh đã khóc và nhớ lại lúc trước đã từng đối xử với Deku, giờ họ không thể cạnh tranh cùng nhau được nữa. All Might lúc này nói rằng bọn họ đã trưởng thành và giờ đây cả hai là những anh hùng vĩ đại. Cuối chương truyện, Deku cùng những người khác trở về UA khi nó đang được khôi phục lại.

Trên đây là những thông tin chi tiết spoiler My Hero Academia chap 425, hy vọng những nội dung này sẽ làm thỏa mãn sự chờ đợi của fan hâm mộ bộ truyện. Và sau khi phát hành chương truyện này, My Hero Academia sẽ tạm nghỉ 2 tuần. Hãy cùng theo dõi trang web chuuniotaku.com để có thể cập nhật liên tục những tin tức mới của manga này nhé!