Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Spoiler My Hero Academia chap 415, Shigaraki biến đổi hình dạng mới

review | by Hoàng Ngọc Hùng

Spoiler My Hero Academia chap 415, chứng kiến cảnh Deku dần đuối sức trước Shigaraki khi hắn ở hình dạng mới, tuy nhiên anh chàng quyết tâm không bỏ cuộc.

Spoiler My Hero Academia chap 415 sẽ tiếp tục chứng kiến cuộc đối đầu căng thẳng giữa Deku và Shigaraki. Cả hai bên đều tung ra những đòn tấn công vô cùng mãnh liệt và khủng khiếp. Cuối cùng phản diện Shigaraki cũng biến thành hình dạng mới để đánh với Deku. Nhiều anh hùng khác cũng đã có mặt và tham gia vào trận chiến này. Hãy cùng chuuniotaku dự đoán những nội dung sẽ có trong chương truyện mới nhé!

Tóm tắt My Hero Academia chap 414

spoiler my hero academia chap 415 1 jpg

Deku thực hiện kế hoạch hạ gục phản diện Shigaraki

Spoiler My Hero Academia chap 415 từ bản quét thô tiết lộ sẽ là diễn biến căng thẳng của trận chiến khốc liệt của các siêu anh hùng với Shigaraki. Theo đó, chương truyện trước đã chứng kiến Deku cố gắng kiểm soát cơ thể đang kiệt sức bằng cách triệu hồi Black Whip để bao bọc quanh thân, lấy lại khả năng vận động.

Trước sự sáng tạo của Deku, Daigoro En đã vô cùng ngạc nhiên. Còn Kudo thì nhận xét Deku đang thể hiện bản thân một cách hoàn hảo bởi sự tôn trọng, sự ngưỡng mộ đối với Kosei. Deku cũng suy tính rằng bản thân phải đối đầu với Tomura như thế nào khi không có Gear Shift để chuyển Kudo vào trong hắn ta. Bởi hiện tại tốc độ của Tomura quá nhanh và bọn họ không còn lựa chọn nào khác.

Trong chương truyện trước, Kudo đã có một ký ức về lần đầu anh cùng Bruce thử nghiệm cách chuyển One For All, người nhận phải ăn một số DNA của người sử dụng. Thậm chí nó có thể trao cho một cá nhân khác.

Trở lại diễn biến cuộc chiến, Deku quyết định đưa máu của bản thân vào vết thương của Tomura với tư cách của một người chuyển nhượng. Lúc này, Deku cũng biết rằng nhờ Siêu tái sinh mà vết thương của anh chàng không thể tồn tại lâu. Do đó thời điểm cả hai va chạm là cơ hội duy nhất để thực hiện điều này. Đồng thời, vì phản ứng dữ dội từ Gear Shift mà Deku phải đối mặt với việc bất tỉnh, thế nên anh chàng phải có một cú đánh thật chính xác.

Spoiler My Hero Academia chap 415

spoiler my hero academia chap 415 2 jpg

Deku quyết tâm không bỏ cuộc trước sức mạnh của Shigaraki

Nối tiếp diễn biến trận đấu đang ở giai đoạn căng thẳng giữa Deku Shigaraki, Spoiler My Hero Academia chap 415 với tựa đề “Cự tuyệt” bắt đầu với những phân cảnh ký ức của Deku và Shigaraki bị trộn lẫn. Việc hợp nhất giữa ký ức của cả hai xảy ra do sự cộng hưởng của One For All All For One. Kể từ khi họ bắt đầu chiến đấu thì sự cộng hưởng đã trở nên mạnh mẽ hơn.

One For All được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác nhằm đánh bại kẻ phản diện. Và Deku lúc này đã lao lên, chuẩn bị truyền những vị tiền nhiệm cho Shigaraki. Anh hùng Deku đã tung đấm về phía Shigaraki nhưng có vẻ không có tác dụng mấy. Tên phản diện đã trở nên mạnh mẽ đến mức hắn ta cự tuyệt với việc chuyển giao nhưng vẫn nhận thương tổn.

Spoiler My Hero Academia chap 415 tiếp tục thể hiện sự vững chí và cố gắng của Deku khi anh chàng liên tục tấn công và tiền đi các tiền nhiệm. Siêu phản diện lúc này dựng thêm giáp ngón tay bao bọc phòng thủ lấy cơ thể. Lập tức có một tia sáng xuyên qua thế giới nội tâm của Tomura rồi chạm đến nơi sâu nhất, trong khối ký ức chứa Tenko. Lúc này nắm đấm của Deku bị đẩy ra khiến các tiền nhiệm bật ngược trở lại, chỉ có Đệ Lục của En được truyền qua.

Khi Deku nhìn thấy ảnh của Tenko được All For One nắm tay, anh chàng đã quyết tâm chiến đấu đến khi thành công. Shigaraki giữa căng thẳng trận đấu đã hóa thành khổng lồ với tầng tầng lớp lớp các ngón tay kinh dị vô cùng. Bất ngờ, chap 415 xuất hiện một chiếc drone của Hatsume bay xung quanh và truyền hình trực tiếp những gì đang diễn ra.

spoiler my hero academia chap 415 3 jpg

Eri xuất hiện ở cuối chương truyện 415

Cuối cùng U.A đã chọn hạ cánh an toàn ở một bờ biển, lúc này có Hatsume, La Brava, Gentle thầy Cementos. Hatsume sau đó lên tiếng bảo rằng vì Deku là khách hàng của mình nên cô nàng sẽ luôn để mắt đến anh chàng và nhanh chóng đáp ứng mọi yêu cầu từ Deku. Về phía trạm di tản, người dân đang lo lắng khi thấy những ngón tay khổng lồ của Shigaraki. Cuộc chiến vẫn chưa có kết quả khi chương truyện tạm dừng tại đây, hình ảnh cuối cùng của chap 415 chính là cảnh Eri vừa chạy vừa khóc còn Ectoplasm nỗ lực ngăn cản cô bé.

Thông tin phát hành My Hero Academia chap 414

spoiler my hero academia chap 415 4 jpg

My Hero Academia ấn định phát hành vào ngày 25/02/2024

My Hero Academia vẫn đang trong trận chiến căng thẳng giữa các siêu anh hùng và phản diện Shigaraki. Người hâm mộ có thể phải chờ thêm vài chương nữa mới biết được kết quả của cuộc đối đầu này. Về chương 415, tác giả đã ấn định ngày phát hành vào 25/02/2024. Các fan hâm mộ có thể chờ đón chương 415 ở các múi giờ khác nhau như sau:

  • Giờ chuẩn Hàn Quốc, KST Thứ Hai, ngày 26 tháng 2 năm 2024 lúc 00:00
  • Giờ Thái Bình Dương, PT CN, ngày 25 tháng 2 năm 2024 lúc 07:00
  • Giờ miền Trung, CT Chủ nhật, ngày 25 tháng 2 năm 2024 lúc 09:00
  • Giờ Miền Đông, ET Chủ Nhật, ngày 25 tháng 2 năm 2024 lúc 10:00
  • Giờ mùa hè của Anh, BST Chủ nhật, ngày 25 tháng 2 năm 2024 lúc 16:00
  • Giờ chuẩn Ấn Độ, IST Chủ nhật, ngày 25 tháng 2 năm 2024 lúc 20:30
  • Giờ miền Trung Úc, ACT Thứ Hai, ngày 26 tháng 2 năm 2024 lúc 01:30
  • Giờ Philippine, PHT CN, ngày 25 tháng 2 năm 2024 lúc 23:00
  • Giờ chuẩn Nhật Bản, JST Thứ Hai, ngày 26 tháng 2 năm 2024 lúc 00:00

Trên đây là những thông tin Spoiler My Hero Academia chap 415 mà nhiều fan hâm mộ đang chờ đợi. Hy vọng những nội dung mà chuuniotaku đã cung cấp sẽ thỏa lòng mong mỏi của các độc giả trước những diễn biến căng thẳng của siêu phẩm này. Hãy theo dõi trang web của chúng mình để cập nhiều thêm nhiều thông tin mới về My Hero Academia nhé!