Kênh kết nối

Spoiler My Hero Academia chap 413, cơ hội hạ gục Shigaraki đã đến

review | by Hoàng Ngọc Hùng

Spoiler My Hero Academia chap 413 sẽ đưa độc giả đến những thông tin gay cấn nhất của manga khi các anh hùng biết được cách để hạ gục siêu phản diện Tomura Shigaraki.

Spoiler My Hero Academia chap 413 sẽ là một bước ngoặt mới của các anh hùng, mở ra cơ hội để hạ gục Tomura Shigaraki. Deku bây giờ sẽ quyết định thực hiện một điều vô cùng táo bạo để đi đến mục đích cuối cùng. Liệu điều này có thành công hay không, hãy cùng chuuniotaku đưa ra một vài thông tin tiết lộ nội dung của chương truyện mới nhé!

Tóm tắt My Hero Academia chap 412

spoiler my hero academia chap 4130 1 jpg

Cuộc chiến giữa Deku và Shigaraki với lợi thế nghiêng về phản diện Shigaraki

Spoiler My Hero Academia chap 413 sẽ tiếp tục trận chiến cuối giữa Deku và Shigaraki. Ở chương truyện trước Deku đã sử dụng Black Whip để tăng sức mạnh cho cú đấm và đòn tấn công đó xé toạc tay của Shigaraki. Kết hợp màn khói với Roi đen, Deku vươn lên giành lợi thế về phía mình nhưng tên phản diện với năng lực tìm kiếm đã nhanh chóng tìm ra Deku và tấn công anh chàng bằng những sợi tua đen.

Deku lúc này bị tê liệt bởi đòn tấn công của Shigaraki và ảnh hưởng từ Gear Shift. Trong khi đó thì tên phản diện đã nhanh chóng hồi phục cánh tay của hắn ta. Deku lúc này không nản lòng và tiếp tục tiến về phía trước, tuy nhiên Shigaraki đã khéo léo né tránh hoàn hảo một cuộc tấn công nữa của Deku.

Điều mà Deku phải làm bây giờ là tung đòn tấn mạnh cực mạnh để kết liễu Shigaraki, tuy nhiên anh chàng lại cho rằng đó không phải là giải pháp. Ở phân cảnh hồi tưởng về những lời nói của All Might, chương truyện đã kết thúc với một vài thông tin liên quan đến cánh tay bị cắt đứt của Star và Stripe.

Spoiler My Hero Academia chap 413: Cách để đánh bại Shigaraki được tiết lộ

spoiler my hero academia chap 4130 2 jpg

Cách để hạ gục siêu phản diện Shigaraki được bật mí

Spoiler My Hero Academia chap 413 tiếp nối những phân cảnh về Star và Stripe ở chap 412 mà nhiều fan hâm mộ đang háo hức chờ đợi. Mở đầu chương truyện mới sẽ là phân đoạn hồi tưởng những giây phút cuối cùng của Star và Stripe ở Thế giới vết tích của All For One.

Khi đang đối mặt với nhiều Quirk khác, cô chỉ vào vết nứt và thấy một đứa trẻ đang khóc. Sau khi thông báo cho All Might về điều này, người anh hùng đã tỉnh dậy nhưng Edgeshot đã nói rằng ông nên tỉnh táo mới có thể tồn tại. Lúc này, All Might đang vô cùng mơ hồ và không biết chuyện gì đang xảy ra. All Might lúc này chỉ cảm nhận được một ảo ảnh giống Deku xuất hiện ngay bệnh viện bên cạnh, tuy nhiên khoảng cách của cả hai lại quá xa.

Kết thúc đoạn hồi tưởng, chương truyện lúc này sẽ đưa người đọc quay trở lại cuộc chiến và Tomura đang băn khoăn không hiểu vì sao có thể thấy Star vì trước đó hắn đã xóa sổ cô nàng. Nhưng rồi hắn lại nhớ những điều mà Star đề cập, các anh hùng luôn kế thừa ý chí và niềm tin của nhau.

My Hero Academia chap 413 sẽ tiếp tục chứng kiến những điều mà Kudou giải thích cho Deku về việc những tức giận, sự thất vọng trong quá khứ của Tomura đã tạo nên một lớp hận thù mãnh liệt không thể xuyên thủng. Tuy nhiên, vết tích của All Might đã phát hiện một khe hở trong ý thức của Shigaraki.

Quyết định cuối cùng được đưa ra

spoiler my hero academia chap 4130 3 jpg

Kudou xung phong làm chuột bạch thử nghiệm chống lại Shigaraki

Spoiler My Hero Academia chap 413 sẽ tiết lộ trong cuộc chiến với Star, Shigaraki đã có một vết thương hình thành trong ý thức. Những vết thương về thể chất có thể chữa lành nhờ vào quirk, tuy nhiên đây là vết thương tinh thần nên không thể sử dụng năng lực để chữa lành. Vết nứt này chính là cơ hội duy nhất để Deku có thể đánh bại Shigaraki khi hắn đang rất mạnh.

Kudou đưa ra đề xuất chuyển One For All sang Shigaraki để làm vết nứt thủng lớn thêm và họ mới có thể tiếp cận được ý thức của tên phản diện. Tuy nhiên En không đồng ý và nghĩ rằng điều này chỉ khiến Shigaraki mạnh thêm. Chắc chắn Kodou sẽ giải thích về vấn đề này và cho rằng họ phải nhìn theo một chiều hướng tích cực hơn về cách duy nhất để hạ gục phản diện.

Trước sự ngần ngại của En, Kudou vẫn tin vào kế hoạch của mình bởi tùy theo cách thức chuyển giao mà Shigaraki có thể nhận thêm sát thương thay vì hấp thụ. Và Kudou tình nguyện đứng ra thử nghiệm trước, nhưng En đã nhanh chóng cản lại và nghĩ người đầu tiên nên là mình bởi Smokescreen đang là quirk vô dụng nhất ở thời điểm hiện tại.

Sau đó, Kudou tiếp lời En và cho rằng anh chàng là người thích hợp nhất. Bởi nếu Gear Shift được chuyển sang người khác sẽ không thiết lập trở lại nên Shigaraki sử dụng sẽ lập tức bị kiệt sức. Cuối cùng mọi người sẽ chuyển kế hoạch đến cho Deku và chúng ta sẽ được chứng kiến cảnh Deku dùng Black Whip để tóm Shigaraki. Chương truyện 413 sẽ kết thúc tại đây và chúng ta phải chờ thêm 1 hoặc 2 chương nữa mới có thể biết được kết quả cuộc chiến.

Thông tin phát hành My Hero Academia chap 413

spoiler my hero academia chap 4130 4 jpg

My Hero Academia chap 413 dự kiến phát hành 28/1/2024

Fan hâm mộ của My Hero Academia chap 413 đang háo hức chờ đợi chương truyện mới để khám phá cách mà cách anh hùng đối đầu với Shigaraki. Theo đó, chương truyện mới sẽ được phát hành chính thức vào ngày 28 tháng 1 năm 2024. Các độc giả các thể đón đọc chương truyện vào những múi giờ như sau:

  • Giờ chuẩn Trung Quốc (CST): 10:00 sáng
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (IST): lúc 08:30 tối
  • Giờ chuẩn Thái Bình Dương (PST): 07:00 sáng
  • Giờ Trung Âu (CEST): lúc 05:00 chiều
  • New York: lúc 11:00 sáng
  • Giờ Thái Bình Dương (PST) : lúc 08:00 sáng
  • Giờ Đông Âu (EEST): lúc 06:00 chiều
  • Giờ chuẩn Philippines (PHT): lúc 11:00 tối
  • Giờ chuẩn Singapore (SST): lúc 11:00 tối
  • Giờ chuẩn Hàn Quốc (KST): 12:00 trưa

Như vậy là chúng ta đã đi hết một số thông tin Spoiler My Hero Academia chap 413 mà nhiều bạn đọc đang vô cùng chờ đợi. Hy vọng những nội dung này sẽ làm thỏa lòng mong mỏi và tò mò của độc giả khi chờ chương truyện mới phát hành.