Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Spoiler Kagurabachi chap 40: Kyora sử dụng Shinuchi

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Spoiler Kagurbachi chap 40 tiếp tục với cuộc chiến giữa Chihiro và Kyora, đồng thời tiết lộ về việc thanh kiếm Shinuchi bị phong ấn hậu quả khi giải phóng sức mạnh của nó.

Spoiler Kagurabachi chap 40 tiết lộ về việc kế hoạch của thủ lĩnh Hishaku với thanh kiếm Shinuchi. Trong khi đó, Kyora kích hoạt sức mạnh của Shinuchi để chống lại Chihiro. Một số bí mật về Shinuchi sẽ được làm rõ trong chương truyện này. Hãy cùng chuuniotaku đưa ra những dự đoán cho chap truyện sắp tới bạn nhé!

Spoiler Kagurabachi chap 40: Hishaku sử dụng Kyora như một con chuột bạch

spoiler kagurabachi chap 40 1 jpg

Kyora sử dụng Shinuchi chống lại Chihiro

Spoiler Kagurabachi chap 40 sẽ có tựa đề là “Một phân số”, tiếp tục với những diễn biến gay cấn của chương trước, khi Chihiro đối đầu với Kyora. Giờ đây, Kyora Sazanami đang lên kế hoạch để thể hiện một phần sức mạnh của Shinuchi. Và những gì xuất hiện ở cuối chương truyện trước đều để lại sự tò mò của tất cả mọi người trong khán đài.

Chihiro lúc này đã cảm nhận được nguy hiểm, anh sử dụng Kuro trên mặt đất, nơi Kyora ẩn náu. Chương truyện bất ngờ đưa người đọc đến với một phân cảnh hồi tưởng lúc Shiba suy đoán về Hishaku đang đấu giá thanh kiếm Shinuchi để Kamunabi mua nó.

Bọn họ đã gặp rất nhiều rắc rối khi đánh cắp Enchanted Blade và mục tiêu cuối cùng là phải sử dụng sức mạnh của thanh kiếm. Thế nên họ phải giết người dùng ban đầu. Người dùng được bảo vệ nghiêm ngặt bởi những người có thẩm quyền cao hơn của Kamunabi nên họ không thể sử dụng các phương tiện thông thường để xâm nhập.

Spoiler Kagurabachi chap 40 tiết lộ Shiba cảm thấy việc lưỡi kiếm rơi vào tay Kamunabi sẽ tạo ra các rắc rối nội bộ, mở cơ hội để Hishaku giết người sở hữu. Về phía Chihiro, anh chàng nhớ lại lời của cha mình Kunishige Rokuhira nói rằng Shinuchi là một sinh vật dị thường, đó là lý do tại sao nó được bảo vệ nghiêm ngặt hơn những thanh kiếm khác.

Chihiro cũng chưa bao giờ thấy thứ bên trong hộp đựng kiếm. Shiba đồng ý với ý kiến của Chihiro về lưỡi kiếm và tiết lộ những người có thẩm quyền cao hơn Kamunabi cũng đặt các câu hỏi về lưỡi kiếm này. Chương truyện sau đó cung cấp các thông tin tiết lộ người ta phải có sinh trắc học để giải phóng con dấu của Shinuchi. Shiba cho rằng một pha sư giàu kinh nghiệm cũng phải mất 10 năm mới có thể phân tích được công thức phong ấn và giải phong ấn.

Hay nói cách khác, phong ấn trên hộp của Shinuchi còn hoạt động thì Hishaku không thể chứng minh sức mạnh thật của nó. Anh chàng Shiba cũng bày tỏ quan điểm rằng Hishaku đã đưa thanh kiếm vào cuộc đấu giá này để thúc đẩy những kế hoạch của hắn.

spoiler kagurabachi chap 40 2 jpg

Thủ lĩnh Hishaku tiết lộ kế hoạch của hắn

Spoiler Kagurabachi chap 40 chuyển sự chú ý sang thủ lĩnh Hishaku, người được nhìn thấy đang trò chuyện với một người khác trong nhóm của hắn. Anh ta bật mí rằng bản thân đã dồn hết tâm huyết vào việc giải phong ấn hộp kiếm Shinuchi trong ba năm qua. Lúc này, người bí ẩn đối diện Hishaku đã hỏi liệu Kyora có thể sử dụng thanh kiếm không. Tên thủ lĩnh đã nói rằng nếu người sở hữu Shinuchi ban đầu còn sống thì sẽ có rủi ro xảy ra.

Qua đó, có thể thấy thủ lĩnh Hishaku đã sử dụng Kyora như một con chuột bạch để giải phong ấn thanh kiếm Shinuchi. Hắn đang mong chờ điều sẽ xảy ra khi Kyora mở khóa sức mạnh. Sau phân đoạn hồi tưởng này, Kagurabachi chap 40 độc giải trở lại với trận chiến của Chihiro và Kyora.

Lúc này, Chihiro cảm nhận được sự hiện diện của Kyora phía sau mình. Mắt phải của hắn đột nhiên tối sầm và anh gần như bất động, tay cầm thanh kiếm Shinuchi không vỏ. Máu của hắn bắt đầu rơi của đôi mắt người sử dụng Shinuchi ban đầu đen lại. Hắn hô vàng “Magatsumi” hay “Twisted Sin”. Một vũng máu xuất hiện dưới chân của Kyora và những bông hoa bí ẩn bắt đầu nở rộ.

Sau đó, một con bướm bay về phía lưỡi kiếm Shinuchi và biến thành một sinh vật khổng lồ khởi nguồn từ vũng máu. Spoiler Kagurabachi chap 40 chứng kiến Kyora cuối cùng cũng lên tiếng và nói rằng bản thân không thể rút Enchanted ra khỏi vỏ. Lúc này, Chihiro không tin rằng Kyora đang đứng trước mặt mình. Cuối chương truyện, chúng ta sẽ thấy Hakuri đã kiệt sức hoàn toàn, và giờ đây một bóng người quen thuộc xuất hiện, đó là Hiyuki Kagari.

Thông tin phát hành Kagurabachi chap 40

spoiler kagurabachi chap 40 3 jpg

Shiba có những suy đoán về Shinuchi

Kagurabachi chap 40 đã ấn định thời gian phát hành thứ hai ngày 8 tháng 7 năm 2024 lúc 12 giờ sáng JSY trên tạp chí Weekly Shonen Jump số 32. Trong chương truyện tới, fan hâm mộ có thể chờ đợi phần trình diễn của Kyora với Shinuchi để chống lại Chihiro. Theo đó, do sự chênh lệch vị trí địa lý mà độc giả trên toàn cầu sẽ phải đón đọc chap truyện mới theo từng múi giờ như sau:

  • Giờ Thái Bình Dương: 8 giờ sáng chủ nhật ngày 7 tháng 7 năm 2024
  • Giờ Phương Đông: 11 giờ sáng chủ nhật ngày 7 tháng 7 năm 2024
  • Giờ GMT: 3 giờ chiều chủ nhật ngày 7 tháng 7 năm 2024
  • Giờ Trung Âu: 4 giờ chiều chủ nhật ngày 7 tháng 7 năm 2024
  • Giờ chuẩn Ấn Độ: 8:30 tối chủ nhật ngày 7 tháng 7 năm 2024
  • Giờ Philippine: 11 giờ tối chủ nhật ngày 7 tháng 7 năm 2024
  • Giờ chuẩn Nhật Bản: 12 giờ sáng thứ hai ngày 8 tháng 7 năm 2024
  • Giờ chuẩn Miền Trung Úc: 12:30 sáng thứ hai ngày 8 tháng 7 năm 2024

Tóm tắt Kagurabachi chap 39

spoiler kagurabachi chap 40 4 jpg

Chihiro khiến Kyora bị thương nặng

Kagurabachi chap 39 đã được phát hành với tựa đề Surpass, bắt đầu cảnh Hakuri chuyển những tù nhân được giải cứu từ nhà kho ra ngoài tòa nhà Rakuzaichi. Lúc này, Char hỏi Inazuma về việc cậu bé có thể xác định được em gái của mình trong số những người được giải cứu hay không.

Sau đó, chương truyện đưa người đọc trở lại với chiến trường của Chihiro Kyora. Khi Chihiro sử dụng Kuro Shred, Kyora đã chặn được các nhát chém bằng cách tạo ra một bức tường ảo và lên tiếng chế nhạo Chihiro. Trong khi đó, tình trạng của Hakuri ngày càng tệ hơn. Chương truyện cũng tiết lộ việc duy trì kho hàng trong thời gian dài là điều vô cùng khó khăn, có thể làm hỏng não.

Những thành viên Kamunabi đã có mặt ở trong đám đông để thảo luận mức độ nghiêm trọng của sự kiện và hai thanh Enchanted Blades được bán đấu giá. Còn Chihiro đã có những câu khiển trách Kyora vì vô cùng thản nhiên trước những cái chết của con mình.

Đáp lại Chihiro, Kyora cho rằng những thành viên của gia tộc Sazanami phải có nhiệm vụ bảo vệ kho hàng Rakuzaichi. Sau đó, Kyora biến mất và hắn bất ngờ điều khiển không gian để tạo ra các gai nhọn tấn công Chihiro. Tuy nhiên Chihiro đã kịp né tránh, anh nhận ra bản thân đã kiệt sức vì sử dụng Kuro Shred trong thời gian dài. Dù vậy, chàng nhân vật chính vẫn dùng Shred thêm một lần nữa để tấn công Kyora. Khi bức tường phòng thủ vỡ ra, thanh kiếm của Chihiro liền bay về phía tên tộc trưởng Sazanami nhưng hắn đã kịp sử dụng kiếm của mình để đáp trả.

Lúc này, Chihiro đã xuất hiện ngay phía sau hắn, tên Kyora liền tung kiếm để chém anh chàng nhưng đó chỉ là ảo ảnh được thực hiện bởi Hakuri. Chihiro bây giờ đang ở trước mặt hắn và nhanh chóng dùng kiếm chém thẳng vào ngực Kyora. Trước đòn tấn công này, Kyora đã bỏ của để chạy lấy người.

Kagurabachi chương 39 chứng kiến các thành viên Kamunabi thảo luận về khả năng của thanh kiếm Shinuchi Enchanted Blade. Sức mạnh của nó khủng đến mức không ai có thể kiểm soát nó. Chương truyện kết thúc với phân cảnh Kyora cùng hộp đựng thanh kiếm Shinuchi. Điều này có ý nghĩa rằng Kyora sẽ sử dụng Shinuchi để chống lại Chihiro.

Như vậy, chúng ta đã cùng điểm qua những thông tin spoiler Kagurabachi chap 40 mà nhiều độc giả đang mong chờ. Hy vọng nội dung này sẽ giúp fan hâm mộ có thể nắm trước một số diễn biến sắp tới của bộ truyện. Đừng quên theo dõi trang web chuuniotaku.com để cập nhật thêm nhiều tin tức về manga nhé!

Bài liên quan