Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Spoiler Kagurabachi chap 36: Hakuri là người thừa kế sức mạnh

review | by Hoàng Ngọc Hùng

Spoiler Kagurabachi chap 36 nhìn thấy Hakuri thể hiện khả năng thực sự của anh chàng khi đối đầu với Soya, chính anh mới là người được thừa kế sức mạnh gia tộc.

Spoiler Kagurabachi chap 36 sẽ là một chương truyện vô cùng thú vị khi biết được Hakuri là người thừa kế sức mạnh của gia tộc Sazanami chứ không phải ai khác. Giờ đây, anh chàng thức tỉnh thêm một sức mạnh mới và sẵn sàng đối đầu với anh trai Soya. Hãy cùng chuuniotaku đưa ra một số dự đoán cho chương truyện sắp phát hành ngay trong bài viết này nhé!

Spoiler Kagurabachi chap 36: Hakuri khai phá sức mạnh mới

spoiler kagurabachi chap 36 1 jpg

Hakuri là người kế thừa sức mạnh gia tộc

Spoiler Kagurabachi chap 36 sẽ được phát hành với tựa đề “Những thiên tài”, bắt đầu với phân cảnh hồi tưởng Shiba đang giải thích các sắc thái của Năng lượng tinh thần” với Hakuri. Shiba nói về những giai đoạn để trở thành một phù thủy xuất sắc.. Một thầy phù thủy phải đánh thức Nặng lượng tinh thần qua việc luyện tập và di chuyển nó qua cơ thể của họ. Sau đó, họ phải tỏa ra linh lực như phép thuật và loại ma thuật họ sử dụng sẽ được xác định bởi gen.

Norisaki Madoka đã chuyển hóa linh lực của mình và khiến nó phát nổ. Thế nên Shiba đã có lời khuyên cho Hakuri nên tập trung vào năng lực ma thuật của mình để làm quen với khả năng của bản thân và làm rõ nguồn năng lượng ẩn sau bên trong. Cảm thấy Hakuri có dòng máu Sazanami chảy trong huyết quản, khả năng đó là Isou, Shiba bảo anh ấy hãy nắm bắt cảm giác, hình dạng của năng lượng để cảm nhận kết quả.

Spoiler Kagurabachi chap 36 sau đó đưa người đọc quay trở lại thực tại, lúc này Soya đã quan sát những vũ khí và anh đã sử dụng lên Hakuri bị thất lạc trong quá khứ. Còn Hakuri cho rằng bên trong anh vẫn còn một sức mạnh khác ngoài Isou. Sau đó, chúng ta nhìn thấy một cảm giác kỳ lạ xâm chiếm cơ thể Soya, anh nhớ lại những lời nói của cha.

Chương truyện 36 giờ đây tiếp tục đến với một phân đoạn hồi tưởng khác, Kyora đang nói với Soya rằng anh sẽ trở thành người kế nhiệm. Tuy nhiên đổi lại anh chàng sẽ không thể sử dụng Isou nữa. Một số thông tin khác được tiết lộ về việc ngoài các phép thuật di chuyển, có một loại khả năng có thể tồn tại trong một thành viên gia tộc Sazanami trừ khi họ là thiên tài, tộc trưởng.

Việc tạo ra một chiều không gian là điều bất thường nên gia tộc Sazanami phải trải qua một nghi lễ để truyền lại sức mạnh. Kyora cảm thấy Soya là sự lựa chọn hoàn hảo của gia tộc, trong khi đó Tenri được nhắm chọn trở thành một chiến binh xuất sắc, chỉ duy nhất Hakuri là kẻ thất bại.

Spoiler Kagurabachi chap 36 đưa người đọc trở lại hiện tại nơi Hakuri đeo biểu tượng nhà kho trên mắt trái giống với Kyora. Điều này khiến Soya không thể tin vào mắt mình. Giờ đây, Hakuri được tiết lộ là người thừa kế của Isou và nhà kho của gia tộc Sazanami. Hakuri sau đó dồn Soya vào chân tường, mặc kệ bản thân bị đánh bầm dập nhưng Hakuri không bỏ cuộc.

Vào thời điểm này, Haruki nhớ lại những điều mà cô gái băng giá đã nói ở chap trước. Anh nhận thấy nếu anh đáp lại cô một cách đúng mực mà minh chứng được rằng dù ở ngoài lồng vẫn còn hy vọng thì cô gái sẽ không chọn cái chết. Hakuri thầm xin lỗi cô mà hứa sẽ chứng minh điều anh nói.

spoiler kagurabachi chap 36 2 jpg

Hakuri giải phóng sức mạnh mới

Kagurabachi chap 36 chứng kiến Hakuri đối diện với sự tức giận của anh trai và trả lời anh ấy rằng bản thân sẽ không gục ngã. Một số thông tin tiết lộ việc Hakuri đã chia linh lực của mình để duy trì nhà kho. Nhưng giờ đây anh đã ý thức được khả năng của mình, có thể giải phóng toàn bộ năng lượng tinh thần của bản thân vào Isou.

Spoiler Kagurabachi chap 36 tiếp tục đưa người đọc đến với phân cảnh nơi Chihiro đứng trước Tenri. Anh cảm thấy mình không thể làm lệch hướng của các cuộc tấn công của phù thủy bằng Mei hoặc Yui nên đã thể hiện một Mei toàn năng. Tenri cố gắng bắt kịp tốc độ của Chihiro nhưng cuối cùng vẫn không thể. Cuối cùng, cơ thể của Tenri nổ tung do tác dụng phụ của việc giữa Datenseki quá lâu.

Cuối chương truyện, Hakuri đã đến và nhận thấy thi thể người anh em sinh đôi đang nằm trên mặt đất. Anh chàng nhìn thấy Chihiro có vẻ đang quẫn trí nhưng bản thân anh thì giữ được bình tĩnh.

Thông báo phát hành Kagurabachi chap 36

spoiler kagurabachi chap 36 3 jpg

Kagurabachi chap 36 sẽ có trọng tâm về nhân vật Hakuri

Kagurabachi chap 36 sẽ được phát hành vào thứ hai, ngày 10 tháng 6 năm 2024 lúc 12 giờ JST. Tất nhiên điều này còn phụ thuộc vào tốc độ đăng tải chương này lên. Và tùy theo vị trí địa lý mà độc giả trên toàn cầu có thể được đọc chap mới sớm hơn một ngày do sự chênh lệch về múi giờ như sau:

  • Giờ Thái Bình Dương: 8 giờ sáng chủ nhật ngày 9 tháng 6 năm 2024
  • Giờ Phương Đông: 11 giờ sáng chủ nhật ngày 9 tháng 6 năm 2024
  • Giờ GMT: 3 giờ chiều chủ nhật ngày 9 tháng 6 năm 2024
  • Giờ Trung Âu: 4 giờ chiều chủ nhật ngày 9 tháng 6 năm 2024
  • Giờ chuẩn Ấn Độ: 8:30 tối chủ nhật ngày 9 tháng 6 năm 2024
  • Giờ Philippine: 11 giờ tối chủ nhật ngày 9 tháng 6 năm 2024
  • Giờ chuẩn Nhật Bản: 12 giờ sáng thứ hai ngày 10 tháng 6 năm 2024
  • Giờ chuẩn Miền Trung Úc: 12:30 sáng thứ hai ngày 10 tháng 6 năm 2024

Tóm tắt Kagurabachi chap 35

spoiler kagurabachi chap 36 4 jpg

Hakuri và cô gái băng giá trong nhà kho Sazanami

Kagurabachi chap 35 đã được phát hành với tựa đề “Lồng” có trọng tâm về những phân đoạn hồi tưởng liên quan đến cuộc đấu giá Rakuzaichi. Khi còn trong gia tộc, Hakuri cũng như các thành viên khác đề được giao nhiệm vụ trông coi kho. Anh chàng sẽ đảm nhiệm việc canh chừng một người phụ nữ, cô gái đó là món hàng trong cuộc đấu giá sắp đến.

Người phụ nữ có một làn da băng giá và giờ đây cô tha thiết được chết thay vì trở thành món hàng trao đổi. Mặc dù thực hiện công việc canh chừng, thế nhưng Hakuri đã trở thành người bạn tâm giao với cô gái này. Người phụ nữ chịu ăn cơm và những bữa ăn của cô luôn có Hakuri kế bên.

Trong chương truyện này, cả hai đã tâm sự với nhau rất nhiều điều, người phụ nữ nói với Hakuri về những khó khăn và sự cô lập cô đang đối mặt. Song song với những nỗi đau của cô gái ấy và những trắc trở của Hakuri. Anh không thể thực hiện Isou nên không được tôn trọng trong gia tộc. Cuối cùng người phụ nữ ấy đã tự tử, điều này khiến cho Hakuri bị tổn thương tâm lý.

Kết thúc cuộc trò chuyện của hai người, Kagurabachi chap 35 đưa người đọc trở về thực tại, trận chiến giữa Hakuri với anh trai Soya Sazanami. Mặc dù bị đánh tơi tả và nằm trên mặt đất, tuy nhiên thời điểm này tiềm năng ẩn của Hakuri bắt đầu thức tỉnh, cho thấy một nguồn sức mạnh khủng khiếp. Chương truyện sau đó kết thúc với phân cảnh trước đây Soya đã sử dụng một chiếc kìm để tra tấn Hakuri, đánh vào lưng anh chàng và khiến nguồn năng lượng trong anh bộc phát ra ở mắt trái.

Như vậy, chúng ta đã cùng điểm qua một số thông tin spoiler Kagurabachi chap 36 mà rất nhiều người đang mong mỏi để được tiếp tục với trận chiến. Hy vọng những nội dung mà chuuniotaku.com đã cung cấp sẽ giúp bạn đọc năm trước một số diễn biến của bộ manga này. Hãy cùng theo dõi trang web của chúng tôi để có thể cập nhật nhanh nhất các tin tức mới về Kagurabachi nhé!