Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Spoiler Kagurabachi chap 35: Quá khứ bi thảm của Hakuri

review | by Hoàng Ngọc Hùng

Spoiler Kagurabachi chap 35 sẽ đi sâu vào quá khứ của Hakuri khi còn ở trong gia tộc Sazanami, anh chàng không thể sử dụng Isou nên bị xem thường và ruồng bỏ.

Spoiler Kagurabachi chap 35 tiếp tục màn đối đầu giữa Hakuri với anh trai Soya. Chương truyện này sẽ tiết lộ về quá khứ của Hakuri, anh bị gia tộc ruồng bỏ vì không thể sử dụng Isou và người phụ nữ bí ẩn đã chữa lành vết thương bên trong của anh chàng. Cùng chuuniotaku đưa ra một số dự đoán cho chap mới ngay trong bài viết dưới đây bạn nhé!

Spoiler Kagurabachi chap 35: Hakuri và người phụ nữ bí ẩn

spoiler kagurabachi chap 35 1 jpg

Quá khứ của Hakuri được bật mí trong chương truyện 35

Spoiler Kagurabachi chap 35 sẽ có tựa đề là “Cage” bắt đầu với một phân cảnh hồi tưởng có liên quan đến cuộc đấu giá Rakuzaichi. Hakuri là người tiết lộ sự tồn tại của một nhà kho riêng biệt, nằm cách khu đất Sazanami vài trăm mét, nơi hàng hóa đấu giá được khôi phục riêng lẻ trước khi vào kho thực sự.

Tương tự như nhiều thành viên khác của gia tộc Sazanami, Hakuri cũng là người được giao nhiệm vụ. Chương truyện sắp tới sẽ cho thấy anh chàng bước vào cửa kho để gặp một người phụ nữ, đó là người được bán trong cuộc đấu giá. Anh trách cô vì đã không chịu ăn uống.

Thoạt nhìn, có vẻ người phụ nữ này chưa ăn gì kể từ khi cô bị bắt nhốt vào lồng. Cô ấy là “lô số 24 - người phụ nữ có làn da băng giá”. Sau đó, chúng ta sẽ được nhìn thấy cô gái này đáp trả Hakuri bằng cách cho rằng cô thà chết còn hơn là bị bán cho một ai đó.

Spoiler Kagurabachi chap 35 tiếp tục với việc Hakuri nhắc nhở người phụ nữ này rằng cô không có quyền tự do bởi tiện tại cô đang là một món hàng. Vì thế, để bắt đầu cuộc đấu giá Rakuzaichi, cô phải ăn. Anh chàng cũng nói thêm rằng cô sẽ được chuyển đến phòng kho ban đầu của Rakuzaichi sau ba tuần nữa.

Hakuri giờ đây phải đảm bảo cô gái này không chết đói. Và khi người phụ nữ nói rằng cô không thể ăn uống khi ở một mình. Hakuri sau đó nói với cô nàng rằng họ không thể đưa cô ra nơi biệt giam. Tuy nhiên, người phụ nữ không muốn ra khỏi đó mà cô muốn có một người bạn đồng hành cùng mình khi dùng bữa. Cuối cùng, Hakuri cũng ngập ngừng chấp nhận yêu cầu của cô gái vì cuộc đấu giá sắp tới.

Spoiler Kagurabachi chap 35 chuyển sang phân cảnh Hakuri trò chuyện thân mật hơn với người phụ nữ. Chương truyện tiết lộ sự tra tấn mà anh chàng phải đối mặt từ những thành viên trong gia tộc Sazanami, nhất là anh trai Soya. Theo đó, Soya thường sử dụng những công cụ như dây thừng, kìm để trừng phạt em trai. Điều này khiến cho người phụ nữ trở nên đồng cảm với Hakuri, cô sử dụng khả năng băng của mình để xoa dịu nỗi đau của anh chàng.

Người phụ nữ nhận thấy Hakuri cũng là kẻ bị ruồng bỏ giống như cô, cô đùa rằng cả hai sẽ cùng nhau trốn thoát nơi này. Nhưng Hakuri đã nhắc nhở rằng anh là thương gia còn cô chỉ là một món hàng. Anh ấy cũng nói rằng anh làm mọi việc vì cuộc đấu giá Rakuzaichi. Vì không làm bất cứ điều gì nên anh muốn trở nên hữu ích, dù chỉ là tạm thời.

spoiler kagurabachi chap 35 2 jpg

Hakuri sẽ gặp gỡ một người phụ nữ bí ẩn

Trong chương truyện này, chúng ta sẽ được thấy người phụ nữ hồi phục sức khỏe. Hakuri một thời gian sau đến thăm người phụ nữ trong tình trạng bầm tím người, nói với người phụ nữ về hôm sau là ngày cô được chuyển đến hầm. Anh chàng rơi nước mắt khi được hỏi về tình trạng hiện tại của bản thân. Hakuri thổ lộ mình là người thất bại trong gia đình vì không thể thực hiện Isou. Cuối cùng người phụ nữ đó đã an ui anh bằng những lời nói mà anh nói với cô trước đó về việc ăn uống.

Spoiler Kagurabachi chap 35 sau đó đưa người đọc trở về thực tại nơi diễn ra cuộc chiến giữa Hakuri với Soya Sazanami. Soya nói rằng Hakuri sẽ không bao giờ thấy được anh ấy. Sau khi hai người họ có một đoạn trò chuyện ngắn thì chương truyện chuyển sang phân cảnh hồi tưởng một lần nữa.

Người phụ nữ đã lợi dụng Hakuri để làm con tin, cô chia sẻ bản thân muốn chết ngay từ đầu như vì Hakuri khuyên nhủ nên giờ đây cô phải làm cách này. Cuối chương truyện, sau khi bừng tỉnh vì những đòn tấn công của Soya, Hakuri bây giờ bộc lộ sức mạnh của mình với những tia Năng lượng linh hồn phát ra từ mắt cậu

Thông tin phát hành Kagurabachi chap 35

spoiler kagurabachi chap 35 3 jpg

Kagurabachi chap 35 đã được ấn định phát hành vào ngày 3/6/2024

Kagurabachi chap 35 của tác giả Takeru Hokazono đã được ấn định phát hành vào ngày 3 tháng 6 năm 2024 trên số thứ 27 của Weekly Shonen Jump để phục vụ fan hâm mộ. Tuy nhiên, ở những quốc gia ngoài Nhật Bản, bạn đọc có thể được tiếp tục với diễn biến của manga sớm hơn một ngày do sự chênh lệch về múi giờ.

  • Giờ Thái Bình Dương: 8 giờ sáng chủ nhật ngày 2 tháng 6 năm 2024
  • Giờ Phương Đông: 11 giờ sáng chủ nhật ngày 2 tháng 6 năm 2024
  • Giờ GMT: 3 giờ chiều chủ nhật ngày 2 tháng 6 năm 2024
  • Giờ Trung Âu: 4 giờ chiều chủ nhật ngày 2 tháng 6 năm 2024
  • Giờ chuẩn Ấn Độ: 8:30 tối chủ nhật ngày 2 tháng 6 năm 2024
  • Giờ Philippine: 11 giờ tối chủ nhật ngày 2 tháng 6 năm 2024
  • Giờ chuẩn Nhật Bản: 12 giờ sáng thứ hai ngày 3 tháng 6 năm 2024
  • Giờ chuẩn Miền Trung Úc: 12:30 sáng thứ hai ngày 3 tháng 6 năm 2024

Tóm tắt Kagurabachi chap 34

spoiler kagurabachi chap 35 4 jpg

Chương 35 đã chứng kiến cảnh Chihiro kết liễu Tenri

Kagurabachi chap 34 đã được phát hành với tựa đề “Nghĩa vụ”, đi sâu vào quá khứ của Hakuri và kể lại những câu chuyện về gia tộc khi anh 8 tuổi. Người ta đã thấy cả gia tộc Sazanami thương tiếc về cái chết của ông nội Hakuri và Kyora là người được thừa hưởng sức mạnh thiêng liêng. Chương truyện đã tiết lộ sức mạnh này được truyền từ tộc trưởng này sang tộc trưởng khác và Kyora đã nói với các con mình rằng một trong số họ sẽ là người kế vị tương lai.

Chương truyện tiết lộ sức mạnh ma thuật không thể được truyền đi. Tuy nhiên mối liên kết bền chặt của gia tộc Sazanami đã cho phép họ truyện lại sức mạnh ấy, vượt qua mối quan hệ huyết thống. Kyora cũng nói với các ông của ông ta rằng mối quan hệ của bọn họ sẽ không bao giờ bị lung lay.

Ở diễn biến khác, Soya Sazanami thề sẽ giết em trai mình. Trong khi đó, Hakura lại hối thúc Chihiro nên đi tìm Shiba vì cậu muốn tự tay đánh bại anh trai của mình. Quyết tâm của Hakura đã khiến cho Chihiro vô cùng ngạc nhiên. Sau đó, chương truyện tiếp tục phân cảnh chiến đấu giữa Shiba với Tenri, người đang nắm giữ một sức mạnh mới có thể được đánh giá như Enchanted Blades. Tenri sử dụng sức mạnh của Kyora Sazanami để đáp trả phép dịch chuyển tức thời của Shiba.

Sau đó, chúng ta được thấy Chihiro xuất hiện và sử dụng Yui để đóng băng vũ khí của Tenri và kịp thời hỗ trợ Shiba. Chihiro sau đó quan sát thứ sức mạnh phát ra từ phía Tenri, còn Shiba thì tiết lộ cho đồng đội của mình rằng Dataseki đã được ban cho Tenri. Điều này không làm cho Chihiro sợ hãi, anh chàng đã lập tức cảnh báo về mối nguy hiểm của Datenseki cho người sử dụng nó mà không có Enchanted Blade.

Chihiro hỏi Tenri có biết tác dụng phụ của sức mạnh này không nhưng anh ta đã nói về nghĩa vụ của mình chính là phải bảo vệ cuộc đấu giá. Chihiro cũng nhận thấy điều này là quá muộn và anh sẽ ban cho cậu một cái chết trong danh dự. Ở nơi khác, Hakura đang chuẩn bị trận chiến với anh trai Soya.

Trên đây là những thông tin chi tiết spoiler Kagurabachi chap 35 mà chúng mình đã dự đoán. Hy vọng những nội dung này sẽ làm thỏa lòng mong đợi của bạn đọc và giúp độc giả nắm trước phần nào diễn biến bộ truyện. Hãy theo dõi trang web chuuniotaku.com để có thể cập nhật nhanh nhất những tin tức về manga này nhé!