Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Spoiler Kagurabachi chap 34: Chihiro và Shiba đối đầu Tenri

review | by Hoàng Ngọc Hùng

Spoiler Kagurabachi chap 34 tiết lộ về quyền lực của gia tộc Sazanami, đồng thời chứng kiến Chihiro và Shiba hợp lực đánh bại Tenri khi anh ta vừa nâng cấp sức mạnh.

Kagurabachi đang ở giai đoạn căng thẳng của cuộc đột nhập vào buổi đấu giá Rakuzaichi của nhóm Chihiro. Theo đó, spoiler Kagurabachi chap 34 sẽ tiếp tục diễn biến của kế hoạch xâm nhập mà nhóm Chihiro đã lập ra. Anh chàng Chihiro sẽ cùng Shiba chống lại Tenri khi anh ta vừa thăng cấp sức mạnh ở chương trước. Hãy cùng chuuniotaku khám phá một số tình tiết sẽ được diễn ra trong chap tiếp theo nhé!

Spoiler Kagurabachi chap 34: Chihiro cùng Shiba đánh bại Tenri

spoiler kagurabachi chap 34 1 jpg

Chihiro tìm đến chỗ của Shiba để cùng chống lại Tenri

Spoiler Kagurabachi chap 34 sẽ bắt đầu với phân cảnh hồi tưởng về quá khứ của Hakuri khi anh chàng mới 8 tuổi. Anh ấy được tìm thấy trong trại thái đau buồn và thương tiếc về cái chết của ông nội ở nghĩa trang Sazanami. Lúc này còn có các anh chị em của Hakuri, Tenri, Soya cũng như cha của cậu là Kyora Sazanami bên cạnh.

Kyora cảm ơn cha của mình vì sự cống hiến và đoàn tụ với các con. Sau đó, ông ta thông báo với mọi người rằng bản thân đã thừa hưởng một sức mạnh từ cha và sức mạnh này sẽ được truyền từ tộc trưởng này sang tộc trước khác. Kyora cũng giải thích với ba đứa con của mình rằng một ngày nào đó ông cũng sẽ truyền lại quyền lực cho một trong số họ.

Bỗng nhiên, Hakuri chỉ vào chiếc mặt nạ trên bục và hỏi rằng bọn họ có cần mang nó không. Kyora cũng đáp lại điều này là minh chứng cho người đứng đầu gia tộc Sazanami và quản lý kho của Rakuzaichi. Spoiler Kagurabachi chap 34 tiếp tục tiết lộ thêm việc chuyển giao kỹ năng ma thuật của gia tộc rất phức tạp.

spoiler kagurabachi chap 34 2 jpg

Kagurabachi chap 34 tiết lộ quyền lực truyền từ đời này sang đời khác của gia tộc Sazanami

Điều này chỉ được thực hiện nhờ mối liên kết chặt chẽ mà gia tộc Sazanami có với nhau. Sau đó, Kyora đã ôm các con của mình và hỏi bọn chúng có thật sự đoàn kết hay không. Những đứa bé đồng thanh nói chúng đều yêu cha của mình. Giờ đây ông ấy sẽ đảm bảo với họ gia tộc đã có một mối liên kết đặc biệt và họ sẽ không bao giờ xa cách nhau.

Chương truyện đưa người đọc trở lại thực tại, nơi Hakuri đang đối đầu với anh trai mình là Soya và thúc giục Chihiro cần tiếp tục kế hoạch ban đầu của họ. Chihiro nhìn Hakuri là cảm thấy anh chàng có một khí chất thật khác biệt. Cậu bé dám đương đầu với việc mạo hiểm mạng sống để chống lại anh trai.

Ở diễn biến khác, Tenri đang nổi điên chống lại Shiba sau khi hắn thăng cấp lên cấp bậc sức mạnh mới. Với quyết tâm giết chết Shiba, hắn thể hiện sức mạnh mới của mình để di chuyển chớp nhoáng khắp phòng hòng theo kịp phép dịch chuyển tức thời của Shiba.

Khi Shiba cố gắng chống lại hắn, Tenri hét lên và phóng một loạt lưỡi kiếm về phía anh chàng. Tuy nhiên, lúc này Chihiro đã kịp thời có mặt để giải cứu Shiba. Trong chương truyện này, Chihiro đã sử dụng khả năng của Cloud Gouger để đóng băng vũ khí của Tenri. Sau đó, anh quan sát Tenri và hỏi Shiba tại sao cậu bé lại có sức mạnh tựa Enchanted Blades. Shiba đáp rằng Tenri đang nắm giữ một vật như đá và Chihiro nhận ra đó chính là Datenseki đang trao sức mạnh cho Tou.

Spoiler Kagurabachi chap 34 tiếp tục một đoạn nhớ lại của Chihiro về thủ lĩnh Hishaku nói với anh về việc giúp đỡ gia tộc Sazanami cho cuộc đấu giá. Chihiro nhận ra sự tham gia của Genichi Sojo vào toàn bộ sự việc lần này nhưng anh cũng biết rằng việc sử dụng Datenseki có thể giết chết người sở hữu nó.

Chihiro đã nỗ lực trò chuyện cùng Tenri vì anh biết anh chàng là anh em sinh đôi với Huri. Đối mặt với những lời khuyên của Chihiro, Tenri nhận thức được số phận của mình, tuy nhiên anh chàng cần phải hoàn thành vai trò của một người bảo vệ Raikuzaichi. Chương truyện giờ đây chứng kiến cảnh Chihiro đánh gục Tenri và thương tiếc cậu bé ngay sau đó. Cuối chap, Huri ở bên kia chiến trường vẫn đang đối mặt với anh trai.

Thông tin phát hành Kagurabachi chap 34

spoiler kagurabachi chap 34 3 jpg

Soya quyết tâm bảo vệ bằng được cuộc đấu giá Rakuzaichi

Kagurabachi chap trước đã biết được kết quả cuộc chiến giữa Shiba và Tou đồng thời nhìn thấy Tenri đạt được sức mạnh mới. Trong chương tiếp theo, Chihiro sẽ tìm đến chỗ của Shiba và cả hai người họ sẽ cùng nhau đối đầu với Tenri. Theo MANGA Plus, chap 34 sẽ phát hành chính thức vào thứ hai, ngày 27, tháng 5 năm 2024 lúc 12 giờ sáng JST trên số thứ 26 của Weekly Shonen Jump. Các độc giả trên toàn cầu có thể đón đọc chap mới theo từng múi giờ như sau:

  • Giờ Thái Bình Dương: 8 giờ sáng chủ nhật ngày 26 tháng 5 năm 2024
  • Giờ Phương Đông: 11 giờ sáng chủ nhật ngày 26 tháng 5 năm 2024
  • Giờ GMT: 3 giờ chiều chủ nhật ngày 26 tháng 5 năm 2024
  • Giờ Trung Âu: 4 giờ chiều chủ nhật ngày 26 tháng 5 năm 2024
  • Giờ chuẩn Ấn Độ: 8:30 tối chủ nhật ngày 26 tháng 5 năm 2024
  • Giờ Philippine: 11 giờ tối chủ nhật ngày 26 tháng 5 năm 2024
  • Giờ chuẩn Nhật Bản: 12 giờ sáng thứ hai ngày 27 tháng 5 năm 2024
  • Giờ chuẩn Miền Trung Úc: 12:30 sáng thứ hai ngày 27 tháng 5 năm 2024

Tóm tắt Kagurabachi chap 33

spoiler kagurabachi chap 34 4 jpg

Tenri đã thăng cấp sức mạnh ở chương truyện trước nhờ Datenseki

Kagurabachi chap 33 đã chứng kiến Chihiro Hakuri tìm đến cửa thoát hiểm, bỏ lại Soya Sazanami và thủ lĩnh Hishaku ở lại phía sau. Lúc này, Hiyuki cũng đến hiện trường và cô nàng tuyên bố đối đầu với Hishaku. Tuy nhiên, tên thầy phù thủy đã nói rằng thay vì anh ta, người Sazanami sẽ liều mạng để bảo vệ cuộc đấu giá Raikuzaichi. Ngay khi anh ta rời đi bằng kỹ năng dịch chuyển tức thời, một số chiến binh Sazanami đã đến và nhận ra Hiyuki là người đến từ Kamunabi.

Ở diễn biến khác, trận chiến giữa Shiba Tou đã có kết quả. Vì Shiba quá mạnh nên một thành viên của Tou muốn chỉ cho anh ấy cách để mở cửa kho, tuy nhiên Tenri đã phản đối. Chương truyện lúc này chuyển sang phân cảnh hồi tưởng về gia đình Sazanami, trái ngược với Hakuri, tán thưởng thành tích của anh chàng. Tiếp nối đó là một ký ức khác về thủ lĩnh và Kyora khi Tenri tiến đến gần Shiba.

Như một món quà cho Kyora Sojo, người chỉ huy đã ban cho cô vũ khí vô giá để kiểm soát Datenseki, thức sức mạnh có thể sánh cùng Enchanted Blades. Lúc này, Tenri đã nhìn thấy vũ khí của Sojo và lập tức nhớ Kyora đã nói về tác dụng ngắn hạn của nó. Thành viên Tou đã ở cùng Tenri trước khi anh sử dụng nó đã đưa ra lời cảnh báo về sức mạnh này.

Không chịu nhượng bộ, Tenri lấy vũ khí của Sojo và sử dụng nó để thăng cấp sức mạnh cho bản thân. Trở lại chiến trường nơi Chihiro, anh chàng nhận thấy mối đe dọa sắp đến thì Soya tỉnh dậy. Lúc này Hakuri đã thúc giục Chihiro để giải quyết mọi việc trước khi chúng trở nên tệ hơn. Hakura cũng mong muốn Chihiro có thể đoàn tụ cùng Shiba.

Spoiler Kagurabachi chap 34 sẽ chứng kiến thêm một số thông tin về quyền lực của gia tộc Sazanami và cuộc chiến sống còn giữa Chihiro, Shiba với Tenri. Hy vọng những điều mà chuuniotaku đã tổng hợp sẽ giúp độc giả nắm trước một số nội dung của chương truyện sắp tới.