Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Spoiler Kagurabachi chap 32: Hakuri đánh thức sức mạnh ẩn

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Spoiler Kagurabachi chap 32 chứng kiến những đòn tấn công mạnh mẽ của Chihiro dành cho Hishaku đồng thời tiết lộ những sức mạnh bí ẩn của gia tộc Sazanami.

Spoiler Kagurabachi chap 32 sẽ chứng kiến cuộc chiến chống lại thủ lĩnh của Hishaku của Chihiro. Giờ đây, anh chàng đã đánh thức một sức mạnh mới của thanh kiếm Cloud Gouger và khả năng này tương tự Enchanted Blades nên có thể Chihiro sẽ tung ra một đòn tia sét có sức công phá hủy diệt. Cùng chuuniotaku đưa ra một số dự đoán cho chương truyện sắp đến trong bài viết dưới đây bạn nhé!

Spoiler Kagurabachi chap 32: Hakuri khai phá được sức mạnh ẩn của gia tộc

spoiler kagurabachi chap 32 1 jpg

Chihiro sử dụng sức mạnh sau khi kết nối với Cloud Gouger để đánh bại Hishaku

Spoiler Kagurabachi chap 32 được dự đoán sẽ có tiêu đề là “Lựa chọn”, bắt đầu với cảnh Chihiro thể hiện Mei: Shred sau khi anh kết nối với Cloud Gouger. Khi tia sét đen lóe lên xung quanh anh chàng, thủ lĩnh Hishaku đã nhận thấy Chihiro đã đưa sự sống trở lại vào thanh kiếm

Với sức mạnh mới này, Chihiro đã thoát khỏi bức tường gỗ và lao nhanh tới chặt đứt tay của thủ lĩnh Hishaku. Tuy nhiên tên thủ lĩnh đã không ngần ngại ném cánh tay bị đứt về phía Chihiro nhằm chắn tầm nhìn của anh chàng và bắt đầu cuộc phản công của mình. Trước sự nỗ lực của thầy phù thủy, Chihiro đã có sự đáp trả gọn lẹ bằng cách đâm lưỡi kiếm của mình vào ngực của Hishaku nhưng hắn vẫn chưa chết.

Spoiler Kagurabachi chap 32 sẽ tiếp tục chứng kiến thủ lĩnh Hishaku đón nhận thêm nhiều đòn tấn công trực diện của Cloud Gouger mặc cho vết thương trên cơ thể hắn ngày càng nhiều. Sau đó, Chihiro cho rằng anh phải chuyển tất cả mọi thứ mà anh có vào thanh kiếm để đánh bại thầy phù thủy.

Chương truyện chuyển sang phân cảnh giải thích Cloud Gouger chỉ còn ba cục than hồng nữa trước khi chết hoàn toàn. Sau khi được tiếp xúc với lưỡi kiếm Realm Realm, Chihiro đã nghĩ rằng việc chiến đấu với tên trùm của Hishaku là vô nghĩa vì hắn cũng sẽ tiêu diệt những cục than hồng còn lại.

Kết quả, Chihiro quyết định sử dụng năng lực của tia sét để phá vỡ bức tường và đoàn tụ cùng Hakura cũng như Shiba. Chương truyện giờ đây tiếp tục chuyển sự chú ý đến cuộc chiến giữa hai anh em Hakuri Sazanami và anh trai Soya Sazanami. Hakuri vẫn không thể sử dụng Isou nên Soya đã có lời khuyên cho em trai hãy từ bỏ và cậu ấy giờ đang bị Chihiro lợi dụng. Trong khi đó, Hakura quan sát tia sét ở phía bên kia và nhận thấy Chihiro sắp xuyên qua bức tường.

Giờ đây, Kagurabachi chap 132 tiếp tục với một phần hồi tưởng với các nhân vật Hakuri, Shiba và Chihiro đã trò chuyện tại một công viên. Shiba thông báo với Hakuri rằng anh chàng có thể chứng minh Isou, sau đó giải thích cách hoạt động của Năng lượng tinh thần đối với con người.

Shiba cho rằng thầy phù thủy vẽ cơ thể con người bằng một cây gậy và giải thích rằng mọi người đều có Genryoku hoặc Năng lượng tinh thần bên trong mình. Chính vì thế, một thầy phù thủy có thể sử dụng phép thuật hoặc tăng sức mạnh cho nguồn năng lượng này. Tuy nhiên, họ phải tăng cường sức mạnh cho cơ thể bằng cách chuyển Năng lượng tinh thần để đạt được khả năng di chuyển hay sức chịu đựng siêu phàm

spoiler kagurabachi chap 32 2 jpg

Hakuri sử dụng sức mạnh Isou

Spoiler Kagurabachi chap 32 sẽ chứng kiến Hakuri đạt được khía cạnh cao hơn về sức bền của anh chàng, anh ấy có thể chịu đựng được Xương lửa của Hiyuki. Đây là năng lực có thể giết chết bất kỳ một người bình thường nào. Chương truyện này cũng cho biết thêm việc mọi thành viên nhà Sazanami sẽ kiểm soát Năng lượng tinh thần của họ khi 8 tuổi và có thể làm chủ Isou lúc 11 tuổi.

Chỉ riêng Hakuri, khi bước sang tuổi 12 mà vẫn chưa có dấu hiệu của sự tiến bộ nên gia tộc Sazanami đã không cho anh được tập luyện tử tế nữa. Cuối cùng Shiba nói với anh chàng về việc có thể sử dụng phép thuật để buông bỏ hành trang tình cảm của mình.

Phân đoạn cuối cùng của chap 32, Kagurabachi quay trở lại hiện tại, nơi thầy phù thủy cuối cùng cũng rũ bỏ bức tường tiềm thức và ném Isou vào Soya Sazanami. Dù nó không thể đánh bại được đối thủy nhưng vẫn cho thấy Hakuri đã đạt được mục tiêu của anh chàng. Sau đó, chương truyện chuyển sang phân cảnh Chihiro lao xuyên qua các bức tường ở những trang cuối cùng bằng cách sử dụng Cloud Gouger. Chihiro sử dụng thanh kiếm chỉ còn chút năng lượng cuối cùng đâm thẳng vào Soya Sazanami.

Tham khảo: Spoiler Kagurabachi chap 31: Chihiro giải phóng sức mạnh mới

Thông tin phát hành Kagurabachi chap 32

spoiler kagurabachi chap 32 3 jpg

Chương truyện 32 sẽ được phát hành bản tiếng Việt vào ngày 13/5/2024

Kagurabachi chap 32 sẽ chứng kiến sức mạnh mới của Chihiro trong cuộc đối đầu với thủ lĩnh Hishaku. Theo Manga Plus, chương truyện mới sẽ được phát hành vào thứ hai ngày 13 tháng 5 năm 2024 lúc 12 giờ sáng JST để phục vụ người hâm mộ. Tuy nhiên, do chênh lệch múi giờ khác nhau và độc giả trên toàn cầu có thể được đọc chap mới sớm hơn một ngày.

  • Giờ Thái Bình Dương: 8 giờ sáng chủ nhật ngày 12 tháng 5 năm 2024
  • Giờ Phương Đông: 11 giờ sáng chủ nhật ngày 12 tháng 5 năm 2024
  • Giờ GMT: 3 giờ chiều chủ nhật ngày 12 tháng 5 năm 2024
  • Giờ Trung Âu: 4 giờ chiều chủ nhật ngày 12 tháng 5 năm 2024
  • Giờ chuẩn Ấn Độ: 8:30 tối chủ nhật ngày 12 tháng 5 năm 2024
  • Giờ Philippine: 11 giờ tối chủ nhật ngày 12 tháng 5 năm 2024
  • Giờ chuẩn Nhật Bản: 12 giờ sáng thứ hai ngày 13 tháng 5 năm 2024
  • Giờ chuẩn Miền Trung Úc: 12:30 sáng thứ hai ngày 13 tháng 5 năm 2024

Tóm tắt Kagurabachi chap 31

spoiler kagurabachi chap 32 4 jpg

Cuộc gặp gỡ giữa Chihiro với thủ lĩnh Hishaku

Kagurabachi chap 31 đã được phát hành với tựa đề ”Lời chào” chứng kiến thành viên Hishaku nói chuyện với Chihiro Rokuhira. Sau đó, chúng ta nhìn thấy cuộc đối đầu giữa Chihiro Hishaku, Chihiro tấn công Hishaku trong sự tức giận, còn tên Hishaku đã tiết lộ thân thế bản thân hắn chính là thủ lĩnh của một tổ chức khét tiếng.

Trong quá trình tấn công Hishaku, Chihiro nhận ra bản thân không phải là đối thủ của tên phù thủy này. Bởi những đòn đánh của Chihiro đều nằm trong tầm kiểm soát của Hishaku, hắn cũng dễ dàng dồn Chihiro mà không cần dùng phép thuật. Khi hai người đang đánh nhau thì cuộc đấu giá lưỡi kiếm Shinuchi đã được bắt đầu.

Ở buổi đấu giá, Kyora Sazanami đã tiết lộ về một món hàng và kể lại câu chuyện liên quan đến lưỡi kiếm. Hắn cho rằng Nhật Bản đã rơi vào tình trạng hỗn loạn cách đây 18 năm khi họ bị một kẻ thù tấn công.

Dù cho các phù thủy khắp nơi đã đoàn kết để chống lại kẻ thù chung nhưng họ vẫn không thể làm được gì cho đến khi Kunishige Rokuhira rèn được Enchanted Blades. Khi năm lưỡi kiếm điều khiển cuộc chiến theo hướng có lợi cho mình thì lưỡi kiếm thứ sáu là Shinuchi đã dẫn dắt đất nước đi đến chiến thắng.

Chương truyện lúc này chuyển sang phân cảnh cuộc đối đầu của Chihiro và Hishaku. Hai người họ đã dừng đánh, chúng ta thấy được Chihiro chất vấn thủ lĩnh Hishaku tại sao lại giết cha của anh chàng. Thầy phù thủy Hishaku đã tiết lộ rằng ông ấy đã làm mọi thứ để có thể sử dụng Shinuchi và sau đó là những lời tuyên chiến chống lại Chihiro.

Giờ đây, Chihiro không thể hiểu được cuộc đấu giá có liên quan gì đến việc thủ lĩnh Hishaku cầm kiếm. Dù vậy, anh chàng vẫn quyết tâm không để một ai có thể nắm giữ Enchanted Blades. Cuối chương truyện, Hishaku đã sử dụng đòn khiêu khích tâm lý khiến cho vết thương lòng của Chihiro ập đến. Nhưng sau đó, Chihiro đã nhanh chóng lấy lại niềm tin và làm tăng thêm sự mật thiết trong mối quan hệ với thanh Cloud Gouger đang bị gãy và đánh thức sức mạnh mới “Mei: Shred”.

Như vậy, chúng ta đã cùng điểm qua một số thông tin spoiler Kagurabachi chap 32 sắp được phát hành, Hy vọng những nội dung mà chuuniotaku đã cung cấp sẽ giúp độc giả có thể nắm trước những diễn biến sắp tới của bộ manga này.

Bài liên quan