Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Spoiler Kagurabachi chap 29: Chihiro Hiyuki hợp lực

review | by Hoàng Ngọc Hùng

Spoiler Kagurabachi chap 29 sẽ chứng kiến Chihiro có thêm những đồng đội mới trong kế hoạch thâm nhập vào cuộc đấu giá Rakuzaichi để cướp lại thanh Enten.

Spoiler Kagurabachi chap 29 sẽ tiết lộ nhiều hơn người vừa mới xuất hiện ở cuối chương trước, là cô nàng Hiyuki. Hiyuki xuất hiện để bảo vệ Chihiro vì Enten của anh đã rơi vào tay bọn tội phạm. Liệu bọn họ có cướp được Enten tại buổi đấu giá này hay không, cùng chuuniotaku đưa ra một số dự đoán cho chap truyện sắp tới nhé!

Spoiler Kagurabachi chap 29: Hiyuki bảo vệ Chihiro

spoiler kagurabachi chap 29 1 jpg

Lý do Hiyuki xuất hiện tại buổi đấu giá được tiết lộ

Spoiler Kagurabachi chap 29 sẽ được phát hành với tựa đề “Lựa chọn”. Một nhóm phù thủy Kamunabi đang thảo luận về kế hoạch đấu giá tại Rakuzaichi. Họ biết dù thanh Enten đã được bảo vệ nhưng điều đó sẽ không làm thay đổi kế hoạch giành chiến thắng trong cuộc đấu thầu thanh kiếm này.

Một thầy phù thủy trong số đó đã hỏi rằng liệu bọn họ có nên nhắm mắt bỏ qua những người sẽ bị bán trong cuộc đấu giá hay không. Sau đó, người kia trả lời rằng bọn họ không thể cứu tất cả mọi người trong hầm chứa thế giới nên giờ đây họ cần chọn những gì họ có thể bảo vệ. Việc bảo vệ Enchanted Blade như Shinuchi có thể cứu được hàng triệu mạng sống.

Spoiler Kagurabachi chap 29 tiếp tục chuyển địa điểm sang nhóm linh canh, bọn chúng đã thấy lối vào của Hiyuki và không biết cô ấy là đồng minh của Chihiro hay Rokuhira. Trong khi đó, Chihiro đã có một phân đoạn hồi tưởng về những lời cố vấn của Shiba. Trước khi vào tòa nhà, Shiba đề nghị dịch chuyển thẳng đến khu vực dưới lòng đất. Nhưng Chihiro có linh cảm điều này sẽ khiến họ phải đối mặt với một số lực lượng an ninh của buổi đấu giá.

spoiler kagurabachi chap 29 2 jpg

Hiyuki đến để bảo vệ Chihiro

Sau đó, chương truyện 29 đã chứng kiến Chihiro Hiyuki giải phóng sức mạnh để áp đảo lính canh. Chihiro tiếp tục nói với Kamunabi về việc họ cần trao đổi. Lúc này đồng đội của Hiyuki là Tafuku cũng đã xuất hiện và anh ấy đã rất ngạc nhiên vì thanh Cloud Gouger của Chihiro bị gãy nhưng vẫn hoạt động được. Hiyuki nói với Chihiro rằng Enten đang nằm trong tay bọn tội phạm nên giờ cô phải bảo vệ anh ấy.

Chương truyện này sẽ có thêm một số đoạn hồi tưởng về cuộc thảo luận của Chihiro với Shiba. Sau đó, Chihiro sẽ bật mí về việc anh chàng tìm đường xâm nhập vào kho của Sazanami và đã thành công. Nếu Hiyuki muốn lấy lại Shinuchi thì cần có những thông tin của anh ấy.

Trong chương truyện này, Chihiro sẽ có một cuộc cãi vã với người sử dụng Flame Bone vì đã chọn bảo vệ anh khi cho phép cuộc đấu giá Rakuzaichi diễn ra. Tafuku lúc đó chỉ biết im lặng và quan sát. Về phía Hiyuki cô nàng trở nên nóng nảy hơn và có nhiều suy nghĩ được diễn ra trong đầu. Điều đó khiến vết thương cũ của cô tái phát và cô hứa sẽ phá hủy mọi thứ. Cụ thể, Hiyuki dự định phá tan cuộc đấu giá Enchanted Blades và Chihiro.

Cuối chương truyện 29 sẽ thấy Chihiro có thêm những đồng đội mới. Tafuku dỡ bỏ kết nối và những tên lính canh đã lập tức nhìn thấy bọn họ. Chúng lao vào tấn công Chihiro nhưng Hiyuki đã nhanh tay kết liễu tất cả để bảo vệ Chihiro.

Thông tin phát hành Kagurabachi chap 29

spoiler kagurabachi chap 29 3 jpg

Kagurabachi chap 29 sẽ chứng kiến Chihiro có thêm những đồng đội mới

Spoiler Kagurabachi chap 29 sẽ tiết lộ lý do Hiyuki xuất hiện khi Chihiro xâm nhập vào buổi đấu giá Rakuzaichi. Chương truyện được ấn định phát hành vào thứ ba ngày 16 tháng 4 năm 2024 để phục vụ độc giả trên toàn thế giới. Theo đó, tùy theo từng vị trí, chương truyện này sẽ ra mắt vào từng múi giờ như sau:

  • Giờ Thái Bình Dương: 8 giờ sáng thứ hai ngày 15 tháng 4 năm 2024
  • Giờ Phương Đông: 11 giờ sáng thứ hai ngày 15 tháng 4 năm 2024
  • Giờ GMT: 3 giờ chiều thứ hai ngày 15 tháng 4 năm 2024
  • Giờ Trung Âu: 4 giờ chiều thứ hai ngày 15 tháng 4 năm 2024
  • Giờ chuẩn Ấn Độ: 8:30 tối thứ hai ngày 15 tháng 4 năm 2024
  • Giờ Philippine: 11 giờ tối thứ hai ngày 15 tháng 4 năm 2024
  • Giờ chuẩn Nhật Bản: 12 giờ sáng thứ ba ngày 16 tháng 4 năm 2024
  • Giờ chuẩn Miền Trung Úc: 12:30 sáng thứ ba ngày 16 tháng 4 năm 2024

Tóm tắt Kagurabachi chap 28

spoiler kagurabachi chap 29 4 jpg

Hiyuki đã xuất hiện ở cuối chương truyện 28

Kagurabachi chap 28 với tiêu đề “Vi phạm” đã cho thấy cuộc thảo luận của Chihiro với Shiba về những thách thức mà anh ấy gặp phải khi trinh sát kho hàng của Rukuzaichi. Anh chàng đã tiết lộ bản chất đặc biệt của nhà kho và giải thích về cấu trúc cũng như kích thước kho hàng bất chấp các quy luật vật lý. Điều này khiến việc liên hệ với Enten của Chihiro trở nên khó khăn hơn.

Chihiro sau đó nhớ đến cuộc trò chuyện cùng Kyora, anh nghĩ về việc chuyển giao quyền quản lý kho tiền từ tộc trưởng này sang tộc trưởng khác. Sau đó Chihiro đã hỏi Haruki những điều liên quan đến vấn đề kế vị trong gia tộc Sazanami. Hakuri đã tiết lộ về chiếc áo choàng của ông nội cho Kyora thông qua nghi lễ tại nghĩa trang gia đình của họ.

Chương truyện sau đó chuyển sang phân cảnh Chihiro thảo luận với Shiba về việc anh khám phá ra các cánh cửa bí ẩn trong căn hầm. Cánh cửa này ít được cất giấu nên có thể đây là một lối thoát hiểm để di chuyển các vật phẩm đấu giá. Hai người họ đã có những suy nghĩ về manh mối mở khóa bí mật của căn hầm.

Ở chap 28, cuộc đấu giá cũng bắt đầu, Kyora lập tức nhận ra có sự xáo trộn và cho biết Chihiro đã đến. Trong khi đó, Huri cùng những người khác đang chờ đợi bên trong một chiếc ô tô thì Hakuri xuất hiện và nói rằng đã đến lúc bọn họ nên tìm cách tham gia vào sự kiện. Cuối chương, Chihiro đã có mặt trong tòa nhà Rakuzaichi và giải phóng sức mạnh của Mei để chống lại lính canh.

Trên đây là những thông tin chi tiết spoiler Kagurabachi chap 29chuuniotaku đã tổng hợp. Hy vọng những nội dung này sẽ thỏa mãn sự mong đợi của các độc giả và giúp bạn tiết kiệm thời gian hiểu rõ về nội dung chap mới. Đừng quên theo dõi website của chúng tôi để cập nhật nhanh nhất tin tức về manga này nhé!