Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Spoiler Kagurabachi chap 28: Nghĩa trang gia tộc Sazanami được tiết lộ

review | by Hoàng Ngọc Hùng

Spoiler Kagurabachi chap 28 sẽ thấy nghĩa trang gia tộc Sazanami được tiết lộ, trong khi đó anh chàng Chihiro lao vào sự kiện đấu giá khi Kyora vừa bắt đầu chương trình.

Spoiler Kagurabachi chap 28 sẽ chứng kiến sự kiện đấu giá Rakuzaichi được diễn ra. Chihiro và các đồng đội của anh ấy đã xuất hiện và bọn họ có những cuộc thảo luận về gia tộc Sazanami. Trong khi đó, Kyora cũng đã tiết lộ nghĩa trang ngầm của gia tộc ngay trong buổi đấu giá. Hãy cùng chuuniotaku đi sâu hơn vào những tiết lộ về chương truyện sắp tới nhé!

Spoiler Kagurabachi chap 28: Nghĩa trang ngầm của gia tộc Sazanami xuất hiện

spoiler kagurabachi chap 28 1 jpg

Chihiro tiến vào sự kiện đấu giá Rakuzaichi

Spoiler Kagurabachi chap 28 được cho là sẽ biết được cách mà Chihiro đã sửa thanh kiếm Kuregumo (Cloud Gouger) như thế nào. Trước đây, thanh kiếm này bị gãy trong trận chiến với Genichi Sojo.

Trong chương truyện này, khi cuộc đấu giá diễn ra, có thể sẽ có một số thông tin về thanh Enten của Chihiro được bật mí. Nhiều thông tin cho rằng Enchanted Blade chỉ có thể sử dụng nếu chủ sở hữu của nó chết đi. Do đó, việc Chihiro đã khai thác thành công sức mạnh của Kuregumo cũng cho thấy rằng Sojo đã không còn sống.

Chihiro đã có một cuộc trò chuyện cùng Shiba trong phần đầu chap 28 về những cái kho được mở rộng vô hạn nhiều phía. Chihiro cũng cho biết giờ đây anh chàng khá mệt mỏi khi ở trong không gian này, Shiba tiếp lời nói rằng bọn họ giờ đây sẽ phải chậm lại.

spoiler kagurabachi chap 28 2 jpg

Nghĩa trang ngầm của gia tộc Sazanami được tiết lộ

Sau đó, chương 28 chuyển qua cuộc trò chuyện của Chihiro, ShibaHakuri Sazanami. Tâm điểm của cuộc thảo luận là việc nắm quyền của gia tộc Sazanami và Chihiro hỏi Hakuri đã bao giờ biết được điều đó hay chưa. Tuy nhiên Hakuri chỉ đáp rằng khi ông nội của anh ta bị ốm thì bố của anh ấy lên thay. Chihiro cũng tiết lộ thêm một số thông tin về nghĩa trang của gia tộc Sazanami.

Spoiler Kagurabachi chap 28 trở lại với sự kiện đấu giá Rakuzaichi, Kyora giờ đây đã tiết lộ về nghĩa trang ngầm của gia tộc Sazanami và không quên bật mí sự xuất hiện của Chihiro. Cả hội trường trở nên náo nhiệt hơn bao giờ hết và tất cả mọi người ở đó đều cho rằng không thể bỏ lỡ số tiền treo thưởng về cái chết của Chihiro. Cuối chương truyện sẽ chứng kiến Chihiro sử dụng sức mạnh của Kuregumo và đánh bại rất nhiều lính canh của sự kiện.

Thông tin phát hành Kagurabachi chap 28

spoiler kagurabachi chap 28 3 jpg

Kagurabachi chap 28 sẽ có rất nhiều tiết lộ hấp dẫn

Spoiler Kagurabachi chap 28 sẽ có diễn biến vô cùng gay cấn khi Chihiro xuất hiện tại buổi đấu giá. Chương truyện được ấn định phát hành vào ngày 8 tháng 4 năm 2024 để phục vụ độc giả trên toàn thế giới. Theo đó, tùy theo từng vị trí, chương truyện này sẽ ra mắt vào từng múi giờ như sau:

  • Giờ Thái Bình Dương: 8 giờ sáng chủ nhật ngày 7 tháng 4 năm 2024
  • Giờ Phương Đông: 11 giờ sáng chủ nhật ngày 7 tháng 4 năm 2024
  • Giờ GMT: 3 giờ chiều chủ nhật ngày 7 tháng 4 năm 2024
  • Giờ Trung u: 4 giờ chiều chủ nhật ngày 7 tháng 4 năm 2024
  • Giờ chuẩn Ấn Độ: 8:30 tối chủ nhật ngày 7 tháng 4 năm 2024
  • Giờ Philippine: 11 giờ tối chủ nhật ngày 7 tháng 4 năm 2024
  • Giờ chuẩn Nhật Bản: 12 giờ sáng thứ hai ngày 8 tháng 4 năm 2024
  • Giờ chuẩn Miền Trung Úc: 12:30 sáng thứ hai ngày 8 tháng 4 năm 2024

Tóm tắt Kagurabachi chap 27

spoiler kagurabachi chap 28 4 jpg

Chihiro đã xuất hiện và hỗ trợ Yuu ở chap 27

Kagurabachi chap 27 với tựa đề “Ông Inazuma” đã bắt đầu sự kiện đấu giá Rakuzaichi và hiện tại đang có rất nhiều người tụ tập để chờ chương trình. Bên ngoài sân khấu, Kyora được một phụ nữ hỏi về việc chuẩn bị cho sự kiện này và Kyora đáp trả với một phong thái tự tin rằng mọi thứ đã được sắp xếp ổn thỏa.

Chương truyện cũng đã chứng kiến một tay phù thủy lạ mặt với người bạn đồng hành của hắn về thủ tục của sự kiện. Hai người nói về các lãnh chúa của thế giới ngầm, đoàn tùy tùng của họ và chỉ có 3 thành viên được tham gia. Những người còn lại sẽ phải ở bên ngoài vì vấn đề an ninh.

Người chịu trách nhiệm an ninh cho khu vực dưới lòng đất là gia đình Sazanami. Thầy phù thủy giấu mặt cũng đã tiết lộ thêm việc phát tờ rơi cho những đối tượng tham dự và có một phần thưởng đáng kể được treo cho cái chết của Chihiro. Họ đang bàn luận sâu hơn về Chihiro Enchanted Blade cũng như tự hỏi rằng anh chàng liệu có xuất hiện hay không.

Chương truyện 27 sau đó chuyển sự chú ý sang Yuu, anh chàng giờ đây đang mặc một trang phục như anh hùng và có tên là Mr. Inazuma. Yuu đối đầu với một tên lính gác và hỏi về em gái của mình. Mặc kệ tên lính canh buông lời chế giễu, Yuu đã sử dụng bạo lực để đáp trả. Khi tình hình trở nên căng thẳng hơn, một phù thủy bí ẩn đã xuất hiện, đó chính là Chihiro.

Chihiro nhanh chóng vô hiệu hóa tên lính canh và đưa ra lời đề nghị giúp đỡ Yuu. Cuối chương truyện, những tên lính gác đã truyền đi thông báo về sự xuất hiện của Chihiro. Cuối cùng, khi Chihiro chuẩn bị thi triển kiếm thuật thì Kyora đã bắt đầu cuộc đấu giá đúng lúc đồng hồ điểm 12 giờ.

Trên đây là những thông tin chi tiết Spoiler Kagurabachi chap 28 sắp tới. Hy vọng những thông tin mà chuuniotaku đã dự đoán và tổng hợp sẽ phần nào giúp bạn đọc nắm được diễn biến truyện và những sự kiện sắp xảy ra. Đừng quên theo dõi trang web của chúng tôi để cập nhật nhanh nhất những tin tức mới của manga này nhé!