Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Spoiler Kagurabachi chap 27: Nhân vật mới xuất hiện

review | by Hoàng Ngọc Hùng

Spoiler Kagurabachi chap 27 sẽ chứng kiến kế hoạch của Chihiro cho cuộc đấu giá Enten sắp tới, và chương truyện này cũng gây bất ngờ khi xuất hiện Mr. Tia chớp.

Spoiler Kagurabachi chap 27 sẽ có nhiều tình tiết mới được tiết lộ trước khi cuộc đấu giá Enten diễn ra. Sự xuất hiện của Yuu Lightning với sự kiên quyết giải cứu em gái. Chihiro cũng xuất hiện kịp thời để giúp Yuu và tiết lộ một số thông tin về thanh kiếm Cloud Gouger. Chương truyện sẽ kết thúc với phân cảnh cuộc đấu giá Rakuzaichi sắp bắt đầu.

Hãy cùng chuuniotaku đi sâu hơn về những diễn biến sắp tới nhé!

Spoiler Kagurabachi chap 27

spoiler kagurabachi chap 27 1 jpg

Kế hoạch của Chihiro trước cuộc đấu giá Rakuzaichi

Trong Kugarabachi chap 26 trước đó, Chihiro, Shiba, Hakura cùng nhiều người khác đã di chuyển cuộc đấu giá Rakuzaichi. Sau đó, Chihiro cũng đã tiết lộ về khả năng độc đáo và tác dụng phụ của Enten. Anh chàng có thể sử dụng thanh kiếm để do thám xung quanh.

Sau đó, Chihiro đã thiết lập kết nối với Enten và anh chàng lúc này có thể nhìn thấy Kyora Sazanami bên trong đang bày tỏ sự ngưỡng mộ của hắn với một Enchanted Blade khác. Cuối chương truyện là một cuộc thảo luận điên rồ về cuộc đấu giá sắp tới và chap 27 tới đây sẽ giúp người đọc chứng kiến toàn bộ sự kiện này.

Spoiler Kagurabachi chap 27 sẽ có tựa đề “Mr. Tia chớp”, Kyora Sazanami đang chuẩn bị tinh thần cho cuộc đấu giá sắp tới. Mặc dù bây giờ đã là 5 ngày trôi qua kể từ khi Enten được rao bán nhưng sự vắng mặt của Chihiro cho đến lúc này khiến Sazanimi tin rằng sự chuẩn bị của hắn đang rất hoàn hảo.

Chương truyện chuyển sự chú ý sang một người đàn ông đeo kính có ria mép, người cung cấp thông tin chi tiết về các biện pháp an ninh cho cuộc đấu giá Rakuzaichi. Ông ấy tiết lộ rằng chỉ một bộ ba được chọn mới vào được sảnh ngầm, những người còn lại sẽ canh giữa phía trên.

Người đàn ông này cũng nhắc đến vai trò của gia đình Sazanami trong việc bảo vệ khu vực ngầm. Tuy nhiên ông ấy đã bật mí một thông tin về cuộc đấu giá đặc biệt này rằng nó đang chệch khỏi quy chuẩn. Anh ta đưa ra một tấm áp phích tiền thưởng có hình của Chihiro Rokuhira và gợi ý về khả năng người dùng Enten sẽ xuất hiện. Một khoảng tiền thưởng khổng lồ lên đến 50 triệu yên cũng được treo cho cái đầu của Chihiro đã được tiết lộ sau đó.

Spoiler Kagurabachi chap 27 cũng sẽ chứng kiến người đàn ông đeo kính đã liên lạc với Shiba trong suốt cuộc thảo luận. Shiba đã bày tỏ niềm mong ước về việc loại bỏ Chihiro. Người đàn ông giấu tên kia cũng có những thông tin về thành phố ngầm đã chấp nhận các hoạt động tội phạm trong sự kiện đấu giá này.

Chương truyện 27 cũng sẽ có thêm sự xuất hiện của một nhân vật mới, là Yuu Lightning với mong muốn giải cứu em gái của mình. Việc anh ta đột nhập vào sảnh ngầm đấu giá được cho là tạo tiền đề khơi mào cuộc đối đầu được thúc đẩy bởi sự quyết tâm xen lẫn tuyệt vọng.

spoiler kagurabachi chap 27 2 jpg

Chihiro kịp thời xuất hiện và giúp Yuu

Khi Yuu gặp phải sự kháng cự từ những người bảo vệ, cơn giận dữ của hắn sẽ bùng phát và dẫn đến cuộc xung đột căng thẳng. Chương truyện lúc này chuyển dần từ cảnh Yuu vung dao bảo vệ em gái sang cảnh Chihiro đến địa điểm đấu giá. Sự hiện diện của anh chàng đã thu hút rất nhiều sự chú ý của người xem và họ nghi ngờ danh tính của anh ấy. Shiba đã bác bỏ quan điểm về việc Chihiro là người sử dụng Enten với lý do ngoại hình của anh ấy khác với người đang bị truy nã.

Trước hàng loạt nghi ngờ, người cố vấn của Chihiro vẫn quyết tâm điều ra sự xáo trộn trong tòa nhà mà không hề biết kịch bản đang diễn ra liên quan đến Yuu. Chap truyện này quay trở lại với Yuu, anh chàng đang rất quyết tâm với những ký ức về các lời dạy của chị gái mình. Yuu với biết danh Mister Lightning thể sẽ cứu em gái bất chấp số phận. Lúc này, Chihiro đã can thiệp đúng lúc để ngăn chặn sự hung hăng từ phía bảo vệ và đưa tay giúp Yuu.

Giữ khung cảnh hỗn loạn, sự cố mất điện đã xảy ra khiến căng thẳng của buổi đấu giá dần leo thang. Mặc dù thiếu ánh sáng nhưng lính canh vẫn mặc kệ sức mạnh của Chihiro khi không cầm Enchanted Blade.

Đến khi cuộc đấu giá sắp đến gần, một phân cảnh hồi tưởng đã mang lại cái nhìn sâu sắc hơn về quyết tâm của Chihiro khi dám đương đầu với nhiều thử thách khác nhau. Với quyết tâm vững như thái sơn, anh chàng đã chấp nhận gắng nặng nhiệm vụ của bản thân mình. Spoiler Kagurabachi chap 27 sẽ chứng kiến thêm một tình tiết cao trào ở cuối chương khi Chihiro tiết lộ thanh kiếm Cloud Gouger. Kuregumo sau đó đã làm dấy lên sự mong đợi về trận chiến sắp đến. Một cuộc đối đầu gay cấn và cuộc đấu giá sẽ diễn ra như thế nào còn phải chờ chương tiếp theo.

Thông tin phát hành Kagurabachi chap 27

spoiler kagurabachi chap 27 3 jpg

Chương 27 với sự xuất hiện của nhân vật mới khiến diễn biến manga thêm gay cấn

Kagurabachi chap 27 với sự xuất hiện của Mr.Tia chớp khiến cho diễn biến câu chuyện trở nên gay cấn hơn. Chương truyện mới đã được ấn định phát hành vào thứ hai, ngày 1 tháng 4 năm 2024 lúc 12 giờ JST. Tuy nhiên, do sự khác biệt múi giờ của từng quốc gia nên các độc giả trên toàn cầu sẽ phải đón chương truyện này theo những khung giờ khác nhau như:

  • Giờ Thái Bình Dương: 8 giờ sáng chủ nhật ngày 31 tháng 3 năm 2024
  • Giờ Phương Đông: 11 giờ sáng chủ nhật ngày 31 tháng 3 năm 2024
  • Giờ GMT: 3 giờ chiều chủ nhật ngày 31 tháng 3 năm 2024
  • Giờ Trung u: 4 giờ chiều chủ nhật ngày 31 tháng 3 năm 2024
  • Giờ chuẩn Ấn Độ: 8:30 tối chủ nhật ngày 31 tháng 3 năm 2024
  • Giờ Philippine: 11 giờ tối chủ nhật ngày 31 tháng 3 năm 2024
  • Giờ chuẩn Nhật Bản: 12 giờ sáng thứ hai ngày 1 tháng 4 năm 2024
  • Giờ chuẩn Miền Trung Úc: 12:30 sáng thứ hai ngày 1 tháng 4 năm 2024

Như vậy, chúng ta đã cùng điểm qua một số diễn biến chính trong Kagurabachi chap 27 sắp tới. Hy vọng những thông tin Spoiler Kagurabachi chap 27chuuniotaku đã cung cấp sẽ giúp các fan hâm mộ phần nào nắm trước được những nội dung của manga này. Đừng quên theo dõi trang web của chúng mình để cập nhật nhanh nhất những tin tức về Kagurabachi nhé!