Kênh kết nối

Spoiler Kagurabachi chap 18, cái chết của Sojo có thể mở ra một phần mới

review | by Hoàng Ngọc Hùng

Spoiler Kagurabachi chap 18 tiết lộ những âm mưu sau cái chết của Sojo, Chihiro có thể bật mí vị trí của Char cho tất cả mọi người. Hơn hết, một số bí ẩn âm mưu có thể được làm sáng tỏ.

Spoiler Kagurabachi chap 18 sẽ tiết lộ kết quả cuối cùng của trận chiến ở chương truyện 17. Nếu Sojo được xác định đã chết, có thể đây sẽ là tiền đề để manga phát triển một phần truyện mới. Hãy cùng chuuniotaku đưa ra một số dự đoán cho chương truyện sắp tới nhé!

Tóm tắt Kagurabachi chap 17

spoiler kagurabachi chap 18 1 jpg

Chihiro và Sojo đối đầu sống còn

Spoiler Kagurabachi chap 18 sẽ nối tiếp trận chiến đang còn dang dở giữa Chihiro Rokuhira và Genichi Sojo. Mặc dù cả hai đều sở hữu thanh kiếm phù phép được rèn từ một người nhưng lý tưởng của hai người họ hoàn toàn khác nhau. Cả hai người đều cảm nhận bằng trực giác thời điểm tấn công tối thượng lưỡi kiếm của họ và đều bị thương nặng và kiệt sức.

Sau cuộc đối đầu căng thẳng, chương truyện đã chuyển qua một phân cảnh tưởng tượng. Trùm Mafia đã tiết lộ rằng Chihiro đã giúp hắn hiểu được những yếu tố nhất định của Enchanted Blades, Theo ông ta lưỡi kiếm của Kunishige Rokuhira chỉ là một công cụ tàn phá diện rộng. Trở lại chiến trường, Sojo đã bao bọc bản thân hắn trong Năng lượng tâm linh. Nguồn năng lượng hắn sử dụng gấp đôi bình thường, điều này khiến hắn trả một cái giá rất đắt và thời gian của hắn chỉ còn lại 3 giây.

Cuối cùng, hắn không thể nhắm trúng mục tiêu khi Chihiro đã khéo léo né tránh Cloud Gouger và anh chàng cũng hiểu được mối nguy hiểm mà Enchanted Blades mang lại. Cuối cùng, Chihiro đã tìm ra quyết tâm mới để đánh bại tư duy phá hoại của Soji, anh truyền vào thanh kiếm Enten của mình và chém gục Sojo bất chấp sự nỗ lực tự vệ của hắn, sau đó phá hủy thanh kiếm Cloud Gouger của tên phản diện.

Spoiler Kagurabachi chap 18

spoiler kagurabachi chap 18 2 jpg

Sojo chết hay không sẽ được tiết lộ

Spoiler Kagurabachi chap 18 có thể cho người hâm mộ chứng kiến sự quyết tâm kiên định của Chihiro khi tiêu diệt Enchanted Blades. Điều này đã tạo nên một trận chiến đỉnh cao của Chihiro với Sojo ở chương truyện trước đó. Cuộc chiến đang vô cùng kịch tính và đã lên đến đỉnh điểm.

Dựa trên những điều này, chap 18 có thể tiết lộ một số thông tin đã xảy ra với Genichi Sojo. Dự đoán những thông tin này sẽ khiến cho người đọc càng ngày càng bị cuốn vào cuộc chiến trong Kagurabachi. Dựa trên khả năng phòng thủ mạnh mẽ, mặc dù thua trước Chihiro tuy nhiên khả năng cao Sojo vẫn sẽ còn sống.

Chương truyện có thể đưa ra 2 giả thuyết rằng Chihiro hay Shiba có thể bắt hắn ta và đưa đến cơ sở Kamunabi. Hoặc một thành viên của Hishaku cũng có thể đến kịp và trợ giúp Sojo. Một số thông tin Spoiler Kagurabachi chap 18 sẽ khiến fan hâm mộ manga bất ngờ khi Takeru Hokazono chọn loại bỏ Sojo. Nếu Sojo chết, sẽ có một kẻ thù mới xuất hiện làm tiền đề cho sự thú vị của các chương truyện tiếp theo.

Ở thời điểm hiện tại, Chihiro và Sojo đều đã bị mất một cánh tay nên trong chương truyện mới này, có thể Char sẽ thể hiện khả năng của bản thân để giúp Chihiro tái tạo lại cánh tay. Chương 18 được dự đoán mở ra nhiều thông tin giải đáp sự bí ẩn của những âm mưu, thế giới bí ẩn của Enchanted Blades. Tóm lại người hâm mộ của Kagurabachi sẽ đợi một chương hấp dẫn khác trong thời gian tới.

Thông tin phát hành Kagurabachi chap 18

spoiler kagurabachi chap 18 3 jpg

Kagurabachi chap 18 phát hành ngày 28/01/2024

Độc giả của Kagurabachi đang vô cùng mong chờ chương truyện mới ra mắt để tiếp tục những diễn biến của trận chiến đang còn dang dở. Và Kagurabachi chap 18 được dự kiến phát hành vào ngày 28/01/2024. Người hâm mộ có thể đón đọc chap truyện mới theo những múi giờ khác như sau:

  • Thời gian Thái Bình Dương: Chủ Nhật, ngày 28 tháng 1, 7 giờ sáng
  • Thời gian Đông Bắc Hoa Kỳ: Chủ Nhật, ngày 28 tháng 1, 10 giờ sáng
  • Thời gian Greenwich Mean: Chủ Nhật, ngày 28 tháng 1, 3 giờ chiều
  • Thời gian Trung Âu: Chủ Nhật, ngày 28 tháng 1, 4 giờ chiều
  • Thời gian Ấn Độ: Chủ Nhật, ngày 28 tháng 1, 8 giờ 30 phút tối
  • Thời gian Philippines: Chủ Nhật, ngày 28 tháng 1, 11 giờ tối
  • Thời gian Nhật Bản: Thứ Hai, ngày 29 tháng 1, 12 giờ sáng
  • Thời gian Úc Trung Bộ: Thứ Hai, ngày 29 tháng 1, 12 giờ 30 phút sáng

Trên đây là những thông tin Spoiler Kagurabachi chap 18 mà nhiều fan hâm mộ đang vô cùng mong mỏi. Hy vọng những nội dung mà chuuniotaku đã đưa ra sẽ giúp các bạn đọc nắm sơ bộ các diễn biến của chương truyện mới.