Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Spoiler Jujutsu Kaisen chap 261: Sukuna gặp lại Gojo?

review | by Hoàng Ngọc Hùng

Spoiler Jujutsu Kaisen chap 261 tiết lộ về nhân vật mà Sukuna nhìn thấy ở cuối chương trước, đồng thời hắn có thể sẽ bộc phát sức mạnh cuối cùng trong trận chiến này.

Spoiler Jujutsu Kaisen chap 261 tiết lộ về sự trở lại của Gojo Satoru và xác nhận danh tính thực sự của người mà Sukuna đã nhìn thấy ở trên chiến trường. Trong chương này, khi Sukuna bị dồn đến đường cùng, có thể hắn sẽ bộc phát sức mạnh khủng khiếp cuối cùng. Hãy cùng chuuniotaku đưa ra một số dự đoán cho chương truyện sắp tới ngay dưới đây bạn nhé!

Spoiler Jujutsu Kaisen chap 261: Gojo Satoru liệu có xuất hiện hay không?

spoiler jujutsu kaisen chap 261 1 jpg

Sukuna có thể sẽ gặp lại Gojo Satoru trong chương truyện sắp tới

Spoiler Jujutsu Kaisen chap 261 có thể sẽ biết được danh tính của nhân vật bí ẩn xuất hiện ở cuối chương truyện trước. Rất có thể trận chiến với Nguyền Vương sẽ bị đóng băng tại đây khi chap mới này giải thích những gì Sukuna đang nhìn thấy và tại sao hắn nhìn thấy nó. Đồng thời tiết lộ lý do Sukuna chưa bao giờ có ai mà hắn coi là bạn.

Dự đoán trong chương truyện mới, độc giả sẽ được tiết lộ một số thông tin giải thích rằng Sukuna đã coi Gojo như một đối thủ thực thụ trong những cuộc chiến của họ. Sau đó, chap truyện sẽ làm rõ tình tiết Sukuna đang nhìn thấy những người mà hắn ta quan tâm nhất trong đời trước khi cái chết sắp đến.

Spoiler Jujutsu Kaisen chap 261 sau đó sẽ để Gojo biến mất trong làn khói, báo hiệu thời gian hồi tưởng đã kết thúc, người hâm mộ sẽ được trở lại với trận chiến sống còn. Những nỗ lực mở rộng miền của Sukuna đã thật sự thất bại, cho phép Yuji Itadori và Aoi Todo tiếp tục săn lùng và tấn công hắn nhiều đợt liên tiếp.

spoiler jujutsu kaisen chap 261 2 jpg

Cuộc chiến giữa Yuji và Todo chống lại Sukuna sẽ được tiếp tục

Cả hai người họ sẽ có khả năng tung thêm một đòn Tia chớp đen giáng xuống người Vua Lời Nguyền, cho thấy kế hoạch của họ đã thành công ở đỉnh cao trận chiến cuối cùng. Sau đó, chap truyện 261 sẽ cho thấy Sukuna hiểu được tình hình hiện tại là như thế nào, đặc biệt là khi Domain Expansion của hắn không kích hoạt được.

Sukuna có thể sẽ cố gắng tìm cách để thoát khỏi tình huống này, tuy nhiên sự xuất hiện của Todo ở những giây phút cuối trận chiến sẽ không cho hắn cơ hội đó. Tên phản diện sẽ sớm nhận ra hắn dần bị dồn vào chân tường và rồi hắn thể hiện sự hung dữ tột đỉnh mà người hâm mộ chưa bao giờ thấy được.

Với năng lượng bị nguyền rủa phát ra, Sukuna tạo thành nhiều làn sóng lởm chởm, có sức mạnh vô cùng dữ dội và có thể Yuji lẫn Todo điều cảm nhận được. Lúc này, trọng tâm của chương truyện có thể sẽ chuyển sang Uraume và Kinji Hakari bởi trước đây Uraume đã từng tiết lộ về sức mạnh thực sự của Vua Lời Nguyền.

spoiler jujutsu kaisen chap 261 3 jpg

Chương truyện mới có thể sẽ đưa người đọc trở lại cuộc chiến của Uraume cùng Hakari

Spoiler Jujutsu Kaisen chap 261 được dự đoán sẽ kết thúc với việc Hakari chia sẻ những hình thức phản bác, tương đương với lời tuyên bố tin tưởng vào đồng minh của mình. Hakari có thể sẽ chuẩn bị kích hoạt Mở rộng miền để chuẩn bị đợt tấn công mới, tập trung vào cuộc chiến với Uraume trước khi quay trở lại chiến trước chống lại Sukuna.

Thông tin phát hành Jujutsu Kaisen chap 261

spoiler jujutsu kaisen chap 261 4 jpg

Chú Thuật Hồi Chiến chương 261 xác nhận danh tính nhân vật bí ẩn xuất hiện ở chap trước

Jujutsu Kaisen chap 261 đã ấn định phát hành vào thứ hai ngày 27 tháng 5 năm 2024 lúc 12 giờ sáng theo giờ chuẩn Nhật Bản. Thời gian phát hành chính xác của bộ manga này ở từng khu vực trên toàn cầu sẽ khác nhau vì sự chênh lệch về vị trí địa lí. Theo đó, fan hâm mộ của Chú Thuật Hội Chiến có thể chờ đọc chương truyện mới vào những múi giờ như sau:

Múi giờ Thái Bình Dương: 7 giờ sáng chủ nhật, ngày 26 tháng 5 năm 2024

  • Giờ chuẩn phương Đông: 10 giờ sáng chủ nhật, ngày 26 tháng 5 năm 2024
  • Giờ GMT: 3 giờ chiều chủ nhật, ngày 26 tháng 5 năm 2024
  • Giờ Trung Âu: 4 giờ chiều chủ nhật, ngày 26 tháng 5 năm 2024
  • Giờ chuẩn Ấn Độ: 8:30 tối chủ nhật, ngày 26 tháng 5 năm 2024
  • Giờ chuẩn Philippine: 23:00 chủ nhật, ngày 26 tháng 5 năm 2024
  • Giờ chuẩn Nhật Bản: 12 giờ sáng thứ hai, ngày 27 tháng 5, năm 2024
  • Giờ Trung tâm Úc: 1:30 sáng thứ hai, ngày 27 tháng 5, năm 2024

Tóm tắt Jujutsu Kaisen chap 260

spoiler jujutsu kaisen chap 261 5 jpg

Yuji và Todo đã cùng nhau hợp tác, bón hành cho Sukuna trong chương trước

Jujutsu Kaisen chap 260 đã tiết lộ đến với độc giả về kỹ thuật Nguyền rủa đã sửa đổi của Todo, kỹ thuật này hoạt động thông qua Vibraslap. Qua Lời thề rằng buộc, Todo đã thay đổi cách kích hoạt thuật thức của mình bằng cách sử dụng nhạc cụ tạo ra âm thanh, cho phép anh thực hiện 50 lần hoán đổi mỗi giây.

Tuy nhiên, Lời thề ràng buộc thứ hai đã giới hạn số lần hoán đổi ở mỗi đòn đánh. Cho phép Todo có thể chọn được nhiều mục tiêu và mở rộng phạm vi hiệu quả để trao đổi. Chú Thuật Hồi Chiến chương 260 cũng xác nhận nhờ sự huấn luyện của Todo với Yuta mà anh ấy đã có thể sơ tán thành công các phù thủy bị bắt bên trong Malevolent Shrine.

Khi điều này được giải thích, Todo Yuji đã có sự kết hợp để dồn Sukuna vào một góc. Cả hai người họ tiếp tục tấn công anh ta nhưng Sukuna đã nhận ra rằng hắn có thể dự đoán được sự hoán đổi mà Todo thực hiện bằng thuật thức mới của anh chàng. Sukuna cho rằng hắn cần chú ý đến Yuji và sự tập trung của anh ấy.

Vua Lời Nguyền sau đó dự đoán một đòn nhử nhưng thay vào đó Todo lại đổi chỗ cho một trong những con quạ của Mei Mei. Nghĩ rằng Todo sẽ hoán đổi vị trí của Yuji với con quạ, Sukuna bắt đầu triển khai tấn công nhưng đó chỉ là một đòn nhử. Yuji sau đó đã tung ra một đòn Tia chớp đen cực mạnh giáng xuống Sukuna.

Ở cuối chương truyện, chúng ta thấy Nguyền Vương sử dụng Mở rộng miền của mình, điều này được giải thích do hiệu quả của Sukuna với Năng lượng bị nguyền rủa cho phép hắn làm điều đó. Sau cùng, Sukuna nhìn thấy một bóng dáng quen thuộc trong màn khói mờ ảo, đó có vẻ như là Gojo Satoru.

Như vậy, chúng ta đã cùng điểm qua một số thông tin Spoiler Jujutsu Kaisen chap 261 mà nhiều fan hâm mộ đang chờ đợi. Chương truyện sắp tới sẽ bật mí danh tính của nhân vật bí ẩn và hứa hẹn người này sẽ đóng vai trò rất lớn trong cuộc chiến cuối cùng chống lại Sukuna. Hy vọng những nội dung mà chuuniotaku đã tổng hợp sẽ giúp bạn đọc có thể đoán trước một số diễn biến chương mới của bộ manga này.