Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Spoiler Jujutsu Kaisen chap 260: Sukuna ăn hành, Gojo trở lại

review | by Hoàng Ngọc Hùng

Spoiler Jujutsu Kaisen chap 260 chứng kiến Sukuna bị Yuji và Todo bón hành, sau đó, tiết lộ sự quay trở lại của chú thuật sư mạnh nhất - Gojo Satoru ở cuối chương.

Spoiler Jujutsu Kaisen chap 260 sẽ là một chương truyện vô cùng hấp dẫn khi Todo tham gia vào cuộc chiến chống lại Sukuna. Todo sẽ cùng với Yuji tiến hành bón hành cho Sukuna bằng thuật thức Lời thề rằng buộc. Đồng thời, Gojo Satoru cũng được tiết lộ trở lại vào cuối chương. Cùng chuuniotaku dự đoán những diễn biến mới của manga Chú Thuật Hồi Chiến trong bài viết dưới đây bạn nhé!

Spoiler Jujutsu Kaisen chap 260: Todo kết hợp Yuji đánh bại Sukuna

spoiler jujutsu kaisen chap 260 1 jpg

Todo trở lại tham chiến, cùng Yuji bón hành cho Sukuna

Spoiler Jujutsu Kaisen chap 260 sẽ có tựa đề “Cuộc thách đấu Makyo Shinjuku vô nhân đạo, phần 31”. Chương truyện bắt đầu với phần tiết lộ Todo đã bù đắp cánh tay trái bị mất của mình bằng một loại nhạc cụ có tên là Vibraslap. Loại nhạc cụ này là một khối gỗ và một mảnh kim loại. Giờ đây, anh chàng có thể sử dụng Boogie Woogie lên người 50 lần/phút.

Bằng cách áp đặt lời thề ràng buộc giới hạn số lần hoán đổi tỷ lệ thuận với số lần va chạm trên Vibraslap, Todo đã mở rộng vùng mục tiêu của mình. Anh chàng có thể sử dụng nó lên nhiều mục tiêu cùng lúc. Đây cũng là cách mà Todo giải cứu các chú thuật sư khỏi miền của Sukuna.

Spoiler Jujutsu Kaisen chap 260 tiếp tục chứng kiến những đòn tấn công của Yuji và Todo khiến cho Sukuna bị áp đảo. Hắn cảm thấy khó chịu trước sự trở lại không đúng lúc của Todo. Nguyền Vương nói rằng trong số các chú thuật sư thì Todo là người luôn cho mình là trung tâm và khó lay chuyển những. Anh chàng xuất hiện vào các thời điểm và hắn không mong muốn. Mặc dù khá bối rối trước sự tấn công của Yuji và Todo nhưng khi Todo tung ra một cú đá, Sukuna vẫn dễ dàng né được.

Sau đó, Todo nhận thấy Sukuna vẫn có thể né đòn dù đang ở trong không trung và anh cảnh báo cho Yuji. Anh chàng Yuji lập tức ném một tảng đá về phía họ và Todo đổi nó cho anh ấy, tạo thời cơ để Yuji tung một cú đá gửi đến Vua Lời Nguyền. Sukuna tóm lấy mặt của Yuji ngay sau đó và cố gắng đánh hạ anh chàng nhưng Todo đã nhanh chóng hoán đổi tiếp tục giúp Yuji có lợi thế tấn công Sukuna.

Cả ba người họ giờ đây đang ở trong vòng quay roulette. Nguyền Vương cũng dần nhận ra Todo có thể thay đổi giá trị tối thiểu và tối đa cho số lần hoán đổi trên mỗi lần nhấn. Tên phản diện nghĩ hắn không thể sử dụng được Bát Nghĩa Du Hí với các hoạt động phức tạp của nó.

Spoiler Jujutsu Kaisen chap 260 tiết lộ Sukuna dần đọc được thời điểm Todo có thể thực hiện hoán đổi đến tấn công. Hắn cho rằng Todo có thể nhử bằng cách không đổi Yuji mà là thứ khác để đánh lừa hắn. Do đó, Sukuna đã chủ động di chuyển tấn công trước và tung đòn đấm thật mạnh về phía Yuji.

Tuy nhiên, con quạ của Mei Mei vô tình xuất hiện khiến cho Sukuna nhận ra bản thân đã sai khi đọc lầm nước đi của Todo. Vua Lời Nguyền nghĩ rằng hắn sẽ hoán đổi chỗ con quạ của Mei Mei nên mau chóng quay người về phía điểm mù để tung đòn tấn công nhưng cuối cùng đã bị lừa.

spoiler jujutsu kaisen chap 260 2 jpg

Gojo Satoru quay trở lại ở cuối chương truyện

Ngay lúc này, Todo giữa yên vị trí của Yuji và anh chàng Yuji cũng tung một đòn Hắc Thiểm vào tên phản diện và tiếp tục xé nát hắn ta. Mặc kệ tay của Yuji xuyên qua ngực của hắn, Sukuna vẫn nỗ lực mở Lãnh Địa một lần nữa nhưng lại bị chặn bởi một hình bóng bỉ ẩn. Cuối chương truyện 260, hình bóng này đã được tiết lộ là nhân vật mạnh nhất mà Sukuna tự tay sát hại, đó chính là Satoru Gojo.

Tham khảo: Spoiler Jujutsu Kaisen chap 259

Thông tin phát hành Jujutsu Kaisen chap 260

spoiler jujutsu kaisen chap 260 3 jpg

Cuộc chiến chống lại Sukuna sắp đi đến hồi kết

Chú Thuật Hồi Chiến chap 260 sẽ chứng kiến sự quay trở lại của hai nhân vật vô cùng quan trọng. Người đầu tiên là Todo, anh ấy xuất hiện và kết hợp với Yuji để bón hành cho Sukuna. Cuối chương truyện, nhân vật bí ẩn cũng được lộ diện và fan hâm mộ sẽ chính thức biết được người đó là ai khi chương truyện mới ra mắt.

Jujutsu Kaisen chap 260 đã ấn định phát hành vào ngày 20 tháng 5 năm 2024 lúc 12 giờ sáng JST trên trang web chính thức của MANGA PLUS. Tuy nhiên, do vị trí địa lý nên một số độc giả có thể đón đọc chương mới sớm hơn một ngày theo từng múi giờ như sau:

  • Múi giờ Thái Bình Dương: 7 giờ sáng chủ nhật, ngày 19 tháng 5 năm 2024
  • Giờ chuẩn phương Đông: 10 giờ sáng chủ nhật, ngày 19 tháng 5 năm 2024
  • Giờ GMT: 3 giờ chiều chủ nhật, ngày 19 tháng 5 năm 2024
  • Giờ Trung Âu: 4 giờ chiều chủ nhật, ngày 19 tháng 5 năm 2024
  • Giờ chuẩn Ấn Độ: 8:30 tối chủ nhật, ngày 19 tháng 5 năm 2024
  • Giờ chuẩn Philippine: 23:00 chủ nhật, ngày 19 tháng 5 năm 2024
  • Giờ chuẩn Nhật Bản: 12 giờ sáng thứ hai, ngày 20 tháng 5, năm 2024
  • Giờ Trung tâm Úc: 1:30 sáng thứ hai, ngày 20 tháng 5, năm 2024

Tóm tắt Jujutsu Kaisen chap 259

spoiler jujutsu kaisen chap 260 4 jpg

Choso đã bỏ mạng trong cuộc chiến với Sukuna

Jujutsu Kaisen chap 259 đã kết thúc màn quyết chiến vô cùng gay cấn giữa Yuji và Sukuna tại Tử Địa Shinjuku. Cụ thể chương truyện đã chứng kiến cảnh Choso dịu dàng nhìn về phía Yuji và cảm ơn anh chàng vì đã coi cậu ấy là người anh trai trước khi biến mất.

Sự ra đi của Choso đã khiến cho Yuji vô cùng đau lòng. Tuy nhiên, trong khoảnh khắc này, một nhân vật khác cũng đã xuất hiện, đó chính là Todo, anh chàng trở lại với bàn tay trái mới đã được thay thế. Giờ đây, Todo sẵn sàng hỗ trợ cho Yuji bằng kỹ thuật Bất Nghĩa Du Hí của mình.

Chú Thuật Hồi Chiến chap 259 cũng chứng kiến một đoạn hồi tưởng của phe chú thuật sư. Trong đó, Todo và Mei Mei đang lên kế hoạch sử dụng con quạ để giải thoát mọi người khỏi Lãnh Địa chết chóc do Nguyền Vương tạo ra. Todo nhận mạnh phải giữ kế hoạch này với Yuji vì linh hồn của anh ấy vẫn còn liên kết với Sukuna.

Chương truyện sau đó đưa người đọc quay trở lại thực tại, lúc này Yuji đang bị thương ở mặt nhưng anh chàng vẫn quyết tâm chiến đấu tiếp với Sukuna khi thất Todo. Sự trở lại của Todo chính là tia hy vọng cuối cùng của phe chú thuật sư. Cả hai cùng nhau tiến về phía của Vua Lời Nguyền khi hắn đang dần cạn kiệt sức lực vì thi triển Phục Ma Ngự Trù Tử.

Trên đây là những thông tin Spoiler Jujutsu Kaisen chap 260 mà rất nhiều fan hâm mộ đang chờ đợi. Trong chương này, Sukuna sẽ được bón hành bởi Yuji và sự giúp đỡ của Todo. Tên phản diện cũng sẽ gặp lại cố nhân của hắn trong chương này. Hy vọng những nội dung mà chuuniotaku.com đã cung cấp sẽ giúp độc giả nắm trước một số diễn biến của manga.