Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Spoiler Chainsaw Man chap 169: Denji bị ép phải đấu với Yoru

review | by Hoàng Ngọc Hùng

Spoiler Chainsaw Man chap 169 tiết lộ tình hình hiện tại của Nayuta, cô ấy có khả năng đang bị Fami giam giữ và Denji phải chiến đấu với Yoru theo yêu cầu của Fami.

Spoiler Chainsaw Man chap 169 sẽ chứng kiến nhóm của Denji thảo luận về cuộc gặp gỡ riêng của anh chàng với Asa. Sau đó, Fami có thể tiết lộ tình hình hiện tại của Nayuta cho Denji và ép anh phải đấu với Yoru. Hãy cùng chuuniotaku đưa ra một số dự đoán cho chap truyện mới ngay trong bài viết dưới đây bạn nhé!

Spoiler Chainsaw Man chap 169: Tình trạng của Nayuta được tiết lộ

spoiler chainsaw man chap 169 1 jpg

Asa với Denji cùng mọi người đi đến nhà hàng Sushishi

Sau khi Asa Denji đã có một cuộc gặp riêng, nhóm của họ đã cùng nhau ăn Sushishi. Spoiler Chainsaw Man chap 169 có thể sẽ được mở đầu với một phân đoạn tất cả mọi người trò chuyện cùng nhau khi ăn tại nhà hàng Sushishi. Katana Man có thể là người thảo luận sôi nổi nhất về câu chuyện của Asa và Denji ở chương trước.

Sau khi Katana Man nhắc về chuyện này, anh nghĩ nó sẽ giảm bớt sự căng thẳng của mọi người. Tuy nhiên, mọi chuyện giờ đang chuyển hướng tập trung vào Asa và Denji. Cả hai người được cho là đang ngồi ăn trong im lặng và không chú ý đến những điều xảy ra xung quanh. Một trường hợp khác có thể xảy ra là Yoru sẽ cố gắng nói chuyện với Asa và giải thích về hành động của cô nàng trong suốt thời gian vừa qua.

Spoiler Chainsaw Man chap 169 sẽ thấy Yoru bộc lộ bản chất thật của cô nàng, và cô chỉ quan tâm đến Asa vì cuộc chiến của họ với Chainsaw Man sắp tới. Asa lúc này có thể sẽ bộc lộ sự thất vọng của bản thân với Yoru khi biết được ý định thật sự sau lời xin lỗi của cô ấy.

spoiler chainsaw man chap 169 2 jpg

Fami có thể sẽ yêu cầu Denji đấu với Yoru để biết được tình hình của Nayuta

Chương truyện tiếp tục chuyển sự chú ý sang Famine Devil Fami, cô ấy được nhìn thấy là đã dùng bữa xong và đang tranh thủ thúc giục người khác phải nhanh lên. Fami cũng giải thích rằng họ cần nhanh để Yoru Denji có thể chiến đấu. Tuy nhiên Denji có thể sẽ phản đối trận đấu này, anh không muốn làm bất cứ điều gì ở thời điểm hiện tại vì những điều đang xảy ra.

Đối với đề nghị của Denji, Asa sẽ đồng ý bởi cô và Yoru ngay lúc này chẳng có tâm trạng chiến đấu. Fami có thể sẽ hiểu được lập trường của hai người họ trước khi gọi điện cho người khác.

Tại thời điểm này, nhiều khả năng chương truyện sẽ tiết lộ việc Fami đã giữ Nayuta suốt thời gian vừa qua. Spoiler Chainsaw Man chap 169 có thể chứng kiến Denji ra tay giải cứu cô ấy nhưng không thành. Ở cuối chương, Fami có thể sẽ yêu cầu Denji chiến đấu với Yoru hoặc cô sẽ giết Nayuta.

Thông tin phát hành Chainsaw Man chap 169

spoiler chainsaw man chap 169 3 jpg

Chương truyện mới có thể tiết lộ một số thông tin về Nayuta

Tình trạng của Nayuta hiện tại như thế nào có thể sẽ được Fami tiết lộ trong chương truyện này. Có thể cô ấy sẽ bắt Denji lựa chọn giữa việc chiến đấu với Yoru hoặc sẽ giết Nayuta. Dành cho những ai đang tò mò về nội dung tiếp theo của bộ manga, Chainsaw Man chap 169 sẽ được phát hành vào thứ tư ngày 26 tháng 6 năm 2026 lúc 12 giờ sáng JST. Tùy theo vị trí địa lý, fan hâm mộ của bộ truyện có thể đọc được chương truyện mới theo từng múi giờ như sau:

  • Giờ Thái Bình Dương (PT): Thứ ba, ngày 25 tháng 6 năm 2024, 8:30 sáng
  • Giờ ban ngày ở phương đông: Thứ ba, ngày 25 tháng 6 năm 2024, 11 giờ sáng
  • Giờ mùa hè của Anh: Thứ ba, ngày 25 tháng 6 năm 2024 lúc 4 giờ chiều
  • Giờ mùa hè Trung Âu: Thứ ba, ngày 25 tháng 6 năm 2024, 5 giờ chiều
  • Giờ chuẩn Ấn Độ: Thứ ba, ngày 25 tháng 6 năm 2024 lúc 20:30
  • Giờ chuẩn Philippine: Thứ ba ngày 25 tháng 6 năm 2024 lúc 23h
  • Giờ chuẩn Nhật Bản (JST): Thứ tư, ngày 26 tháng 6 năm 2024, lúc 12 sáng
  • Giờ miền Trung Úc: Thứ tư, ngày 26 tháng 6 năm 2024, lúc 12h30

Tóm tắt Chainsaw Man chap 168

spoiler chainsaw man chap 169 4 jpg

Denji và Asa đã có một cuộc trò chuyện thành thật ở chương trước

Chainsaw Man chap 168 đã chứng kiến Ác quỷ chiến tranh Yoru chiếm lấy hoàn toàn cơ thể của Asa để nói chuyện với Denji. Sau khi kết thúc cảnh hôn với Denji ở chap trước, trong chương truyện này, Yoru đã giải thích với Denji rằng cô ấy hôn anh chàng là do cảm giác đó thật tuyệt. Khi nghe thấy điều này, Denji liền thoát khỏi trạng thái bần thần và anh ngay lập tức hỏi lại tại sao cô lại hôn anh.

Đáp lại thắc mắc của Denji, Yoru lặp lại câu trả lời của bản thân, cô hét lên và bắt đầu môi chạm môi với anh chàng một lần nữa. Khi Denji hỏi rằng liệu cô có thích anh không thì cô lại phủ nhận điều đó và giải thích rằng người kia mới là người thích anh (nghĩa là Asa). Những cảm xúc của người đó giờ anh chảy mạnh trong cô. Denji nghe thấy điều này vẫn giữ im lặng, còn Yoru lạnh lùng nói Denji nên đi ăn trước khi họ đối đầu với nhau.

Sau khi mọi chuyện xảy ra, Chainsaw Man chap 168 đã chứng kiến sự bối rối và tổn thưởng của Denji khi anh ngồi trong một con hiểm. Trọng tâm chương truyện chuyển sang Asa, giờ đây cô đã hoàn toàn lấy lại được quyền điều khiển cơ thể của mình. Asa chất vấn tại sao Yoru lại làm những điều như thế, sau đó Yoru đáp lại rằng cô chỉ cố gắng hôn Denji vì thấy họ đã làm như vậy trước đây. Giờ đây cô nàng chỉ đơn giản là xác định lại điều này.

Asa đã mắng Yoru vì cô khiến cho Denji nghĩ rằng bản thân mình là dễ dãi. Sau đó, chương truyện chứng kiến Denji và Asa nhìn chằm chằm vào phía trước với biểu cảm bối rối. Cả nhóm của họ cùng nhau đi đến Sushishi và chương truyện cũng tạm kết thúc tại đây.

Như vậy, chúng ta đã điểm qua một số nội dung spoiler Chainsaw Man chap 169 đang được nhiều người mong đợi. Hy vọng những thông tin mà chuuniotaku.com đã bật mí sẽ giúp độc giả có thể nắm trước một số tình tiết tương tai của manga. Hãy theo dõi trang web của chúng tôi để có thể cập nhật nhanh nhất các tin tức về bộ truyện này nhé!