Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Spoiler Chainsaw Man chap 168: Asa lên tiếng bảo vệ Denji

review | by Hoàng Ngọc Hùng

Spoiler Chainsaw Man chap 168 có thể sẽ xoay quanh cuộc trò chuyện giữa hai nhân vật Denji và Asa Mitaka sau những sự kiện xảy ra ở chap 167, Asa sẽ bảo vệ Denji.

Spoiler Chainsaw Man chap 168 sẽ chuyển trọng tâm về cuộc trò chuyện giữa Denji và Asa sau khi cả hai có cảnh hôn ở chap trước. Một số dự đoán Asa sẽ xem đó chỉ là sự cố và cô nàng lên tiếng bảo vệ Denji trước Ác quỷ chiến tranh Yoru. Hãy cùng chuuniotaku đưa ra một số dự đoán cho chap truyện sắp phát hành ngay trong bài viết này bạn nhé!

Spoiler Chainsaw Man chap 168: Cuộc trò chuyện giữa Denji và Asa

spoiler chainsaw man chap 168 1 jpg

Denji và Asa tâm sự thành thật với nhau

Nối tiếp diễn biến của câu chuyện giữa Denji Yoru ở chương trước, spoiler Chainsaw Man chap 168 có thể sẽ được chứng kiến Asa Denji thành thật với nhau. Chương truyện mới dự đoán bắt đầu với việc Denji xin lỗi Asa và anh nghĩ rằng bản thân đã làm sai điều gì đó.

Đối mặt với những lời xin lỗi này, có lẽ Asa sẽ không tức giận. Cô nàng sẽ nói với Denji đó chỉ là một sự cố, cô tiếp tục hướng vấn đề của mình về phía Ác quỷ chiến tranh Yoru. Asa cho rằng Yoru đã điều khiển cơ thể của cô để thực hiện một hành động táo bạo với Yoru mà không có sự đồng ý nào từ cô nàng.

Asa sẽ tiếp tục trò chuyện với Yoru trước mặt Denji, điều này khiến Denji nghĩ rằng cô ấy đang nói chuyện với chính mình. Sau đó, cô nàng sẽ tiết lộ hoàn cảnh của bản thân ở thời điểm hiện tại cho Denji, sau khi phát hiện ra anh ấy là Chainsaw Man và cũng đang trong hoàn cảnh tương tự cô.

Spoiler Chainsaw Man chap 168 có thể rút ngắn cuộc trò chuyện giữa hai người này. Chương truyện sẽ tập trung vào kết quả của cuộc nói chuyện giữa Asa và Denji. Khi đó, chúng ta sẽ được biết Denji chia sẻ việc anh được làm vật chủ của Chainsaw Man Devil Pochita. Điều này sẽ giúp Asa và Yoru cân bằng được mối quan hệ giữa hai người bên trong một cơ thể.

spoiler chainsaw man chap 168 2 jpg

Asa lên tiếng bảo vệ Denji trước Yoru

Ở chương truyện sắp tới, fan hâm mộ có thể chờ đợi tác giả tung ra những tình tiết làm cho mối quan hệ giữa cặp đôi này trở nên sâu sắc hơn. Cụ thể, Denji sẽ cởi mở nói về cuộc sống của bản thân anh ấy, lý do mà anh có những ham muốn xác thịt. Dù điều này khó có thể đồng cảm được nhưng Asa có thể sẽ bị cảm động trước bối cảnh về cuộc đời của chàng trai đối diện.

Tất nhiên, Yoru khi biết được cảm xúc của Asa, cô ấy sẽ hét thẳng vào mặt Asa về việc Asa lãng phí cơ hội này để chiến đấu với Chainsaw Man. Nhưng Asa sẽ đáp trả lại Yoru bằng cách lên tiếng bảo vệ Denji và nói rằng bây giờ không phải lúc để chiến đấu.

Spoiler Chainsaw Man chap 168 có phần nào đó hứa hẹn để độc giả chứng kiến Asa giữ vững lập trường. Cô quyết tâm tìm cách kiểm soát lại cơ thể của mình và ngăn không cho Yoru điều khiển tâm trí thêm lần nào nữa. Cuối chương truyện, có thể Asa sẽ cùng Denji quay lại nhóm của họ để bắt đầu bữa trưa. Về phần Famine Devil Dami, có dấu hiệu cho thấy cô ấy sẽ sớm hành động theo kế hoạch của mình.

Thông tin phát hành Chainsaw Man chap 168

spoiler chainsaw man chap 168 3 jpg

Cuộc trò chuyện giữa Denji và Asa được dự đoán là trọng tâm của chap 168

Chainsaw Man chap 168 sẽ chứng kiến kết quả của cuộc trò chuyện giữa Denji Asa, có thể hai người họ sẽ hiểu nhau hơn sau khoảng thời gian thành thật. Và chương truyện này đã ấn định phát hành vào thứ tư, ngày 12 tháng 6 năm 2024 lúc 12 giờ sáng JST theo trang MANGA Plus để phục vụ fan hâm mộ trên toàn cầu. Tuy nhiên, theo từng vị trí địa lý khác nhau mà độc giả sẽ được đọc chap mới sớm hơn một ngày theo múi giờ sau:

  • Giờ Thái Bình Dương (PT): Thứ ba, ngày 11 tháng 6 năm 2024, 8:30 sáng
  • Giờ ban ngày ở phương đông: Thứ ba, ngày 11 tháng 6 năm 2024, 11 giờ sáng
  • Giờ mùa hè của Anh: Thứ ba, ngày 11 tháng 6 năm 2024 lúc 4 giờ chiều
  • Giờ mùa hè Trung Âu: Thứ ba, ngày 11 tháng 6 năm 2024, 5 giờ chiều
  • Giờ chuẩn Ấn Độ: Thứ ba, ngày 11 tháng 6 năm 2024 lúc 20:30
  • Giờ chuẩn Philippine: Thứ ba ngày 11 tháng 6 năm 2024 lúc 23h
  • Giờ chuẩn Nhật Bản (JST): Thứ tư, ngày 12 tháng 6 năm 2024, lúc 12 sáng
  • Giờ miền Trung Úc: Thứ tư, ngày 12 tháng 6 năm 2024, lúc 12h30

Tóm tắt Chainsaw Man chap 167

spoiler chainsaw man chap 168 4 jpg

Denji và Yoru đã có 2 lần hôn ở chap 167

Chainsaw Man chap 167 mở đầu với phân cảnh Denji trò chuyện cùng Ác quỷ chiến tranh Yoru trong một con hẻm. Yoru giờ đang tìm kiếm một con dao để thực hiện việc cắt xẻo cơ thể như đã hứa. Cuối cùng, cô cũng tìm thấy và yêu cầu Denji phải cởi bỏ quần áo để cô thực hiện được những mong muốn của mình. Denji không tin tưởng Yoru nhưng cô nàng lại bảo anh đừng trì hoãn nữa khi Denji liên tục cố gắng xác nhận ý định của Yoru.

Điều này khiến cho Yoru vô cùng tức giận, cô nàng bắt đầu la hét và tiếp cận Denji. Tuy nhiên Denji nói anh đã thay đổi ý định. Điều này khiến anh ta hất con dao ra khỏi tay của Yoru, khiến cô nàng tức giận và tóm lấy cơ thể anh. Yoru cho biết cô không quan tâm đến cảm xúc của Denji, điều cô muốn là việc chiến đấu thực sự với Chainsaw Man.

Ở chương truyện 167, sau khi Yoru đe dọa sẽ tấn công Denji nếu anh chàng không có tâm trạng chiến đấu. Cả hai đã có một khoảng thời gian ngắn mắt đối mắt cho đến khi ký ức về nụ hôn của hai người hiện về trong tâm trí Yoru. Bây giờ, Yoru đang rất bối rối và cô nàng nghiêng người, hôn Denji.

Không chỉ một lần, Yoru tiếp tục quay lại hôn Denji thêm một lần nữa. Nhưng giờ đây, Asa Mitaka đã từ từ lấy lại được cơ thể của mình khi Yoru và Denji hôn nhau. Chương truyện tạm kết thúc với việc Asa nhìn thẳng vào Denji và tình huống khó đỡ mà Yoru đã tạo ra.

Trên đây là những thông tin chi tiết về spoiler Chainsaw Man chap 168 mà nhiều độc giả đang mong chờ. Hy vọng những nội dung mà chuuniotaku đã bật mí sẽ giúp bạn đọc phần nào đoán trước được nội dung của bộ truyện ở thời điểm hiện tại. Đừng quên theo dõi trang web chuuniotaku.com để có thể cập nhật thêm nhiều tin tức về manga này nhé!