Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Spoiler Chainsaw Man chap 167: Yoru đụng độ Denji

review | by Hoàng Ngọc Hùng

Spoiler Chainsaw Man chap 167 có thể sẽ có trọng tâm là cuộc đối đầu giữa Yoru và Denji sau khi họ có một khoảng thời gian riêng tranh luận cùng nhau về Chainsaw Man.

Spoiler Chainsaw Man chap 167 dường như sẽ bắt đầu cuộc chiến giữa Denji và Yoru. Tuy nhiên cuộc giao tranh của hai người họ sẽ chỉ được diễn ra trong một thời gian ngắn. Có thể những người bên ngoài sẽ lao vào can thiệp và ngăn chặn trận đối đầu của cả hai. Hãy cùng chuuniotaku đưa ra một số dự đoán cho chap truyện sắp tới bạn nhé!

Spoiler Chainsaw Man chap 167: Yoru chiếm cơ thể Asa và đối đầu với Denji

spoiler chainsaw man chap 167 1 jpg

Denji sẽ có một cuộc nói chuyện với Yoru trước khi cả hai bắt đầu chiến đấu

Spoiler Chainsaw Man chap 167 sẽ chứng kiến sự trở lại của Yoru khi cô chiếm lấy cơ thể của Asa cuối chương truyện trước. Giờ đây, câu chuyện sẽ được mở đầu với cảnh Haruka Iseumi, Nobana HigashiyamaKatana Man chỉ trích War Devil Yoru vì lời đề nghị của anh chàng Denji.

Bọn họ có thể sẽ nói rằng đây rõ ràng không phải là thứ Denji cần lúc này. Tuy nhiên tâm trạng của anh ấy đang rối bời nên đã đưa ra lời phản đối và giờ đây nó có thể sẽ hữu ích với anh chàng. Vì thế, Denji sẽ theo Yoru vào một con hẻm cách xa nhóm của họ, nơi mà cả hai sẽ cùng nhau trò chuyện.

Vừa đi, Denji sẽ cùng Yoru bàn luận về các mục tiêu thực sự tương ứng của hai người. Việc Yoru đặt câu hỏi cho Denji có thể không tin tưởng vào các ưu tiên cá nhân của anh ấy. Trong khi đó, Denji có thể sẽ đặt những câu hỏi nhằm tiết lộ mối liên hệ giữa Yoru với Chainsaw Man Devil Pochita và động cơ cố gắng giết anh ta của cô.

Spoiler Chainsaw Man chap 167 tiếp tục chứng kiến cả hai người dừng bước ngay sau khi Denji nói về lý do này. Yoru sẽ quay sang nhìn Denji với một ánh mắt vô cùng giận dữ. Cô nàng có thể sẽ thốt lên một điều gì đó, có lẽ cô biết Pochita thật theo cách mà Denji sẽ không bao giờ làm.

spoiler chainsaw man chap 167 2 jpg

Yoru sẽ là người khơi mào cuộc chiến này

Denji sau đó sẽ đáp lại bằng một hành động và thái độ ngây thơ, tất nhiên không gây nguy hiểm đến mối quan hệ của anh chàng với Pochita. Lúc này Yoru sẽ nổi cáu và cô sẽ bắt đầu tấn công anh ấy. Đứng trước những đòn tấn công của Yoru, Denji ban đầu đáp lại bằng cách né tránh. Về phía Yoru, Asa sẽ bắt đầu có những lời lẽ tranh luận nhưng cuối cùng không thể giành lại quyền kiểm soát cơ thể từ Yoru.

Spoiler Chainsaw Man chap 167 có thể sẽ được thất Denji không thích chiến đấu khi xem xét những lời gần đây của anh chàng về việc biến thành Chainsaw Man. Dù vậy, cuối cùng anh vẫn biết được bản thân không còn lựa chọn nào khác ngoài chiến đấu. Điều này thúc đẩy sự biến đổi của Denji và bắt đầu một trận chiến toàn diện giữa Yoru, anh ấy cũng bị biến đổi.

Ở cuối chương truyện, những người khác đã nhận thấy cuộc chiến của Denji Yoru sắp diễn ra. Những diễn biến tiếp theo sẽ chủ yếu tập trung vào Famine Devil Fami đang bày tỏ niềm vui của mình khi biết được kế hoạch cuối cùng đã thành hiện thực. Chúng ta sẽ được biết nước đi tiếp theo của Fami trong chương truyện 168, đồng thời, fan hâm mộ có thể sẽ biết được tình trạng của Nayuta hoặc sự trở lại của Weapons Hybrids.

Thông tin phát hành Chainsaw Man chap 167

spoiler chainsaw man chap 167 3 jpg

Chương truyện mới dường như sẽ bắt đầu cuộc chiến giữa Denji và Yoru

Chainsaw Man chao 167 dường như là cuộc đối đầu giữa Yoru và Denji khi Yoru xâm chiếm hoàn toàn cơ thể của Asa. Fami khi chứng kiến điều này có thể sẽ rất hài lòng vì kế hoạch của cô đã thành công. Chương truyện này đã ấn định phát hành vào thứ tư, ngày 5 tháng 6 năm 2024 lúc 12 giờ sáng JST theo trang MANGA Plus để phục vụ fan hâm mộ trên toàn cầu. Tuy nhiên, theo từng vị trí địa lý khác nhau mà độc giả sẽ được đọc chap mới sớm hơn một ngày theo múi giờ sau:

  • Giờ Thái Bình Dương (PT): Thứ ba, ngày 4 tháng 6 năm 2024, 8:30 sáng
  • Giờ ban ngày ở phương đông: Thứ ba, ngày 4 tháng 6 năm 2024, 11 giờ sáng
  • Giờ mùa hè của Anh: Thứ ba, ngày 4 tháng 6 năm 2024 lúc 4 giờ chiều
  • Giờ mùa hè Trung Âu: Thứ ba, ngày 4 tháng 6 năm 2024, 5 giờ chiều
  • Giờ chuẩn Ấn Độ: Thứ ba, ngày 4 tháng 6 năm 2024 lúc 20:30
  • Giờ chuẩn Philippine: Thứ ba ngày 4 tháng 6 năm 2024 lúc 23h
  • Giờ chuẩn Nhật Bản (JST): Thứ tư, ngày 5 tháng 6 năm 2024, lúc 12 sáng
  • Giờ miền Trung Úc: Thứ tư, ngày 5 tháng 6 năm 2024, lúc 12h30

Tóm tắt Chainsaw Man chap 166

spoiler chainsaw man chap 167 4 jpg

Asa thuyết phục Denji về việc lấy lại năng lượng đề tìm Nayuta

Chainsaw Man chap 166 đã chứng kiến Katana Man nói với mọi người rằng anh ta có soapland và anh có thể đưa Denji đến đó. Đáp lại những đề nghị của Katana Man, Asa cho rằng hành động này là một điều kinh khủng. Cô nàng khẳng định đó là điều cuối cùng trong tâm trí Denji nhưng rõ ràng anh ấy đang khá tò mò.

Asa cũng cố thuyết phục Denji về nhu cầu ăn uống, lấy lại năng lượng cho việc tìm kiếm Nayuta nhưng Denji nói gần đây anh không thể thỏa mãn bất kỳ thôi thúc nào của bản thân. Denji khẳng định rằng anh cần sự giải phóng này để tập trung nhưng Asa không tin và cô đặt ra các câu hỏi làm thế nào Denji có thể nghĩ ra như vậy.

Chainsaw Man chap 166 cho thấy Asa gọi Denji là một con lợn vô liêm sĩ, khiến Denji nói rằng đó chỉ là những thứ thuộc về thể xác của anh chàng như ăn hay ngủ. Anh cũng nói thêm rằng nếu tốt hơn hết là nên giải quyết vấn đề này trước khi truy đuổi Nayuta, dẫn đến việc họ phái đến soapland.

Tuy nhiên, điều đó đã bị hủy khi họ vừa đến nơi và trời bắt đầu mưa, Denji suy sụp giữa đường, tự nguyền rủa bản thân vì luôn như vậy và không bao giờ có những ưu tiên rõ ràng. Anh chàng cũng thừa nhận rằng anh chỉ muốn trở thành Chainsaw Man vì những lợi ích nó mang lại cho anh và các cô gái. Vấn đề trong chap này kết thúc với việc Yoru chiếm lấy cơ thể Asa và bắt đầu đáp trả Denji.

Spoiler Chainsaw Man chap 167 sẽ chứng kiến cuộc thảo luận giữa Yoru và Denji, sau đó diễn ra màn đối đầu của họ khi không tìm được tiếng nói chung. Hy vọng những thông tin dự đoán chap mới sắp phát hành mà chuuniotaku.com cung cấp sẽ làm thỏa lòng mong đợi của fan hâm mộ bộ truyện. Đừng quên theo dõi trang web của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều tin tức mới của manga nhé!