Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Spoiler Chainsaw Man chap 165, tiết lộ Nayuta vẫn còn sống

review | by Hoàng Ngọc Hùng

Spoiler Chainsaw Man chap 165 chứng kiến cảnh Denji đau buồn khi không tìm thấy Nayuta và sau đó tiết lộ những thông tin về việc Nayuta vẫn đang được an toàn.

Spoiler Chainsaw Man chap 165 làm nổi bật cảm xúc của Denji sau khi không tìm thấy Nayuta. Sau đó, chương truyện có thể tiết lộ thêm việc Famie Devil Fami đang bị Nayuta chiếm hữu. Vậy Nayuta giờ đang ở đâu, cô nàng đã chết hay chưa? Cùng chuuniotaku đưa ra một số dự đoán cho chương truyện mới trong bài viết dưới đây bạn nhé!

Spoiler Chainsaw Man chap 165: Cảm xúc của Denji khi không tìm thấy Nayuta

spoiler chainsaw man chap 165 1 jpg

Cảm xúc hỗn loạn của Denji khi tìm kiếm Nayuta

Spoiler Chainsaw Man chap 165 có thể sẽ được chứng kiến cảnh Denji được ăn sushi theo yêu cầu của mình. Về phần Asa, cô nàng sẽ có một cuộc đối thoại nội tâm cùng Ác quỷ chiến tranh Yoru khi cô cố gắng ép bản thân ăn một miếng sushi. Giờ đây, Yoru đang vô cùng mất kiên nhẫn và muốn chiến đấu với Chainsaw Man.

Chương truyện này sẽ thấy Asa thuyết phục Yoru nên chờ đợi và Yoru đã đồng ý, sự tập trung của chap chuyển sang Denji và những người khác khi họ đang ăn. Nội dung của manga sẽ có một số tình tiết hài hước diễn ra trước khi Denji nhớ đến Nayuta và nỗi buồn quay trở lại bao trùm lên anh chàng. Những người còn lại cùng nhau bàn luận về các ý tưởng và chỉ trích Denji vì đã phá hủy bầu không khí bữa ăn của họ.

spoiler chainsaw man chap 165 2 jpg

Famie Devil Fami tiết lộ một số sự kiện quan trọng sắp xảy ra

Spoiler Chainsaw Man chap 165 sẽ thấy Famie Devil Fami bắt đầu sử dụng một thứ ngôn ngữ kỳ lạ của mình để tiết lộ những sự kiện quan trọng sắp xảy ra. Denji sẽ nhận ra điều này, cuối cùng anh chàng thẳng thắn hỏi Fami xem liệu cô nàng có đang sở hữu Ác quỷ điều khiển Nayuta hay không.

Khi Denji trở lại trạng thái bình tĩnh, Barem và Fami sẽ tiết lộ việc họ đang sở hữu Nayuta an toàn nhưng nếu Denji không thực hiện theo kế hoạch thì họ sẽ hại cô ấy. Denji sẽ có sự so sánh cuộc thương lượng này với khi làm việc cho Makima và rồi anh ấy cũng sẽ đồng ý điều kiện được đưa ra.

Spoiler Chainsaw Man chap 165 nhìn thấy Barem và Fami tuyên rằng giờ ăn đã hết, họ phải rời khỏi nhà hàng và hẹn nơi đang giữ Nayuta. Denji cùng Asa/Yoru có thể sẽ bị nhốt lại ở đây để đảm bảo an toàn cho Nayuta. Ở chương truyện này, có thể chúng ta sẽ được thấy nhiều cảm xúc hỗn loạn của Denji khi không tìm thấy Nayuta. Nỗi buồn này sẽ tăng lên gấp bội khi anh chấp nhận rằng Nayuta đã chết chỉ để cứu anh ấy.

Tham khảo: Spoiler Chainsaw Man chap 164: Denji tỉnh lại

Thông tin phát hành Chainsaw Man chap 165

spoiler chainsaw man chap 165 3 jpg

Nayuta đã chiếm hữu Famie Devil Fami

Chainsaw Man chap 165 đã được ấn định phát hành vào thứ tư, ngày 15 tháng 5 năm 2024 lúc 12 giờ sáng JST để phục vụ độc giả trên toàn cầu. Điều này đồng nghĩa với chương truyện sẽ có mặt vào thứ ba, ngày 14 tháng 5 với hầu hết fan hâm mộ quốc tế. Tuy nhiên, tùy theo khu vực mà chương truyện sẽ ra mắt vào những múi giờ như sau:

  • Giờ Thái Bình Dương (PT): Thứ ba, ngày 14 tháng 5 năm 2024, 8:30 sáng
  • Giờ ban ngày ở phương đông: Thứ ba, ngày 14 tháng 5 năm 2024, 11 giờ sáng
  • Giờ mùa hè của Anh: Thứ ba, ngày 14 tháng 5 năm 2024 lúc 4 giờ chiều
  • Giờ mùa hè Trung Âu: Thứ ba, ngày 14 tháng 5 năm 2024, 5 giờ chiều
  • Giờ chuẩn Ấn Độ: Thứ ba, ngày 14 tháng 5 năm 2024 lúc 20:30
  • Giờ chuẩn Philippine: Thứ ba ngày 14 tháng 5 năm 2024 lúc 23h
  • Giờ chuẩn Nhật Bản (JST): Thứ tư, ngày 15 tháng 5 năm 2024, lúc 12 sáng
  • Giờ miền Trung Úc: Thứ tư, ngày 15 tháng 5 năm 2024, lúc 12h30

Tóm tắt Chainsaw Man chap 164

spoiler chainsaw man chap 165 4 jpg

Denji đã cùng những người khác đi tìm kiếm Nayuta

Chainsaw Man chap 165 với tựa đề Charred Remains đã mô tả một cách chân thật nỗi thống khổ của Denji về nơi ở của Nayuta. Sau khi Yoru Katana Man đá Denji, anh chàng đã quyết định ép cả nhóm phải cung cấp thông tin về nơi ở của Nayuta.

Dù không biết về danh tính của Nayuta nhưng Yoru đã cố gắng để đánh thức anh chàng bằng cách kéo sợi dây của anh ấy. Denji đã ngăn cản Yoru và nói rằng anh sẽ chiến đấu với cô miễn anh được biết Nayuta không có vấn đề gì. Đến Khi Asa giành được quyền kiểm soát cơ thể, cô ấy đã hỏi Denji về những chuyện xảy ra trước đó.

Chương truyện sau đó chứng kiến cả nhóm bắt đầu cuộc hành trình u ám của họ đến ngôi nhà bị san bằng của Denji. Nơi này giờ đây chỉ còn là tàn tích của một vụ cháy. Haruka cũng đã long trọng thông báo với Denji về việc nỗ lực của cả nhóm sẽ trở nên vô ích nên anh chàng không tìm thấy Nayuta.

Đứng trước những bàn luận của mọi người, Denji không đáp trả, anh chàng chỉ lặng lẽ sàng lọc các mảnh vỡ với hy vọng có thể tìm thấy Nayuta. Yoru lúc này lên tiếng khá gay gắt, kêu gọi Denji hãy từ bỏ hy vọng. Cô nói Nayuta có thể đã chết vì những kẻ tấn công được trang bị vũ trang. Tuy nhiên điều này vẫn không thể ngăn cản hành động của Denji.

Trong chương truyện này, Asa xuất hiện một lần nữa và an ủi Denji, tạo sự đồng cảm với Denji trong thời gian thử thách của cô nàng. Asa nỗ lực động viên Denji và hứa sẽ trở lại trạng thái bình thường nhưng có vẻ đã thất bại khi Denji từ chối nhân vật Người cưa. Fami sau đó đã đoán rằng sự chán nản hiện tại của Denji bắt nguồn từ cơn đói khiến bụng anh kêu lên.

Asa nhận thức được Denji đói bụng nên đã đề nghị mua bất kỳ món ăn nào anh muốn. Denji đã trả lời rằng anh ấy không muốn bất kỳ thứ gì, tuy nhiên một lúc sau đã đổi ý muốn ăn sushi vì biết Asa không thích nó. Khi Asa từ chối yêu cầu này, cô nàng đã vấp phải sự kinh thường của Katana Man. Trong khi đó, Denji vẫn cứ tiếp tục lẩm nhẩm về món sushi của mình.

Như vậy, chúng ta đã cùng điểm qua một số thông tin Spoiler Chainsaw Man chap 165. Có thể thấy tình hình của Nayuta hiện tại vẫn chưa được làm rõ, hầu hết nội dung của chương truyện vẫn sẽ tập trung vào Denji, xoanh quay cuộc tìm kiếm Nayuta của anh ấy. Hy vọng những diễn biến của chương 165 mà chuuniotaku đã bật mí sẽ giúp bạn đọc nắm trước phần nào tình tiết của bộ manga này.