Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Spoiler Chainsaw Man chap 162: Denji hồi sinh

review | by Hoàng Ngọc Hùng

Spoiler Chainsaw Man chap 162 sẽ là cuộc đối đầu giữa nhóm Asa với Quanxi, quá trình hàn gắn các bộ phận cơ thể của Denji đang diễn ra như thế nào cũng sẽ được tiết lộ.

Spoiler Chainsaw Man chap 162 sẽ chứng kiến nhóm giải cứu Chainsaw Man do Asa thành lập biết được danh tính thực sự của Chainsaw Man. Giờ đây, họ sẽ phải đối mặt với một kẻ thù mới đang cản đường của họ. Asa chắc sắc sẽ ưu tiên cứu Denji trước tiên, một vài người trong nhóm sẽ hợp lực để chống lại Quanxi.

Liệu họ có thành công hay không, cùng chuuniotaku đưa ra một số dự đoán cho chap mới nhé!

Spoiler Chainsaw Man chap 162: Nhóm Asa sẽ tiếp tục quá trình hồi sinh Chainsaw Man

spoiler chainsaw man chap 162 1 jpg

Chainsaw Man chap 162 sẽ chứng kiến nhóm Asa hàn gắn các bộ phận cơ thể của Denji

Spoiler Chainsaw Man chap 162 sẽ tiết lộ nhiều hơn về việc nhóm giải cứu do Asa thành lập trực tiếp chống lại Quanxi. Chương truyện sẽ thấy được Katana Man và Nail Fiend là 2 lựa chọn tốt nhất để trực tiếp đối đầu với Quanxi. Còn Yoru có thể đã rút lui vào ý thức của Asa khiến cho cô nàng phải điều phối tất cả mọi thứ trước sự đe dọa của Quanxi.

Asa cũng đặt việc ghép lại cơ thể của Denji lên hàng đầu và ưu tiên Iseumi cùng một số người khác tiếp tục thực hiện điều này. Còn cô nàng có khả năng sẽ bắt đầu giúp đỡ Katana Man và Nail Fiend chống lại Quanxi. Chương truyện này có thể sẽ có một phân đoạn ngắn nói về cuộc trò chuyện giữa Asa và Yoru. Cuộc thảo luận sẽ tiết lộ Asa đang trở nên sợ hãi để Yoru giành lại quyền kiểm soát cơ thể.

Spoiler Chainsaw Man chap 162 sẽ thấy Asa nói về việc cô nàng đã hiểu được vấn đề và tiết lộ lý do ưu tiên hồi sinh Denji. Sau đó, diễn biến của manga sẽ chuyển sự chú ý sang Katana Man và Nail đang đối mặt với sự đe dọa từ phía Takagi và Quanxi. Cả hai phía đang khá đồng đều về sức mạnh, tuy nhiên Fami Devil có thể sẽ triệu tập một Ác quỷ để hỗ trợ nhóm của họ chiếm được ưu thế.

spoiler chainsaw man chap 162 2 jpg

Katana Man và Nail Fiend sẽ đối đầu với Quanxi

Sau khi Fami triệu hồi một Ác quỷ để hỗ trợ Nail Fiend và Katana Man, trọng tâm của chap 162 tiếp tục đổ dồn về việc mọi người đang tập trung để gắn lại cơ thể Denji. Asa cùng mọi người không lãng phí thời gian và tiến hành kéo bộ khởi động và hy vọng có thể hồi sinh được anh chàng Denji.

Việc gắn lại cơ thể của Denji có phần trăm thành công rất thấp tuy nhiên nhóm của Asa vẫn có một chút cơ hội và hơn hết là họ không bỏ cuộc. Nếu Denji trở lại, khả năng nhóm Asa sẽ mang đến hình hài một anh hùng địa ngục của Chainsaw Man trong cuộc chiến chống lại Makima ở kì trước. Chương truyện này có thể vẫn chưa biết được kết quả của việc nỗ lực hồi sinh Denji và người hâm mộ sẽ phải chờ thêm một vài chap nữa.

Thông tin phát hành Chainsaw Man chap 162

spoiler chainsaw man chap 162 3 jpg

Spoiler Chainsaw Man chap 162 sẽ tiết lộ nhiều hơn cuộc đối đầu của nhóm Asa với Quanxi

Chainsaw Man chap 162 đã ấn định phát hành vào thứ 4 ngày 10 tháng 4 năm 2024 lúc 12 giờ sáng JST để phục vụ người hâm mộ. Với hầu hết độc giả quốc tế, chương truyện mới sẽ phát hành vào thứ 3 ngày 9 tháng 4 năm 2024. Tuy nhiên tùy theo vị trí địa lý và múi giờ mà chương truyện sẽ có thời gian ra mắt khác nhau:

  • Giờ Thái Bình Dương (PT): Thứ Ba, ngày 9 tháng 4 năm 2024, 8:30 tối
  • Giờ Canada (Giờ miền Đông, ET): Thứ Ba, ngày 9 tháng 4 năm 2024, 11:30 tối
  • Giờ Miền Đông Úc (AET): Thứ Tư, ngày 10 tháng 4 năm 2024, 3:30 chiều
  • Giờ chuẩn Greenwich (GMT): Thứ Tư, ngày 10 tháng 4 năm 2024, 3:30 sáng
  • Giờ chuẩn Nhật Bản (JST): Thứ Tư, ngày 10 tháng 4 năm 2024, 12:30 trưa
  • Giờ miền Trung (Hoa Kỳ & Canada, CT): Thứ Ba, ngày 9 tháng 4 năm 2024, 10:30 tối

Tóm tắt Chainsaw Man chap 161

spoiler chainsaw man chap 162 4 jpg

Asa cùng nhóm giải cứu đã tìm thấy Chainsaw Man

Chainsaw Man chap 161 có tựa đề “Chainsaw Man Puzzle” chứng kiến Asa và nhóm của cô ấy cùng nhau xông vào nơi Denji bị giam giữ. War Devil Yoru đã lên tiếng hỏi rằng Chainsaw Man đang ở đâu và bọn họ muốn đi vào trong để tìm kiếm, nếu không đồng ý thì sẽ giết hết tất cả.

Một bác sĩ phẫu thuật đã chỉ tay vào chiếc hộp ngụ ý rằng cơ thể Denji đã bị cắt ra thành nhiều phần. Yoru đã đá văng các chiếc hộp và khiến cho tay của Denji rơi ra ngoài. Sau đó, cô nàng hướng dẫn cho Haruka Iseumi và những người khác bắt đầu hàn gắn các bộ phận của Denji để giúp anh sống lại.

Fami ngay lúc này nhắc nhở mọi người về việc sắp xếp các bộ phận của Denji theo thứ tự trên sàn. Nobana là người tìm thấy trái tim của anh ấy. Bác sĩ phẫu thuật đã có thắc mắc về việc tại sao Yoru, Katana Man và Nail Fiend lại không giúp đỡ. Yoru lập tức đáp lại rằng cô đang bị thương và ra lệnh cho Katana Man cùng với Nail hỗ trợ mọi người.

Trong quá trình ghép cơ thể của Denji, Haruka hào hứng xử lý phần ruột, Seigi thì bàn luận về cơ quan sinh dục của anh chàng. Yoru lúc này đã khẳng định rằng “Người cưa” sau khi hồi sinh phải hoạt động với 100% sức lực để chuẩn bị cho cuộc chiến của họ.

Cuối chương truyện, Nobana tiếp tục tìm thấy đầu của Chainsaw Man, lúc này Haruka phải xác nhận danh tính của Denji cho Asa. Điều này đã khiến cho Asa vô cùng sốc, cả nhóm sau đó trở nên do dự hơn trong việc gắn lại cái đầu. Khi mọi người vẫn chưa hết bàn tán, một Đặc vụ của Bộ phận Đặc biệt giấu tên và cũng từ là vệ sĩ của Denji xuất hiện, hắn ra lệnh Quanxi tấn công mọi người.

Trên đây là những thông tin chi tiết về Spoiler Chainsaw Man chap 162 mà nhiều fan hâm mộ đang vô cùng mong chờ để đoán trước diễn biến của manga này. Hy vọng những nội dung mà chuuniotaku đã tổng hợp sẽ thỏa lòng mong mỏi của độc giả đối với Chainsaw Man khi truyện đang ở giai đoạn vô cùng gay cấn. Hãy theo dõi trang web của chúng tôi để có thể cập nhật nhanh nhất những tin tức về manga này nhé!