Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Spoiler Chainsaw Man chap 161, kế hoạch giải cứu Denji

review | by Hoàng Ngọc Hùng

Spoiler Chainsaw Man chap 161 tiếp tục tình hình của nhóm Asa sau khi Katana Man gia nhập và quá trình bọn họ giải cứu Denji có thể sẽ gặp nhiều trở ngại.

Spoiler Chainsaw Man chap 161 sẽ chứng kiến đội cứu hộ Chainsaw Man được thành lập. Họ sẽ gặp đồng minh hoặc kẻ thù mới khi di chuyển qua khu phức hợp. Liệu rằng cuộc giải cứu này sẽ như thế nào, nhóm đã tìm thấy Denji ra sao? Cùng chuuniotaku bật mí một số diễn biến của chap truyện mới sắp được phát hành nhé!

Spoiler Chainsaw Man chap 161: Thực hiện kế hoạch giải cứu Denji

spoiler chainsaw man chap 161 1 jpg

Ở chương trước, khi Asa Mitaka cùng những người bạn của cô có được hai đồng minh mới thì Quỷ Thợ săn vẫn chưa được nêu tên. Người phụ trách Nail Katana hứa rằng sẽ cử một người có thể giết họ trong tương lai. Chính vì thế mà fan hâm mộ đang vô cùng mong đợi những thông tin Spoiler Chainsaw Man chap 161 để được tiếp tục với những tình tiết gay cấn của manga này.

Spoiler Chainsaw Man chap 161 được đoán sẽ mở đầu với cảnh Asa cùng nhóm của mình tiến sâu hơn vào Trung tâm giam giữ quỷ tại Tokyo. Cô nàng sẽ cùng Yoru hoặc Fami hỏi Nail và Katana rằng Thợ săn quỷ có ý gì. Tuy nhiên, có thể sẽ không có câu trả lời cụ thể nào được hồi đáp.

Nhóm của Asa có thể sẽ đưa ra những suy đoán về những điều sắp xảy ra với họ trước khi Fami tiết lộ rằng bọn họ đang tiếp cận căn phòng giam giữ Chainsaw Man. Nhóm họ sẽ chia ra thành hai, Asa và Fami sẽ tiến đến phía cửa, còn Katana và Nail sẽ ở lại phía sau. Haruka có khả năng sẽ lén đi theo Fami cũng như Asa.

Spoiler Chainsaw Man chap 161 sẽ chứng kiến bộ ba cuối cùng cũng đến căn phòng nơi Chainsaw Man bị giam giữ và họ biết được người đó chính là Denji. Có thể khoảnh khắc này sẽ dẫn đến một sự kiện kinh hoàng đối với Iseumi, Asa và Yoru. Fami cũng sẽ có những xác nhận về việc Denji thật sự là Chainsaw Man. Đồng thời cô cũng cho biết bản thân đã biết được danh tích anh chàng ngay từ đầu.

Sau khi tất cả bọn họ hiểu được hết sự việc, họ sẽ tiếp tục do thám phe đối lập trong phòng và cùng nhau trao đổi về kế hoạch giải cứu Denji. Thợ săn quỷ canh giữ Denji được nhìn thấy lần cuối cùng ở chương trước đã rời đi. Thế nên nhóm Asa có thể sẽ thành công trong việc giải cứu chàng nhân vật chính.

Chương truyện 161 này cũng hứa hẹn về việc Thợ săn quỷ cữ Bomb Devil Lady Reze truy đuổi nhóm Asa. Cuối chap sẽ cho thấy sự trở lại của cô nàng và xác nhận rằng cô ấy sẽ tiết lộ về dự định giết hết tất cả những người có mặt.

Thông tin phát hành Chainsaw Man chap 161

spoiler chainsaw man chap 161 2 jpg

Nhóm Asa giải cứu Denji được thành lập trong thời gian ngắn ngủi

Chainsaw Man chap 161 được ấn định phát hành vào thứ tư ngày 3 tháng 4 năm 2024 lúc 12h sáng JST. Với độc giả quốc tế, thời gian phát hành của chap truyện mới sẽ vào ngày 2 tháng 4 năm 2024. Tuy nhiên do vị trí địa lý khác nhau nên thời gian ra mắt truyện sẽ bị chênh lệch về múi giờ như sau:

  • Giờ Thái Bình Dương 8 giờ sáng thứ ba ngày 2 tháng 4 năm 2024
  • Giờ Phương Đông 11h sáng thứ ba ngày 2 tháng 4 năm 2024
  • Giờ GMT 3 giờ chiều thứ ba ngày 2 tháng 4 năm 2024
  • Giờ Trung Âu 4 giờ chiều thứ ba ngày 2 tháng 4 năm 2024
  • Giờ chuẩn Ấn Độ lúc 8h30 tối thứ ba ngày 2 tháng 4 năm 2024
  • Giờ chuẩn Philippine lúc 23h thứ ba ngày 2 tháng 4 năm 2024
  • Giờ chuẩn Nhật Bản lúc 12h sáng thứ tư ngày 3 tháng 4 năm 2024
  • Giờ chuẩn miền Trung Úc lúc 1h30 sáng thứ tư ngày 3 tháng 4 năm 2024

Tóm tắt Chainsaw Man chap 160

spoiler chainsaw man chap 161 3 jpg

Katana Man gia nhập nhóm Asa

Chainsaw Man chap 160 đã chứng kiến Yoru đối mặt với Fami về việc sử dụng sức mạnh của mình và nhận được sự từ chối, Katana Man cũng nhận ra Fami và đề cập đến việc phát hành tập thơ sắp tới của cô nàng cùng lúc đó. Khi Katana được hỏi có phải là một người hâm mộ không thì anh chàng đã kịch liệt phủ nhận. Còn Nail Fiend thì ra sức chế nhạo quá khứ của Katana Man bởi trước đây anh là một tên cướp. Katana sau đó đã ra lệnh cho Asa tấn công những người khác.

Chap 160 tiếp tục với tuyến bố của Asa rằng việc họ đến đây để đối đầu Chainsaw Man, điều này khiến Katana và Haruka vô cùng ngạc nhiên. Cô cũng bật mí về sự xuất hiện của Chainsaw Man và vai trò bảo vệ của mình.

Tiếp theo, người đặc vụ đã thừa nhận sai sót khi gia nhập đội quân đặc biệt và hắn hứa sẽ tiếp viện và cho phép nhóm Asa tiếp tục làm điều họ muốn. Yoru cũng đã có những lời chỉ trích về sự hèn nhát của Bộ Công an An toàn công cộng khiến cho Hakura thấy bản thân thật có tội khi quyết định đấu với Chainsaw Man.

Như vậy chúng ta đã cùng điểm qua một số diễn biến mới của Chainsaw Man 161. Hy vọng những thông tin Spoiler Chainsaw Man chap 161chuuniotaku đã tổng hợp sẽ giúp bạn đọc nắm trước nội dung của manga này.