Kênh kết nối

Spoiler Chainsaw Man chap 154, Nayuta gặp nguy hiểm

review | by Hoàng Ngọc Hùng

Spoiler Chainsaw Man chap 154 khiến fan đứng ngồi không yên khi Nayuta bị thương, thậm chí là bị đe dọa đến tính mạng. Dù vậy, cô bé đã cứu được Denji.

Nhìn chung spoiler Chainsaw Man chap 154 sẽ tập trung vào việc Nayuta giữ chân bọn dân thường để cứu Denji. Thế nhưng, khi Denji đã an toàn thì Nayuta lại gặp nguy hiểm. Rốt cuộc chuyện gì xảy ra với Nayuta? Hãy cùng Chuuniotaku tìm hiểu nhé.

Diễn biến chap 153 Chainsaw Man

spoiler chainsaw man chap 154 1 jpg

Người Cưa bị dân thường tấn công dã man trong chap 153 Chainsaw Man

Spoiler Chainsaw Man chap 154 sẽ tiếp tục diễn biến khi Người Cưa Denji bị dân thường phát hiện và tấn công. Cụ thể, ở chap trước, sau khi Denji vừa xử đẹp 3 tên Hybrid, người dân đã kéo đến, đòi giết anh chàng.

Mặc cho Denji, Nayuta lẫn Fumiko cố gắng giải thích rằng Denji khác với bọn biến hình, người dân vẫn rất nghi ngờ và do dự. Những người này trùm lưới, đâm lê vào người Denji.

Trong quá trình giằng co, Denji cũng làm bị thương một số dân thường khiến họ càng quyết tâm, cố gắng kéo Người Cưa đến chỗ căn nhà đang cháy để thiêu rụi anh.

Ở cuối chap 153, Nayuta muốn cứu anh trai nhưng bị một bà thím cản lại. Không còn cách nào khác, cô bé bắn xích điều khiển mấy người đang lôi kéo Denji để họ thả anh ra và tự tấn công lẫn nhau.

Spoiler Chainsaw Man chap 154, Fumiko ăn cháo đá bát

spoiler chainsaw man chap 154 2 jpg

Fumiko từ chối trợ giúp Nayuta trong spoiler Chainsaw Man chap 154

Chap 154 Chainsaw Man bắt đầu với cảnh lũ dân thường đang loạn cào cào khi bị Nayuta chi phối. Nhưng cô bé cũng chỉ có thể bắn ra ba xích một lúc mà thôi. Trong trường hợp này, người giúp được Nayuta chỉ có Fumiko mà thôi.

Thế nhưng mặc cho Nayuta hết lời cầu cứu, Fumiko vẫn cứ lạnh lùng từ chối. Spoiler Chainsaw Man chap 154 thể hiện khả năng thuyết phục của Nayuta. Cô bé mong Fumiko thương xót vì cả gia đình mình vừa chết cháy. Nhưng Fumiko khốn nạn nói chúng chỉ là lũ thú cưng bằng giọng điệu rất mỉa mai.

Có thể nói Fumiko ăn cháo đá bát, vì cô ta đã được cứu khi Denji biến hình, chiến đấu với bon Hybrid. Hơn nữa đã không giúp thì thôi, đằng này Fumiko còn xát muối vào vết thương của Nayuta.

Nayuta rơi vào nguy hiểm khi liều mình cứu Denji

spoiler chainsaw man chap 154 3 jpg

Cứu được Denji, chính Nayuta lại gặp nguy hiểm

Từ spoiler chap 154 Chainsaw Man, ta thấy rõ phản ứng của Nayuta trước lời chia tay đầy tổn thương của Denji. Cô bé vẫn quyết định cứu và tha thứ cho anh mình.

Spoiler Chainsaw Man chap 154 sẽ khiến người yêu thích Nayuta phải lo lắng. Bởi lẽ cô bé phải đối mặt với sự dò xét của toàn bộ dân thường. Sau một lúc, bọn dân đã nhận ra có một con quỷ ở gần đây, đang chi phối bọn họ.

Trong lúc mọi người còn đang xôn xao thì thằng Barem đã chỉ đích danh Nayuta. Bá thím ở chap trước cũng làm chứng con bé là người nhà của Chainsaw Man. Nhưng họ còn đang do dự vì Nayuta chỉ là một đứa trẻ.

Nayuta thấy có một tên nọ đang cố thuyết phục mọi người, liền bắn xích điều khiển anh ta. Tên này lập tức câm miệng lại rồi bế Denji lên chạy đi mất. Khi Denji đã an toàn, Nayuta cuối cùng cũng thấy nhẹ nhõm và bắt đầu tận hưởng sự chết chóc.

Cô bé điều khiển dân thường tự đâm chém lẫn nhau. Nhưng rồi một dân thường nọ lao đến tấn công Nayuta. Mặc dù Nayuta đã cho hắn một cú tấn công cực đau đớn vào hạ bộ nhưng cô bé cũng đã bị thương ở bả vai.

Đoạn kết chap 154 Chainsaw Man, Nayuta hét to kêu gọi mọi người dừng lại, nhắc nhớ rằng cô chỉ là một đứa bé. Nhưng đúng lúc đó, Barem ở đằng sau đã ngồi dậy, chĩa súng vào Nayuta.

Đọc Chainsaw Man chap 154 khi nào, ở đâu?

Chap mới Chainsaw Man luôn được cập nhật sớm nhất trên các nền tảng trực tuyến như Viz Media hay Manga Plus. Nhưng các ứng dụng này chỉ hỗ trợ phiên bản tiếng Anh mà thôi.

Độc giả muốn xem Chainsaw Man chap 154 tiếng Việt có thể tìm đọc trên các fanpage của bộ truyện như Chainsaw Man Vietnam trên Facebook. Bản dịch tuy có nhiều chỗ không sát với nguyên tác nhưng rất đậm cảm xúc.

Chap mới sẽ ra mắt vào ngày 13 tháng 2 năm 2024. Spoiler Chainsaw Man chap 154 hứa hẹn những diễn biến bất ngờ và không kém phần căng thẳng, sẽ đem lại những phút giây đọc truyện đáng nhớ cho mọi người.