Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Spoiler Chainsaw Man chap 166: Denji đối mặt với soaplands

review | by Hoàng Ngọc Hùng

Spoiler Chainsaw Man chap 166 chứng kiến nhóm của Denji bàn luận về việc có nên đến soaplands hay không, quyết định của cuối sẽ nằm ở anh chàng Denji.

Spoiler Chainsaw Man chap 166 có thể sẽ nhìn thấy anh chàng Denji trải qua sự biến thái lớn nhất của đời mình khi đối mặt với soaplands. Liệu Denji có đồng ý với ý tưởng của Katana Man hay không. Cùng chuuniotaku đưa ra một số dự đoán cho chương truyện sắp phát hành trong bài viết dưới đây bạn nhé!

Spoiler Chainsaw Man chap 166: Nhóm Denji tranh luận về ý tưởng của Katana Man

spoiler chainsaw man chap 116 1 jpg

Tình hình mối quan hệ giữa Asa và Denji sẽ đi về đâu?

Spoiler Chainsaw Man chap 166 có thể sẽ bắt đầu với việc Denji cùng nhóm của anh ấy đi đến nhà chứa xà phòng mà Katana đã gợi ý ở chương truyện trước. Tại nơi này, những người khác sẽ bắt đầu phàn nàn nhưng Denji thì đã sẵn sàng để thực hiện ý tưởng của Katana Man.

Haruka Iseumi thậm chí có thể cố gắng tham gia vì sự cuồng nhiệt dành cho Chainsaw Man. Giờ đây, dù có điều gì xảy ra thì ít nhất Katana Man và Denji có thể sẽ vào nhà. Katana Man sẽ giải thích cách thức hoạt động của nó và nói rằng anh sẽ lo mọi việc và sắp xếp mọi thứ.

Điều này sẽ thúc đẩy sự tập trung chương truyện chuyển hướng sang Asa Mitaka. Cô nàng là người có thể phàn nàn với những người khách về ý tưởng đưa Denji đến đây. Famine Devil Fami cũng phản ứng một cách thực tế về ý tưởng này, rằng nếu Denji chiến đấu với họ, bọn họ sẽ vui vẻ ủng hộ anh chàng.

Spoiler Chainsaw Man chap 166 cũng có thể sẽ thấy Asa không đồng tình với đề xuất của Fami nhưng cô sẽ không đưa ra lời lẽ nào nữa. Nguyên nhân có thể do cô không chấp nhận hoặc muốn che giấu tình cảm của mình dành cho Denji vào lúc này. Fami và Quỷ Chiến Tranh Yoru sẽ nhận thấy suy nghĩ của Asa và trêu chọc cô ấy, điều này khiến cho Asa bực bội và bỏ đi.

Yoru rõ ràng đang đồng hành cùng với Asa về mặt tinh thần bởi bọn họ có chung một cơ thể, điều này cũng có thể dẫn đến một số cuộc trò chuyện chân thành giữa hai người. Họ sẽ nói về tình yêu mà Asa dành cho anh chàng Denji. Có thể trong chương này, Asa sẽ phải thừa nhận tình cảm của mình dành cho Denji một cách riêng tư, dẫn đến sự chuyển hướng tập trung trở thành nhà xà phòng.

Spoiler Chainsaw Man chap 166 sẽ thấy Denji đặt câu hỏi liệu anh ấy có thực sự muốn trải qua chuyện này hay không. Những lời của Makima về việc trở nên thân mật thú vị hơn nhiều với người mà bạn biết và thân thiết có thể sẽ vang vọng trong đầu của Denji. Điều này có thể khiến anh chàng tự hỏi liệu có ai trong đời khiến anh cảm thấy như vậy hay không, ít nhất là đặt câu hỏi liên tưởng đến Asa.

spoiler chainsaw man chap 116 2 jpg

Liệu cô nàng Asa có thổ lộ tình cảm của mình với Denji hay không?

Chương truyện 166 có thể chứng kiến Denji thay đổi ý định, anh chàng sẽ nói với Katana về việc không đi đến căn phòng xà phòng nữa. Bây giờ bọn họ chỉ nên đi ăn sushi như dự định ban đầu. Câu chuyện của nhóm họ sẽ kết thúc một cách hài hước với việc Katana Man biến hình ở nơi công cộng và thách đấu Denji để chứng minh ý tưởng của họ là đúng.

Thông tin phát hành Chainsaw Man chap 166

spoiler chainsaw man chap 116 3 jpg

Chap 166 ấn định phát hành ngày 22 tháng 5 năm 2024

Chainsaw Man chap 166 đã ấn định ngày phát hành để phục vụ độc giả trên toàn cầu. Theo đó, chương truyện dự kiến sẽ có mặt tại Nhật Bản lúc 12 giờ sáng JST, thứ tư ngày 22 tháng 5 năm 2024. Tùy theo vị trí địa lý khác nhau mà fan hâm mộ ở một số nơi có thể sẽ được đọc chap mới sớm hơn một ngày theo múi giờ sau:

  • Giờ Thái Bình Dương (PT): Thứ ba, ngày 21 tháng 5 năm 2024, 8:30 sáng
  • Giờ ban ngày ở phương đông: Thứ ba, ngày 21 tháng 5 năm 2024, 11 giờ sáng
  • Giờ mùa hè của Anh: Thứ ba, ngày 21 tháng 5 năm 2024 lúc 4 giờ chiều
  • Giờ mùa hè Trung Âu: Thứ ba, ngày 21 tháng 5 năm 2024, 5 giờ chiều
  • Giờ chuẩn Ấn Độ: Thứ ba, ngày 21 tháng 5 năm 2024 lúc 20:30
  • Giờ chuẩn Philippine: Thứ ba ngày 21 tháng 5 năm 2024 lúc 23h
  • Giờ chuẩn Nhật Bản (JST): Thứ tư, ngày 22 tháng 5 năm 2024, lúc 12 sáng
  • Giờ miền Trung Úc: Thứ tư, ngày 22 tháng 5 năm 2024, lúc 12h30

Tóm tắt Chainsaw Man chap 165

spoiler chainsaw man chap 116 4 jpg

Asa giải thích cho Denji tình hình hiện tại

Chainsaw Man chap 165 mở đầu với phân cảnh nhóm Denji lên đường đến một ga xe lửa. Trên đường đi, Denji phát hiện thi thể của người đàn ông giả cưa máy, cảnh tựa kinh hoàng này đã khiến cho anh chàng vô cùng lo lắng. Trong khi đó, Haruka thì vô cùng thản nhiên và nói rằng nhân viên của nhà ga sẽ lo những việc này. Dù vậy, Denji vẫn cảm thấy điều này là không bình thường. Ngay sau đó Asa đã có lời giải thích cho Denji là những việc như vậy đã trở nên phổ biến ở thời điểm hiện tại.

Khi cả nhóm lên tàu, Fami đã đưa ra gợi ý về các nhà hàng sushi mà họ có thể ghé thăm. Tuy nhiên, do sự tàn phá của một số sự kiện gần đây đã thu hẹp sự lựa chọn của họ. Cả nhóm quyết định dừng chân tại một nhà hàng sushi bình dân có tên là Sushishi, nhà hàng này được Nobana đánh giá cao về trà. Tại nơi đây, Denji bị thu hút bởi một người mẹ và đứa con bị thương của bà ấy.

Sau đó, Denji tra hỏi động cơ của Asa khi chống lại anh là gì. Asa sau đó giải thích việc đánh bại Denji có thể cứu anh ấy khỏi số phận Chainsaw Man. Lúc này, Fami đã lập nên một kế hoạch để phá vỡ hợp đồng của Denji với Pochita và trao cho anh chàng một trái tim mới, cho phép anh sống cuộc sống con người.

Đứng trước lời đề nghị này, Denji tỏ ra nghi ngờ về kiến thức của Fami, đồng thời không tin vào sự tin tưởng của Asa khi Asa bảo vệ Fami và trích dẫn sự hỗ trợ của cô ấy trong nhiệm vụ giải cứu. Khi tiếng gầm gừ trong bụng của Fami làm gián đoạn cuộc trò chuyện, mọi nghi ngờ của Denji về sự chân thành của Fami ngày càng rõ hơn trong chap truyện này.

Denji có sự thăm dò sâu hơn và đặt nhiều câu hỏi về định nghĩa của Asa với cuộc sống bình thường. Anh chàng cũng kể những ký ức thời thơ ấu, lúc ăn giấy vệ sinh. Denji bày tỏ sự bất lực để quay lại kiếp trước nhưng Asa vẫn quyết tâm đưa anh trở lại trạng thái bình thường.

Trong chương truyện này, Katana Man đã bộc lộ thái độ chế nhạo của mình, khiến Asa phải quyết đoán bảo vệ Denji và nhắc nhở anh ấy về hoàn cảnh khốc liệt của Denji. Cuối chương truyện này, Katana Man đã đề nghị với cả nhóm đưa Denji đến Soaplands vì anh chàng tin điều này sẽ giúp Denji vui vẻ hơn.

Như vậy, chúng ta đã cùng nhau dự đoán một số thông tin về chương truyện sắp phát hành của manga Chainsaw Man. Hy vọng những nội dung spoiler Chainsaw Man chap 166chuuniotaku đã tổng hợp sẽ giúp bạn đọc có thể đoán trước một số tình tiết của bộ manga này.