Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Spoiler Boruto chap 88, đại chiến Konoha và Thần Thụ

review | by Hoàng Ngọc Hùng

Spoiler Boruto chap 88 sẽ là trận đại chiến mà làng Lá khó tránh khỏi mất mát hy sinh. Riêng về phe Thần Thụ, Yura đang tìm cách tiếp cận Naruto.

Spoiler Boruto chap 88 sẽ là một chap đặc sắc khi phe phản diện bắt đầu hành động. Tên đầu sỏ của đám Thần Thụ, Yura sắp sửa lên đường truy lùng Đệ Thất Naruto. Hắn sẽ tấn công Konoha để đạt được mục đích hay có cách thức nào khác? Hãy cùng Chuuniotaku tìm hiểu nhé.

Tóm tắt Boruto chap 87

spoiler boruto chap 88 1 jpg

Boruto và Mitsuki có một trận chiến đẹp mắt trong chap 87

Spoiler Boruto chap 88 sẽ là một cuộc tấn công, dựa vào tình tiết về Yura được tiết lộ ở chap 87. Cụ thể, trong 2 trang cuối, Yura độc thoại nêu cảm nhận của mình về tri thức rồi cuối cùng chốt một câu rằng hắn sẽ đi tìm Naruto.

Ngoài thông tin này, Boruto: Two Blue Vortex chap 7 tập trung vào màn combat giữa Boruto Mitsuki. Hai cu cậu tung chiêu qua lại gần hết cả chap mới phân định được thắng thua. Rất tiếc cho Mitsuki, phần thắng thuộc về Boruto.

Khi đang chiến đấu, Boruto cũng không quên vuốt lại nhận thức cho anh bạn. Boruto tiết lộ sự thật rằng kí ức của Mitsuki đã bị xáo trộn. Bo cũng cung cấp vài thông tin nữa, ví dụ như ngài Đệ Thất vẫn còn sống.

Trước luồng tin sốc, tất nhiên là Mitsuki rất bất ngờ và cũng nghi ngờ nữa. Một người khác cũng có phản ứng bất ngờ chính là Shikamaru. Shikamaru vẫn giữ kết nối với Boruto xuyên suốt trận chiến và nghe hết mọi chuyện.

Spoiler Boruto chap 88, đám Thần Thụ tấn công làng Lá

spoiler boruto chap 88 2 jpg

Spoiler Boruto chap 88 Yura sẽ dẫn đầu tấn công Konoha

Có thể thấy trong ba chap 86, 87, 88 Boruto tương ứng với lên kế hoạch, chuẩn bị kế hoạch và tiến hành kế hoạch của bọn Thần Thụ. Trong spoiler chapter 88 Boruto sắp tới, rất có khả năng đám này sẽ tấn công vào Konoha.

Điều đặc biệt là tên đầu sỏ Yura lại là người tiên phong thực hiện kế hoạch này, thay vì những Thần Thụ yếu hơn như bản sao của Bug chẳng hạn. Vì thế mà trận chiến tiếp theo trong Boruto TBV chapter 8 càng khiến fan mong chờ.

Mục tiêu của Yura là xử đẹp ngài Đệ Thất. Điều đó đặt ra câu hỏi rằng hắn sẽ làm cách nào để tiếp cận được Naruto? Chap 84 Boruto úp mở về việc Yura có khả năng tác động đến không gian Daikokuten của Kawaki. Liệu đó có phải cách thức hắn sẽ sử dụng?

Làng Lá chịu mất mát trong chap 88 Boruto

spoiler boruto chap 88 3 jpg

Shikamaru sẽ hy sinh trong Boruto chap 88?

Làng Lá đã biết trước được sự tấn công sắp tới của bọn Thần Thụ và sẽ chủ động phòng thủ. Tuy nhiên, bọn Thần Thụ này đủ mạnh để đe dọa đến làng Lá, Trong cuộc chiến này, dân làng sẽ phải chứng kiến sự đổ máu và rất có thể là hy sinh.

Một số người dự đoán về spoiler Boruto chap 88 rằng Shikamaru sẽ phải bỏ mạng trong trận này. Nếu dự đoán này chính xác, đó sẽ là một tổn thất rất lớn cho làng Lá. Cũng từ mất mát đó mà Konoha và thậm chí cả giới nhẫn giả mới ý thức được tính đe dọa của bọn Thần Thụ này.

Ngoài ra, về hành động của phía làng Lá, cũng có một số dự đoán về spoiler Boruto chap 88 này. Konoha sẽ tập trung bảo vệ những nhân vật quan trọng, đặc biệt là các mục tiêu như Sarada, Konohamaru,... Shikamaru thân là Hokage tạm thời cũng sẽ giữ liên lạc với Boruto để bàn bạc chuẩn bị đối phó.

Đối với Boruto, điều quan trọng nhất là bảo vệ an toàn cho Sarada. Cậu sẽ chiến đấu với bọn Thần Thụ cùng làng Lá, nhất là Hidari. Tuy nhiên, vì dân làng vẫn còn chưa hết nghi kỵ về cậu nên hành động của Boruto có thể bị hạn chế ít nhiều.

Thông tin phát hành Boruto TBV chap 8

Chapter 8 Boruto: Two Blue Vortex sẽ có vào thứ Tư, ngày 20 tháng 3 năm 2024 trên MANGA Plus. Boruto chap 88 tiếng Việt cũng được cập nhật nhanh chóng trên các fanpage và group Facebook với phong cách dịch thuật vô cùng gần gũi.

Bộ truyện tranh Boruto phát hành số mới theo tháng, vì vậy khoảng thời gian chờ đợi khá dài. Tuy nhiên, với những gì được dự đoán trong spoiler Boruto chap 88, sự chờ đợi đó là đáng giá. Chap mới hứa hẹn đem đến những diễn biến vô cùng bùng nổ.