Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Spoiler Blue Lock chap 268: Kế hoạch chống Bastard của Rin

review | by Hoàng Ngọc Hùng

Spoiler Blue Lock chap 268 sẽ tiếp tục trận đấu gay cấn, mọi người bất ngờ với bàn thắng của Kaiser còn Rin tìm kiếm giải pháp mới để chống lại Bastard Munchen

Spoiler Blue Lock chap 268 tiết lộ việc Rin phát hiện Isagi và Kaiser không phải đang hợp tác cùng nhau mà họ đang đối đầu để tranh ngôi vua. Giờ đây, anh chàng phải vật lộn với những giải pháp để chống lại Bastard Munchen trong những phút tiếp theo của trận đấu. Hãy cùng chuuniotaku đưa ra một số dự đoán cho chương truyện mới ngay dưới đây!

Spoiler Blue Lock chap 268: Rin vật lộn với giải pháp đối đầu Bastard Munchen

spoiler blue lock chap 268 1 jpg

Rin tìm kế hoạch chống lại Bastard Munchen

Spoiler Blue Lock chap 268 sẽ có tựa đề “Strong Pressure”, tiếp nối siêu phẩm của Michael Kaiser ở chương truyện trước. Giờ đây, diễn biến tiếp theo của manga sẽ tập trung vào phòng giám sát Stratum của Ý khi Ubers bị ấn tượng bởi cú sút của Kaiser.

Sendo Shuto cho biết anh không tin nhưng không mong đợi gì hơn từ Kaiser, người mà anh luôn coi là đối thủ của mình. Aryu Jyubei coi anh là ứng cử viên hàng đầu có thể trở thành cầu thủ ghi nhiều bàn nhất. Còn Ikki Niko thì đã nhận thấy điều gì đó trên sân, Kaiser không còn tập trung vào Isagi, mở ra cho Bastard Munchen nhiều sự lựa chọn hơn.

Sau đó, chương truyện chuyển sự chú ý sang phản ứng của Don Lorenzo trước bàn thắng của Kaiser. Với màn trình diễn này, ông ấy định giá Michael Kaiser là 500 triệu nhưng ngay sau đó Aryu và Sendo đã chặn lại vì vứt bỏng ngô và nước ngọt khắp nơi. Về phía Shoei Barou, anh suy nghĩ về việc Isagi giờ đây sẽ làm gì để đối đầu với thách thức của Kaiser.

Spoiler Blue Lock chap 268 bây giờ chuyển hướng người đọc trở lại trận đấu và cuộc trò chuyện giữa Noel Noa và Julian Loki. Loki hỏi Noa có đang mong chờ sự phát triển mới ở Kaiser hay không. Câu trả lời của Noa là có nhưng vẫn lo lắng về đội bóng của mình. Về phía Loki, anh không lo lắng về khả năng thua cuộc, chỉ quan tâm đến việc tìm kiếm tài năng.

Chương truyện tiếp tục chuyển phân cảnh sang những người chơi trong trận đấu khi Shidou bối rối trước màn thể hiện chấn động của Kaiser. Tabito Karasu cố gắng giữ bình tĩnh và xác định những điều mà họ có thể để giúp ích cho mục đích của mình. Đầu tiên, bọn họ cần tách Kunigami ra khỏi Shidou nên đã yêu cầu Zantetsu đảm nhận nhiệm vụ này.

Về phía Nanase Tokimitsu, cả hai cầu thủ đều đang lo lắng về những gì mà bọn họ có thể làm, Họ yêu cầu Rin Itoshi hướng dẫn nhưng tiền đạo vẫn chưa nghĩ ra được giải pháp gì. Về phía Isagi, anh đã phát triển hơn, sự thức tỉnh của Blue Rose đang giúp anh chàng thiết lập lại một phong cách chơi mới. Điều duy nhất cho lợi cho Paris X GEn giờ đây là phản ứng của hai tiền đạo này vẫn chưa hoàn thiện.

Spoiler Blue Lock chap 268 tiếp tục chứng kiến trận đấu được trở lại khi Rin chuyền bóng cho Nanase. Nanase giờ đã lên kế hoạch cho lối chơi mới và cẩn trọng kết nối với Rin. Nhưng lúc này, Isagi và Hiori đã nhanh chóng lao vào để ép bóng, buộc Nanase phải chuyền bóng sang phía Rin và đường chuyền này đã bị Michael Kaiser chặn lại.

spoiler blue lock chap 268 2 jpg

Isagi và Kaiser không phải hợp tác với nhau

Điều này khiến cho Rin vô cùng sốc vì anh đã bị dẫn dắt để có niềm tin về việc Kaiser liên quan đến Isagi và Hiori. Anh chàng giờ đây phải thừa nhận rằng Kaiser đã có kế hoạch hoàn hảo cho pha cướp bóng solo này. Điều này khiến Rin hiểu ra Isagi và Kaiser không hợp tác với nhau mà họ đang cạnh tranh để chiếm ngai vàng.

Trong chương truyện, Paris X Gen hoàn toàn bị nuốt chửng bởi Bastard Munchen. Giờ đây, chương truyện chuyển trọng tâm sang một cuộc độc thoại của Rin. Sau thất bại trước Isagi ở trận đấu đội tuyển quốc gia U20 Nhật Bản, Rin đã tập luyện chăm chỉ hơn hòng đánh bại Isagi nhưng không thành công.

Rin nhớ lại lần anh chạm trán với Itoshi Sae, anh thấy mình có thể đánh bại anh ta và Isagi nếu kiểm soát được ý định hủy diệt đó. Nhưng thời điểm đó, Rin đã không thể làm được điều mà anh suy nghĩ, anh phải chấp nhận với việc tốc độ phát triển của Isagi vượt trội hơn bản thân rất nhiều.

Cuối chương truyện, Isagi đã nhận được một đường chuyền từ Hiori. Spoiler Blue Lock chap 268 tiết lộ Rin bắt đầu gây sức ép để cướp bóng. Tuy nhiên Isagi đã nhìn thấy chuyển động và biết được ý định của anh chàng. Chúng ta sẽ phải chờ đợi trận so tài giữa hai người này ở chương tiếp theo.

Thông tin phát hành Blue Lock chap 268

spoiler blue lock chap 268 3 jpg

Blue Lock chap 268 đã ấn định phát hành vào 9/7/2024

Blue Lock chap 268 sẽ được phát hành vào thứ 3, ngày 9 tháng 7 năm 2024. Cụ thể, chương truyện mới sẽ được phát hành tại Nhật Bản vào ngày 10 tháng 7 năm 2024 lúc 12 giờ sáng JST do sự chênh lệch về vị trí địa lý. Những quốc gia khác sẽ được theo dõi chương truyện mới với từng múi giờ như sau:

  • Giờ ban ngày Thái Bình Dương (PDT): 8 giờ sáng thứ ba, ngày 9 tháng 7 năm 2024
  • Giờ ban ngày miền Đông (EDT): 11 giờ sáng thứ ba, ngày 9 tháng 7 năm 2024
  • Giờ mùa hè của Anh (BST): 4 giờ chiều thứ ba, ngày 9 tháng 7 năm 2024
  • Giờ mùa hè Trung u (CEST): 5 giờ chiều thứ ba, ngày 9 tháng 7 năm 2024
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (IST): 8:30 tối thứ ba, ngày 9 tháng 7 năm 2024
  • Giờ chuẩn Philippine (PST): 23h thứ ba ngày 9 tháng 7 năm 2024
  • Giờ chuẩn Nhật Bản (JST): 12 giờ sáng thứ tư, ngày 10 tháng 7 năm 2024
  • Giờ chuẩn miền Trung Úc (ACST): 12:30 sáng thứ tư, ngày 10 tháng 7 năm 2024

Tóm tắt Blue Lock chap 267

spoiler blue lock chap 268 4 jpg

Kiyora Jin đã lựa chọn Kaiser để chuyền bóng

Blue Lock chap 267 đã được phát hành với tựa đề “Tấm vé vàng”, chứng kiến Kiyora Jin tiết lộ những lý do mà anh chọn hỗ trợ Kaiser thay vì Isagi. Câu trả lời là bởi vì Kiyora nhận thấy bản thân mình là cầu thủ yếu thế.

Với Kiyora, cả Kaiser Isagi đều có thể ghi bàn tiếp theo và nhờ vào đường chuyền sắp tới của anh ấy. Và cuối cùng Kiyora Jin đã chọn Kaiser vì pha kiến tạo của anh ấy cho một cầu thủ yếu thế sẽ được các câu lạc bộ bóng đá đánh giá cao hơn nếu chuyền cho Isagi.

Chứng kiến những Kaiser bỏ lỡ đường chuyền của mình, và giờ đây người đồng đội đã đón nhận đường bóng của Kiyora Jin, Ness đã rất sốc. Trong chương truyện này, có lẽ fan hâm mộ đã thấy Kaiser chấm dứt quan hệ đối tác với Alexis Nes vì anh muốn chơi dưới sự hạn chế. Giờ đây, Kaiser yêu cầu Ness tìm cho mình một vị vua mới để noi theo.

Ngay sau đó, Kaiser đưa ra lời thách đấu với Isagi xem thử ai là người sẽ ghi bàn thắng tiếp theo. Người ghi bàn sắp tới có thể được phong là tiền đạo vĩ đại nhất trong thế hệ của họ. Chúng ta đã thấy Isagi chấp nhận thử thách này trong trạng thái vui vẻ. Trong khi đó, ở phía bên kia - Paris X Gen, Rin Itoshi vẫn chưa ghi được bàn thắng nào.

Chương truyện 268 hứa hẹn sẽ là một chương thú vị với diễn biến tiếp theo của trận đấu giữa BM và PXG. Hy vọng những thông tin spoiler Blue Lock chap 268chuuniotaku.com đã cung cấp sẽ làm thỏa lòng mong đợi của fan hâm mộ. Đừng quên theo dõi trang web của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều tin tức mới về bộ manga này nhé!