Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Spoiler Blue Lock chap 266: Cú sút Kaiser Impact xuất hiện

review | by Hoàng Ngọc Hùng

Spoiler Blue Lock chap 266 có thể chứng kiến Kaiser thực hiện cú sút Kaiser Impact để ghi bàn cho Bastard Munchen sau khi nhận đường chuyền đẹp mắt từ Kiyora Jin.

Sau khi được Kiyora Jin chuyền bóng và tạo lợi thế, spoiler Blue Lock chap 266 có thể sẽ thấy Kaiser thực hiện vũ khí Kaiser Impact của mình. Anh chàng giờ đang phải đối mặt với Rin Itoshi và Charles Chevalier. Liệu anh ấy có vượt qua được hai rào cản này hay không? Hãy cùng chuunioktaku đưa ra một số dự đoán cho chap truyện sắp tới ngay trong bài viết này bạn nhé!

Spoiler Blue Lock chap 266: Kaiser chớp lấy thời cơ để tung Kaiser Impact

spoiler blue lock chap 266 1 jpg

Kaiser có lợi thế để tung Kaiser Impact

Blue Lock chap 265 đã chứng kiến Alexis Ness cố gắng hỗ trợ Kaiser ghi bàn nhưng Kaiser đã bỏ qua đường chuyền để bóng đến với Kiyora Jin. Sau đó, Kiyora Jin quyết định lấy Isagi làm mồi nhử đề đưa bóng về lại với Kaiser, giúp anh chàng đã có được lợi thế để tung vũ khi Kaiser Impact của mình.

Tiếp nối những diễn biến của chap trước, một số thông tin spoiler Blue Lock chap 266 dự đoán Kaiser sẽ tung ra đòn tấn công của mình. Dù anh chàng đang bị chặn với Rin Itoshi và Charles Chevalier nhưng với lợi thế từ đường chuyền của Kiyora Jin, Kaiser có thể thực hiện nhanh chóng cú sút Kaiser Impact.

Tuy nhiên, anh chàng có thực sự thành công với cú sút này hay không thì chúng ta cần phải chờ đợi. Bởi người ngăn chặn anh chàng này chính là Charles và Rin. Nếu Kaiser tung thành công cú sút của mình, khả năng cao sẽ ghi được bàn thắng cho Bastard Munchen. Diễn biến chương truyện giờ đây sẽ chứng kiến Bastard Munchen dẫn trước Paris X Gen.

Một trường hợp cũng có thể xảy ra trong chương truyện này, Isagi ở chap trước đã chạy trước Kaiser. Nên khi Kaiser bị chặn bởi Rin Charles thì Isagi đã nhìn thấy đang đứng chắn đường của anh ấy. Xem xét tình hình của Isagi trên con đường hướng tới mục tiêu của Michael Kaiser, vẫn có khả năng Isagi lấy đi mục tiêu của Kaiser.

Spoiler Blue Lock chap 266 nếu Michael ghi bàn thành công vào lưới của Paris X Gen nhờ đường chuyền kiến tạo của Kiyora Jin. Có thể chúng ta sẽ được nhìn thấy một cảm xúc vô cùng khó tả của Alexis Ness ngay lúc này. Bởi trong quá trình tập luyện, cả hai đã luôn cố gắng cùng nhau và Ness cũng muốn trở thành người đồng đội giúp Kaiser thực hiện vũ khí của anh ấy.

spoiler blue lock chap 266 2 jpg

Isagi cũng đã di chuyển để có thể ghi bàn trong chap này

Do đó, nếu người khác cướp mất vai trò hỗ trợ Kaiser hoàn thiện Kaiser Impact: Magnus Shot thì Ness chắc chắn sẽ cảm thấy rất buồn và trống rỗng vì sự cố gắng của bản thân trở nên công cốc. Spoiler Blue Lock chap 266 tiết lộ việc Kaiser ghi bàn mà không có sự trợ giúp của Ness sẽ khiến tinh thần của tiền vệ này đi xuống.

Thông tin phát hành Blue Lock chap 266

spoiler blue lock chap 266 3 jpg

Alexis Ness thất vọng khi Kaiser bỏ qua đường chuyền của mình

Blue Lock chap 266 tạm dừng đột ngột 1 tuần do họa sĩ Yusuke Nomura bận phỏng vấn. Vì thế, chương truyện được dời sang một tuần nữa và ấn định phát hành vào thứ ba, ngày 25 tháng 6 năm 2024 để phục vụ fan hâm mộ. Do sự chênh lệch về vị trí địa lý nên thời gian phát hành ở mỗi quốc gia sẽ khác nhau. Bạn có thể chờ đợi chap truyện mới theo từng múi giờ như sau:

  • Giờ ban ngày Thái Bình Dương (PDT): 8 giờ sáng thứ ba, ngày 25 tháng 6 năm 2024
  • Giờ ban ngày miền Đông (EDT): 11 giờ sáng thứ ba, ngày 25 tháng 6 năm 2024
  • Giờ mùa hè của Anh (BST): 4 giờ chiều thứ ba, ngày 25 tháng 6 năm 2024
  • Giờ mùa hè Trung u (CEST): 5 giờ chiều thứ ba, ngày 25 tháng 6 năm 2024
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (IST): 8:30 tối thứ ba, ngày 25 tháng 6 năm 2024
  • Giờ chuẩn Philippine (PST): 23h thứ ba ngày 25 tháng 6 năm 2024
  • Giờ chuẩn Nhật Bản (JST): 12 giờ sáng thứ tư, ngày 26 tháng 6 năm 2024
  • Giờ chuẩn miền Trung Úc (ACST): 12:30 sáng thứ tư, ngày 26 tháng 6 năm 2024

Tóm tắt Blue Lock chap 265

spoiler blue lock chap 266 4 jpg

Kiyora Jin quyết định chọn chuyền bóng cho Kaiser

Blue Lock chap 265 đã được phát hành với tựa đề “Vượt quá giới hạn”, tiếp tục với trận đấu giữa Bastard MunchenParis X Gen. Ness là người đón được quả bóng và giờ đây anh đã sẵn sàng chuyền bóng cho người đồng đội thân thiết nhất của mình là Kaiser.

Một đoạn hồi tưởng về cảnh tập luyện của Ness Kaiser đã được diễn ra. Họ đang cố gắng hoàn thiện vũ khí Kaiser Impact. Và giờ đây, Ness đã sẵn sàng để giúp Kaiser thực hiện điều này. Tuy nhiên đường chuyền của anh chàng cho Kaiser đã bị ngăn chặn vì sự xuất hiện của Karasu, Nanase, Shidou và Kunigami.

Kaiser đã chủ động bỏ qua đường chuyền này vì anh xác định bản thân không thể ghi bàn. Giờ đây, bóng rơi xuống phía Kiyora Jin và khiến cho Ness thấy thất vọng. Sau đó, Kaiser lập tức di chuyển phía sau Kiyora. Kiyora một lần nữa đứng trước ranh giới lựa chọn chuyền cho Kaiser hoặc Isagi và cuối cùng anh đã quyết định một đường chuyền tốc độ cao, lấy Isagi làm mồi nhử để đưa bóng tới chân Kaiser.

Đó là một cú sút xoáy ngược, đường chuyền này sẽ dội ngược lại sân. Có thể nói đường chuyền lý tưởng này dành cho Kaiser để anh có một quả bóng đứng yên và thực hiện siêu phẩm Kaiser Impact dễ dàng hơn. Ở những phân đoạn cuối cùng, chúng ta đã được chứng kiến sự quay trở lại của Charles Chevalier và Rin Itoshi, liệu Kaiser có thể vượt qua được 2 gương mặt này hay không?

Trên đây là những thông tin chi tiết spoiler Blue Lock chap 266 mà rất nhiều fan hâm mộ đang háo hức chờ đợi. Hy vọng những nội dung này sẽ thỏa mãn sự tò mò của các độc giả khi manga thông báo tạm nghỉ 1 tuần. Hãy theo dõi trang web chuuniotaku.com để có thể cập nhật thật nhanh những tin tức mới nhất về của bộ truyện này nhé!