Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Spoiler Blue Lock chap 265: Lựa chọn của Kiyora Jin

review | by Hoàng Ngọc Hùng

Spoiler Blue Lock chap 265 cho thấy sự lựa chọn của Kiyora Jin giữa hai cầu thủ Isagi và Kaiser. Anh chàng này tiếp tục đứng giữa ranh giới chọn lựa của mình.

Spoiler Blue Lock chap 265 sẽ tiếp tục trận đấu gay cấn giữa Bastard Munchen và Paris X Gen. Giờ đây bóng, đã đến chân của Kiyora Jin và khiến anh đứng giữa ranh giới lựa chọn chuyền cho Isagi hoặc chuyền cho Kaiser để bọn họ ghi bàn. Diễn biến chap tới sẽ như thế nào, hãy cùng chuuniotaku đưa ra một số dự đoán ngay trong bài viết dưới đây bạn nhé!

Spoiler Blue Lock chap 265: Kiyora Jin chọn chuyền bóng cho Kaiser

spoiler blue lock chap 265 1 jpg

Kiyora Jin sẽ đưa ra sự lựa chọn chuyền bóng cho Kaiser hoặc Isagi

Nối tiếp chương truyện trước, spoiler Blue Lock chap 265 sẽ có tựa đề “Beyond Constraint” tiếp tục diễn biến trận đấu giữa Bastard MunchenParis X Gen. Quả bóng giờ đây đang thuộc về Alexis Ness, cánh tay phải đắc lực của Kaiser. Khi Ness nắm quyền kiểm soát bóng, một phân đoạn hồi tưởng được nhìn thấy trong chương này.

Ness nhớ lại buổi tập luyện với Kaiser và vũ khí mới - Kaiser Impact mà họ cố gắng hoàn thiện. Giờ đây, anh chàng muốn chuyền bóng đến cho Kaiser và sẵn sàng đảm nhận một vai trò mới để người đồng đội của mình thực hiện thứ vũ khí đó. Thật không may, đường chuyền mà Alexis Ness gửi đến Kaiser đã thất bại. Nguyên nhân chính là sự xuất hiện của Tabito Karasu Nijiro Nanase, Ryusei Shidou và Kunigami Rensuke ngay đường dẫn đến khung thành.

Spoiler Blue Lock chap 265 đã thấy Kaiser đưa ra suy luận về việc anh không thể ghi bàn thắng trong trận đấu này. Thế nên anh đã bỏ qua đường chuyền và để nó đáp xuống nơi Kiyora Jin. Điều này khiến Alexis cảm thấy thất vọng. Tuy nhiên với Kaiser thì anh vẫn có thể nhìn thấy được cơ hội ghi bàn. Khoảnh khắc Kyora nhận được bóng, mọi người trong đội Bastard Munchen khá bối rối vì không biết nó sẽ được chuyền tiếp cho ai.

Sau đó, chúng ta được thấy Kaise bắt đầu di chuyển phía sau Kiyora và đi theo con đường giống như Isagi để cướp đường chuyền bóng. Một số thông tin về suy nghĩ nội tâm của Kaiser được tiết lộ. Anh chàng nhớ đến quá khứ và nghĩ rằng ăn trộm là bản năng sinh tồn. Giờ đây anh cần vượt qua sự kiềm chế mới có thể sống sót.

spoiler blue lock chap 265 2 jpg

Kaiser sử dụng vũ khí mới trong chương truyện sắp tới

Khi Kaiser Isagi bắt đầu chạy, cả hai đều yêu cầu Kiyora Jin chuyền bóng cho họ. Một lần nữa, Kiyora lại đứng trước ranh giới của sự lựa chọn. Và rồi anh chàng đã quyết định thực hiện một được chuyền tốc độ cao, thoạt nhìn có thể thấy nó sẽ vượt qua Kaiser và đến chân Isagi. Điều này khiến Isagi tin vào một cơ hội ghi bàn mới nhưng bóng lại không đến chân của anh ấy.

Spoiler Blue Lock chap 265 dường như đã thấy Kiyora sử dụng Isagi như một con mồi nhử để thu hút đối thủ. Thực tế, anh chàng đã tung đường chuyền cho Kaiser với một cú sút xoáy ngược, theo đó đường chuyền này sẽ dội ngược lại sân và dừng lại đột ngột.

Đây là một đường chuyền lý tưởng cho Kaiser trong trận đấu thú vị này bởi anh cần một quả bóng đứng yên cho siêu phẩm Kaiser Impact. Cuối chương truyện, chúng ta sẽ nhìn thấy Charles ChevalierRin Itoshi đã xuất hiện để ngăn chặn Kaiser ghi bàn. Nhưng bây giờ, Kaiser đã chuẩn bị tung ra vũ khí mới của chính mình.

Thông tin phát hành Blue Lock chap 265

spoiler blue lock chap 265 3 jpg

Isagi không phải là sự lựa chọn của Kiyora Jin

Spoiler Blue Lock chap 265 một lần nữa chứng kiến Kiyora Jin tiếp tục đứng giữa ranh giới của sự chọn lựa. Thế nhưng anh chàng đã lựa chọn chuyền bóng cho Kaiser để anh ta có thể sử dụng vũ khí mới. Theo đó, chương truyện mới đã ấn định phát hành vào thứ tư, ngày 12 tháng 6 năm 2024 để phục vụ fan hâm mộ trên toàn cầu. Do sự chênh lệch về vị trí địa lý mà một độc giả sẽ được theo dõi bộ truyện với từng khung giờ khác nhau như sau:

  • Giờ ban ngày Thái Bình Dương (PDT): 8 giờ sáng thứ ba, ngày 11 tháng 6 năm 2024
  • Giờ ban ngày miền Đông (EDT): 11 giờ sáng thứ ba, ngày 11 tháng 6 năm 2024
  • Giờ mùa hè của Anh (BST): 4 giờ chiều thứ ba, ngày 11 tháng 6 năm 2024
  • Giờ mùa hè Trung Âu (CEST): 5 giờ chiều thứ ba, ngày 11 tháng 6 năm 2024
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (IST): 8:30 tối thứ ba, ngày 11 tháng 6 năm 2024
  • Giờ chuẩn Philippine (PST): 23h thứ ba ngày 11 tháng 6 năm 2024
  • Giờ chuẩn Nhật Bản (JST): 12 giờ sáng thứ tư, ngày 12 tháng 6 năm 2024
  • Giờ chuẩn miền Trung Úc (ACST): 12:30 sáng thứ tư, ngày 12 tháng 6 năm 2024

Tóm tắt Blue Lock chap 264

spoiler blue lock chap 265 4 jpg

Charles Chevalier đã xuất hiện để ngăn chặn đường chuyền của Bastard Munchen

Blue Lock chap 264 đã được phát hành với tựa đề “Dead, Dead, Dead or Alive”. Chương truyện bắt đầu với những câu chuyện về quá khứ của Kiyora Jin và số phận của anh chàng. Kiyora Jin ngay từ khi sinh ra đã phải đứng ở giữa một ranh giới giữa sự sống và cái chết. Sau đó là một loạt phân cảnh anh chàng phải đối mặt với nhiều sự lựa chọn khác.

Bây giờ là đến Blue Lock, Kyora Jin phải đưa ra một quyết định đúng đắn để tồn tại. Anh chàng phải lựa chọn giữa Isagi và Kaiser để sống sót trong trận đấu duy nhất mà anh được chơi trong Neo Egoist League.

Chương truyện 264 tiếp tục đưa người đọc đến những tình tiết thú vị của trận đấu giữa Bastard MunchenParis X Gen. Yoichi Isagi giờ đây nhận ra Kaiser là một người chơi có khả năng sử dụng đồng đội để tạo lợi thế cho bản thân.

Sau đó, một bất ngờ khác mà chương truyện này đưa đến người đọc chính là sự trở lại của Charles Chevalier, anh ta đã ngăn chặn cơ hội ghi bàn của Isagi. May mắn thay, quả bóng bị phá ra vẫn trong tay của Bastard Munchen và giờ đây nó thuộc về Alexis Ness.

Chương truyện sắp tới sẽ là một chương thú vị khi chứng kiến Kiyora Jin tiếp tục đối mặt với sự lựa chọn. Spoiler Blue Lock chap 265 đã nhìn thấy Kiyora sẽ chuyền bóng cho Kaiser để người đồng đội của mình thực hiện vũ khí mới. Hy vọng những thông tin dự đoán nội dung chương mới mà chuuniotaku.com đã cung cấp sẽ làm thỏa lòng mong đợi của fan hâm mộ bộ manga này.