Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Spoiler Blue Lock chap 264: Kyora Jin và ranh giới của anh ấy

review | by Hoàng Ngọc Hùng

Spoiler Blue Lock chap 264 kể về cuộc sống của Kyora Jin xoay quanh những sự lựa chọn, đồng thời nhìn thấy Charles quay trở lại với màn tạt bóng đẹp mắt.

Spoiler Blue Lock chap 264 sẽ kể về quá khứ của Kyora Jin khi cuộc sống của anh anh luôn đứng giữa hai sự lựa chọn và trong trận đấu này cũng vậy. Sau đó, một lần nữa, bạn đọc sẽ được chứng kiến sự quay trở lại của Charles phía Paris X Gen khi nhiều lần chuyền cho Shidou nhưng không thể ghi bàn. Hãy cùng chuuniotaku đưa ra một số dự đoán cho chap truyện sắp tới ngay trong bài viết dưới đây bạn nhé!

Spoiler Blue Lock chap 264: Kyora Jin và sự lựa chọn của anh chàng

spoiler blue lock chap 264 1 jpg

Quá khứ của Kyora Jin sẽ được đi sâu trong chương truyện 264

Spoiler Blue Lock chap 264 sẽ chứng kiến sự quay trở lại của Charles và những thách thức mà anh ta mang đến cho Bastard Munchen. Theo đó, chương truyện mới sẽ bắt đầu với phần hồi tường về Kiyora Jin, hậu vệ trái của Bastard Munchen. Anh được mệnh danh là người luôn có định mệnh giữa ranh giới.

Chương truyện sẽ đi sâu vào quá khứ của anh chàng, lần đầu tiên Jin đối mặt với ranh giới như vậy là khi anh sinh ra, cơ hội sống sót của mẹ anh chỉ có 50%. Điều này đồng nghĩa với việc Jin đứng giữa bờ vực sự sống và cái chết. May mắn, Jin đã kịp chớp lấy thời cơ và trở thành con thứ của gia đình, có một anh trai và em trai. Vì là con thứ nên Jin luôn đứng giữa một ranh giới khi luôn có sự lựa chọn trong nhà.

Spoiler Blue Lock chap 264 sau khi kết thúc phân cảnh hồi tưởng về quá khứ của Jin đã đưa người đọc trở lại trận đấu giữa Bastard Munchen và Paris X Gen. Lúc này, Jin phải đưa ra quyết định về việc anh ấy sẽ đá cùng tiền đạo nào, là Kaiser hay Isagi. Lúc này, Isagi tiến về phía mục tiêu khi để ý đến Kaiser.

Isagi nhận thấy Kaiser không nhằm mục đích thách thức anh chàng mà nhắm đến những người chơi tự do bên cạnh anh, những người có thể hỗ trợ anh. Khi bóng rơi vào chân một cầu thủ của Paris X Gen, Kurona đã cố gắng để giành lại bóng, bất ngờ Kaiser xuất hiện và giật bóng sau đó lao nhanh về khung thành đối thủ.

Trận đấu này dần chuyển hết sự chú ý vào Kaiser, anh là người đóng vai trò của một đội và nhận được mọi đường chuyền mà lẽ ra vị trí đó phải là của Kaiser. Thay vì tức giận, Isagi ca ngợi cái tôi của Kaiser và tuyên bố anh ấy là người theo chủ nghĩa ích kỷ kiểu thế giới, như chính Isagi.

spoiler blue lock chap 264 2 jpg

Charles bất ngờ xuất hiện và gây khó dễ cho các thành viên đội Bastard Munchen

Khi đường chuyền đến Kurona, người tung đường căng ngang cho Isagi hoặc Kaiser nhận bóng. Tuy nhiên, Charles đã bất ngờ xâm nhập và chặn đường tạt bóng trước sự bất ngờ của mọi người. Isagi vô cùng ngạc nhiên vì sự trở lại này của Charles, anh ấy đã than vãn về việc Shidou bị một cầu thủ khác theo kèm và không để anh ghi bàn.

Spoiler Blue Lock chap 264 cho thấy dù bị Charles phục kích bất ngờ, tuy nhiên Kurona và Hiori đã nhanh chóng cướp lại bóng và chuyền bóng về phía khung thành. Khi Isagi chạy đến phía khung thành, bóng bất ngờ rơi vào chân của Alexis Ness. Chương truyện tạm kết thúc với hình ảnh Ness nhận được bóng và trở nên tự tin hơn, có lẽ anh chàng này đã thức tỉnh được một kĩ năng mới.

Thông tin phát hành Blue Lock chap 264

Spoiler Blue Lock chap 264 sẽ kể về quá khứ của Kyora Jin, anh từng đối diện với sự sống và cái chết. Bất ngờ hơn là sự quay trở lại của Charles phía Paris X Gen và thấy được sự tự tin của Alexis Ness. Theo đó, chương truyện mới đã ấn định phát hành vào thứ 4, ngày 5 tháng 6 năm 2024 để phục vụ fan hâm mộ trên toàn cầu. Do sự chênh lệch về vị trí địa lý mà một độc giả sẽ được theo dõi bộ truyện với từng khung giờ khác nhau như sau:

  • Giờ ban ngày Thái Bình Dương (PDT): 8 giờ sáng thứ ba, ngày 4 tháng 6 năm 2024
  • Giờ ban ngày miền Đông (EDT): 11 giờ sáng thứ ba, ngày 4 tháng 6 năm 2024
  • Giờ mùa hè của Anh (BST): 4 giờ chiều thứ ba, ngày 4 tháng 6 năm 2024
  • Giờ mùa hè Trung Âu (CEST): 5 giờ chiều thứ ba, ngày 4 tháng 6 năm 2024
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (IST): 8:30 tối thứ ba, ngày 4 tháng 6 năm 2024
  • Giờ chuẩn Philippine (PST): 23h thứ ba ngày 4 tháng 6 năm 2024
  • Giờ chuẩn Nhật Bản (JST): 12 giờ sáng thứ tư, ngày 5 tháng 6 năm 2024
  • Giờ chuẩn miền Trung Úc (ACST): 12:30 sáng thứ tư, ngày 5 tháng 6 năm 2024

Tóm tắt Blue Lock chap 263

spoiler blue lock chap 264 3 jpg

Kaier và Isagi chính là át chủ bài của Bastard Munchen

Michael Kaiser đã không tập trung vào Yoichi Isagi mà chuyển hướng sang chặn đường chuyền tới Hiori trong phần mở đầu của Blue Lock chương 263 với tựa đề “Đường biên giới”. Kaiser sau đó chuyền bóng cho Raichi Jingo và hy vọng tạo được một đường chuyền có một không hai, mở ra cơ hội ghi bàn. Sau đó, Raichi chuyền bóng lại cho anh ấy nhưng đã bị Rin Itoshi xuất hiện và chặn lại.

Có thể thấy, Kaiser đã thu được rất nhiều điều từ kinh nghiệm này mặc dù đây là một thất bại nhỏ. Anh nhận ra đây chính là bước ngoặt trong sự nghiệp của mình. Bất chấp thất bại, Kaiser vẫn cho thấy sự vui mừng khi đã thay đổi và tạo cơ hội cho phép anh ấy xây dựng lại thương hiệu của bản thân.

spoiler blue lock chap 264 4 jpg

Raichi đã xuất sắc cướp được bóng từ Paris X Gen để chuyền cho đồng đội

Cùng lúc đó, Raichi Jingo đã cướp lại quả bóng từ Rin và chuyền cho Kunigami Rensuke. Điều này khiến cho Tabito Karasu bị sốc bởi Paris X gen vốn đã bế tắc do sự vắng mặt của Ryusei Shidou trong trận đấu. Về phía Bastard Munchen, Isagi và Kaiser đã thay đổi rất nhiều trong suốt trận đấu khiến đối thủ gặp nhiều khó khăn.

Suy nghĩ của Kaiser đã khiến anh chàng nghĩ đến việc cảm ơn Isagi vì đã buộc anh phải tái tạo lại chính mình. Về phần Hiori, anh thấy phấn khích hơn trước việc Bastard Munchen giờ đây có hai khẩu đại bác mạnh mẽ. Đó là cú vô lê hai lần sút của Isagi và Kaiser Impact Point đến từ Kaiser.

Như vậy, chúng ta đã cùng điểm qua một số thông tin spoiler Blue Lock chap 264 mà nhiều fan hâm mộ đang mong chờ. Hy vọng những nội dung này sẽ giúp cho bạn đọc hiểu được những diễn biến đang xảy ra của trận đấu và nắm trước một số tình tiết mới của bộ manga. Đừng quên theo dõi trang web chuuniotaku.com để có thể cập nhật nhanh nhất những tin tức mới của Blue Lock nhé!