Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Spoiler Blue Lock chap 263: Sức mạnh của Isagi và Kaiser

review | by Hoàng Ngọc Hùng

Spoiler Blue Lock chap 263 chứng kiến Kaiser tái tạo lại chính mình, anh chàng thay đổi lối chơi để nâng cấp bản thân, Bastard Munchen có hai vũ khí hủy diệt.

Spoiler Blue Lock chap 263 sẽ là sự thay đổi của Kaiser Michael sau khi đối mặt với những lời sỉ nhục của Isagi ở chương trước. Kaiser sẽ mở kén, tại tạo bản thân, thay đổi lối chơi nhằm nâng cấp chính mình. Anh chàng sẽ cùng với Isagi trở thành hai vũ khí hủy diệt của Bastard Munchen trong trận đấu này.

Hãy cùng chuuniotaku đưa ra một số dự đoán cho chương truyện mới trong bài viết dưới đây bạn nhé!

Spoiler Blue Lock chap 263: Bastard Munchen với hai vũ khí hủy diệt

spoiler blue lock chap 263 1 jpg

Isagi và Kaiser được tiết lộ là vũ khí hủy diệt của Bastard Munchen

Spoiler Blue Lock chap 263 sẽ có tựa đề “Biên giới”, chứng kiến Kaiser bắt đầu tái tạo lại bản thân khi anh quyết tâm trở thành Zero trong chương trước. Lúc này, Yoichi Isagi đã nhận thấy được sự thay đổi trong chuyển động của Kaiser. Sau đó, Kurona Ranze cũng đến gặp Isagi và đề nghị kết hợp để tấn công.

Trong chương truyện này, chúng ta sẽ nhìn thấy một số người khác cũng biết được rõ ràng sân đấu đang xoay quanh Yoichi Isagi. Và anh chàng giờ đang sở hữu khả năng bắn hai khẩu súng khiến anh trở thành mối đe dọa to lớn cho Paris X Gen. Thế nên, Karasu muốn đè bẹp Isagi ngay lập tức khi có cơ hội, anh ta áp sát Isagi buộc anh chàng phải chuyền bóng cho Hiori Yo.

Khi bóng được chuyền đi, Kaiser đã chặn được đường chuyền khiến Isagi tin rằng Kaiser không thay đổi nhiều bởi anh ta đã ám ảnh đòn tấn công trước đó. Alexis Ness chứng kiến Kaiser giành được quyền kiểm soát bóng đã có niềm tin về việc bản thân cần phối hợp với Kaiser để triển khai tấn công. Tuy nhiên, Kaiser không chuyền cho Ness mà đưa bóng qua cho Raichi Jingo khiến cho ai cũng sốc.

Spoiler Blue Lock chap 263 đưa người đọc đi sâu vào một suy nghĩ của Kaiser giữa trận đấu. Kaiser cho rằng để vươn cao hơn, anh chàng cần loại bỏ mọi thứ, kể cả những lớp không cần thiết tạo nên con người của anh ở thời điểm hiện tại. Vì thế Kaiser không chỉ muốn chuyền bóng cho Ness mà còn nhiều ứng viên của Blue Lock nữa. Sau đó, Raichi Jingo quyết định hỗ trợ Kaiser và chuyền bóng trở lại cho anh.

Chương truyện 263 tiếp tục một phân cảnh độc thoại của Isagi. Cứ ngỡ Isagi sẽ là nhân vật chính trên sân bóng, việc Kaiser không bị ám ảnh bởi anh chàng là điều hợp lý. Điều này đã khiến cho Isagi có phần thất vọng vì không ngờ Kaiser lại là niềm tự hào của anh ấy trong lúc gặp trở ngại. Tuy nhiên, khi chương truyện vừa trở lại trận đấu Kaiser đã bị Rin Itoshi cướp mất quả bóng.

spoiler blue lock chap 263 2 jpg

Quá trình thay đổi của Kaiser sẽ được đi sâu hơn trong chương truyện này

Khoảnh khắc này đã giúp Kaiser hiểu được hoàn cảnh của mình. Anh chàng không còn muốn lãng phí thời gian và tinh thần vào những trận chiến để bảo vệ bản thân, thay vào đó anh muốn nâng cấp bản thân. Tuy nhiên, Kaiser chỉ có thể nhận ra điều này nhờ có Isagi. Về phần Raichi, anh chàng thất vọng vì Kaiser đã lãng phí đường chuyển trở lại vừa rồi.

Spoiler Blue Lock chap 263 chuyển sự chú ý sang Tabito Karasu. Sau khi Ryusei Shidou bị Kunigami Rensuke loại khỏi cuộc chơi, Paris X Gen đã rơi vào thế bí. Cũng cùng lúc đó, Isagi đã mở khóa lối chơi của mình và Kaiser bắt đầu di chuyển khiến cho Karasu thấy khó hiểu với lối tấn công của Bastard Munchen.

Tình huống này làm cho Hiori cảm thấy thú vị, giờ đây, Isagi chơi ở giữa sân với cú vô lê hai sút và Kaiser với cú sút Kaiser Impact chính là át chủ bài của Bastard Munchen. Đây là lần đầu tiên thứ sức mạnh hủy diệt này gây được tiếng vang. Với những gì đang diễn ra trên sân, chap 263 còn chứng kiến Kyora Jin vẫn đang bình tĩnh và sáng suốt để cố gắng đến vạch ranh giới của sự tỏa sáng.

Xem thêm: Spoiler Blue Lock chap 262: Kaiser thoát khỏi vỏ bọc

Thông tin phát hành Blue Lock chap 263

spoiler blue lock chap 263 3 jpg

Blue Lock chap 263 sẽ tập trung vào Isagi và Kaiser

Blue Lock chương 263 sẽ đi sâu hơn vào quá trình tiến hóa và lột kén của anh chàng Kaiser. Điều này được thúc đẩy bởi những khao khát vĩ đại và giành quyền kiểm soát trò chơi, vượt qua Isagi để giành lấy danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất. Theo đó, chap truyện mới đã được ấn định phát hành vào thứ tư ngày 29 tháng 5 năm 2024 để phục vụ fan hâm mộ. Tuy nhiên tùy theo vị trí mà một số nơi có thể được xem chap truyện mới trước một ngày.

  • Giờ ban ngày Thái Bình Dương (PDT): 8 giờ sáng Thứ Ba, ngày 28 tháng 5
  • Giờ ban ngày miền Đông (EDT): 11 giờ sáng Thứ Ba, ngày 28 tháng 5
  • Giờ mùa hè của Anh (BST): 4 giờ chiều Thứ Ba, ngày 28 tháng 5
  • Giờ mùa hè Trung Âu (CEST): 5 giờ chiều Thứ Ba, ngày 28 tháng 5
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (IST): 8:30 tối Thứ Ba, ngày 28 tháng 5
  • Giờ chuẩn Philippine (PST): 23h thứ Ba ngày 28 tháng 5
  • Giờ chuẩn Nhật Bản (JST): 12 giờ sáng thứ Tư, ngày 29 tháng 5
  • Giờ chuẩn miền Trung Úc (ACST): 12:30 sáng Thứ Tư, ngày 29 tháng 5

Tóm tắt Blue Lock chap 262

spoiler blue lock chap 263 4 jpg

Chương truyện trước đã chứng kiến sự nhìn nhận của Kaiser về bản thân

Blue Lock chap 262 đã được phát hành với tựa đề Zero, chứng kiến Isagi thao túng Kaiser về việc phải vượt qua anh ấy. Isagi đã có những lời lẽ để kích động Kaiser, điều này khiến cho những bước di chuyển của anh chàng Kaiser dường như nằm trong lòng bàn tay của Isagi.

Đứng trước sự sỉ nhục của Isagi, Kaiser đã nhận thức được việc sẽ mất đi tất cả những gì anh ấy đã gầy dựng và anh tỏ vẻ sợ hãi. Chương truyện 262 đã tiết lộ sau khi Kaiser trở thành kẻ bị truy nã, anh chàng đã ngừng theo đuổi những mục tiêu cao hơn. Giờ đây, anh chỉ đang cố gắng bảo vệ những gì đạt được theo thời gian.

Trong chương truyện này, fan hâm mộ đã thấy được Kaiser quyết tâm viết lại cái tôi của mình bằng cách loại bỏ tất cả vinh quang. Anh chàng giờ đây quyết định trở thành số 0, tức là hòa làm một với quả bóng của mình.

Như vậy, chúng ta đã cùng điểm qua một số thông tin Spoiler Blue Lock chap 263 mà rất nhiều độc giả đang mong chờ. Hy vọng những nội dung mà chuuniotaku đã cung cấp sẽ làm thỏa lòng mong đợi của bạn đọc về diễn biến mới của bộ manga này. Đừng quên theo dõi trang web của chúng tôi để cập nhật nhiều hơn những tin tức của Blue Lock nhé!