Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Spoiler Blue Lock chap 253, kế hoạch Isagi vượt qua PXG

review | by Hoàng Ngọc Hùng

Spoiler Blue Lock chap 253 bật mí tình hình của Bastard Munchen sau khi PXG ghi bàn đầy bất ngờ, những suy nghĩ của Isagi để vượt lên PXG cũng sẽ được tiết lộ.

Chương truyện 252 đã chứng kiến những dự đoán sai lầm của Isagi và Hiori trước sự phối hợp bất ngờ từ Charles và Shidou. Theo đó, Spoiler Blue Lock chap 253 sẽ tiết lộ những hậu quả sau bàn thắng siêu hạng từ PXG và tiếp tục bật mí nhiều hơn kế hoạch của anh chàng Isagi để vượt qua PXG và ghi bàn cho đội mình. Cùng chuuniotaku đưa ra một số dự đoán cho chương truyện mới trong bài viết dưới đây!

Tóm tắt Blue Lock chap 252

spoiler blue lock chap 253 1 jpg

Paris X Gen đã có bàn thắng ấn tượng được kiến tạo bởi Charles và ghi bàn bởi Shidou

Trước bàn thắng bất ngờ từ Charles và Shidou ở chap 252, Spoiler Blue Lock chap 253 hứa hẹn sẽ có nhiều thông tin về kế hoạch mà Isagi đã thiết lập để vượt qua PXG. Theo đó, chương truyện 252 với tựa đề “Màn trình diễn xuất sắc nhất” đã cho thấy cách mà Bastard Munchen phản công sau khi Hiori có pha ngăn cản Rin cực kỳ ấn tượng và cứu Bastard Munchen một bàn thua trông thấy.

Isagi đã bày tỏ sự tự hào của mình với Hiori và nhận ra mỗi cầu thủ trong đội đều đang rất nỗ lực để giành chiến thắng. Isagi cũng tin rằng đây sẽ là trận đấu hay nhất từ trước đến nay mà anh ấy tham gia. Sau khi Hiori ngăn cảnh Rin không bao lâu, Karasu đã nhanh chóng cướp lấy bóng từ anh chàng và chuyền bóng cho Charles.

Isagi đã chắc chắn 100% Charles sẽ chuyền bóng của Rin, thế nhưng một mà trình diễn bất ngờ đã xảy ra. Charles tạo nên một đường chuyền cực kỳ đẹp mắt, bay qua các cầu thủ của Bastard Munchen để đưa bóng đến chỗ Shidou. Tuy nhiên điều này được thực hiện mà chẳng có chút kế hoạch nào, và cả hai như đang sử dụng thần giao cách cảm trên sân bóng.

Không phụ lòng Charles, Shidou đã nhanh chóng ghi bàn thắng mở tỉ số cho PXG bằng cú đánh đầu siêu đẳng. Bàn thắng đẹp mắt này cũng tạm gác lại chương truyện và chap sau tới có thể sẽ cho người đọc thấy được kế hoạch mà Isagi vạch ra để đánh bại đối thủ.

Spoiler Blue Lock chap 253: Kế hoạch của Isagi được tiết lộ

spoiler blue lock chap 253 2 jpg

Isagi sẽ làm thế nào để vượt qua bàn thắng bất ngờ của Charles và Shidou?

Spoiler Blue Lock chap 253 sẽ nối tiếp sự bất ngờ của Bastard Munchen trước bàn thắng ấn tượng của Charles Shidou. Chương truyện trước không có bất kỳ cảnh nào hồi tưởng của Charles hay Shidou, thế nên chiến thắng của cả hai được cho là sự ngẫu nhiên trong cách phối hợp của họ.

Chương truyện 253 sắp tới được dự đoán sẽ tiết lộ nhiều hơn về kế hoạch mà Yoichi Isagi đã lập ra để vượt lên PXG. Chắc chắn anh chàng sẽ có những suy nghĩ rất sâu trước bàn thắng siêu hạng của Charles và Shidou, điều mà Isagi và Hiori đều không đoán trước được. Qua đó có thể thấy khả năng ứng biến của đối thủ hiện tại đang vô cùng khủng khiếp và họ cần có một thứ gì đó để vượt qua.

Chắc chắn trong chương truyện mới, độc giả sẽ được thấy Isagi phân tích mục tiêu của đội đối thủ, anh chàng sẽ có cái nhìn mới, hiểu đội của mình để đạt đến đỉnh cao mới. Sau đó, Isagi sẽ nói chuyện với Hiori để anh chàng có thể hiể được những kế hoạch mà bản thân mình đã vạch ra.

Trở lại những chương truyện trước, khi trận đấu giữa Paris X Gen và Bastard Munchen chưa bắt đầu, Noel Noa đã có tuyên bố rằng sẽ thực hiện một số thay đổi trong trận đấu. Vì thế, Spoiler Blue Lock chap 253 có thể sẽ tiết lộ thêm tình tiết này. Dự đoán này có thể xuất phát từ lúc Bastard Munchen chuẩn bị cho hệ thống Rin và Shidou nên Noel Noa sẽ có những thay thế để xử lý sự kết hợp này.

Không những vậy, chương truyện mới 252 Blue Lock cũng có thể đưa Nagi và Reo trở thành tâm điểm. Bởi trong Neo Egoist League, ngoài trận đấu giữa Bastard Munchen và Paris X Gen thì vẫn còn một trấn nữa đang diễn ra, chính là Manshine City và Barcha.

spoiler blue lock chap 253 3 jpg

Nagi và Reo có thể xuất hiện trong chương truyện 253

Người hâm mộ đã có một khoảng thời gian đồng hành cùng Paris X GenBastard Munchen rồi. Thế nên không quá ngạc nhiên khi manga chuyển mình trong chương tiếp, để độc giả chứng kiến Nagi Seishiro và Reo Mikage đối đầu với Barcha. Cả hai cầu thủ này dường như đã có kế hoạch để tự thúc đẩy bản thân mình và có thể điều đó sẽ được bật mí sớm thôi.

Nhắc đến trận đấu giữa Manshine City và Barcha, có thể thấy hiện tại Bachira và Otoya đang chơi cho Barcha. Thế nên Nagi và Reo dù có kế hoạch để thúc đẩy cả hai thì mọi chuyện cũng không hẳn sẽ dễ dàng cho MC. Nói chung, người hâm mộ Blue Lock sẽ phải chờ chương truyện mới phát hành để cập nhật nhiều hơn những tình tiết hấp dẫn ở phía trước và biết được manga có đổi góc nhìn hay không.

Thông tin phát hành Blue Lock chap 253

spoiler blue lock chap 253 4 jpg

Isagi hoặc Nagi và Reo sẽ trở thành tâm điểm trong Blue Lock chap 253

Blue Lock vừa chứng kiến một bàn thắng bất ngờ và cũng rất đẹp mắt từ Paris X Gen. Thế nên, người hâm mộ sẽ không khỏi mong chờ về chương truyện mới để được biết kế hoạch của Isagi trước sự phối hợp nhịp nhàng của Charles và Shidou. Theo đó, chap truyện 253 được ấn định ngày phát hành vào thứ tư, ngày 28, tháng 2, năm 2024 lúc 12 giờ sáng JST. Các độc giả có thể đón đọc chap 253 ở những múi giờ khác nhau như sau:

  • Thứ Ba, ngày 27 tháng 2 năm 2024, lúc 7 giờ sáng theo giờ chuẩn Thái Bình Dương
  • Thứ Ba, ngày 27 tháng 2 năm 2024, lúc 9 giờ sáng theo giờ CST
  • Thứ Ba, ngày 27 tháng 2 năm 2024, lúc 10 giờ sáng theo giờ EST
  • Thứ Ba, ngày 27 tháng 2 năm 2024, lúc 3 giờ chiều GMT
  • Thứ Ba, ngày 27 tháng 2 năm 2024, lúc 8:30 tối theo giờ IST

Trên đây là những thông tin chi tiết về Spoiler Blue Lock chap 253 mà nhiều fan hâm mộ đang vô cùng mong mỏi để được tiếp tục diễn biến của manga thể thao này. Hy vọng những nội dung mà chuuniotaku đã bật mí sẽ giúp các bạn đọc thỏa mãn được sự háo hức của mình khi theo dõi truyện.