Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Spoiler Blue Lock chap 252, PXG mở tỉ số trước Bastard Munchen

review | by Hoàng Ngọc Hùng

Spoiler Blue Lock chap 252 sẽ chứng kiến PXG nâng tỉ số trận đấu lên 1 - 0 với màn phối hợp đỉnh cao của Charles và Shidou, họ đã tái hiện pha bóng mà Isagi và Hiori đã từng thực hiện.

Spoiler Blue Lock chap 252 sẽ là một màn thi đấu đáng ngạc nhiên từ các cầu thủ của PXG. Hiori và Isagi đã chuẩn bị một pha phòng thủ chặt chẽ để chống lại Rin, tuy nhiên chương truyện đã đưa người đọc đến một diễn biến bất ngờ hơn. Sự phối hợp nhịp nhàng của Charles và Shidou đã giúp PXG ghi được bàn thắng dẫn trước. Hãy cùng chuuniotaku đưa ra một số dự đoán về phương thức ghi bàn của PXG trong chương truyện mới này nhé!

Tóm tắt Blue Lock chap 251

spoiler blue lock chap 252 1 jpg

Hiori đã có pha cản bóng thành công, cứu thua cho Bastard Munchen

Spoiler Blue Lock chap 252 được dự đoán sẽ có một đội mở tỷ số cho trận đấu bởi ở chương truyện trước, các cầu thủ đã có những cuộc đối đầu vô cùng căng thẳng. Chương truyện trước đã chứng kiến Rin lấy được bóng khỏi Kaiser và khởi đầu cuộc tấn công của mình.

Sau khi triển khai tấn công, anh bị Kunigami và Alexis Ness chặn đứng, nhưng khả năng của Rin Itoshi đã giúp anh vượt qua hai cầu thủ và tiếp theo là Raichi Jingo. Màn thể hiện của Rin khiến Ness và Raichi vô cùng bất ngờ với khả năng chạm dẫn bóng và tốc độ đáng kinh ngạc. Ngay sau đó, Charles và Tokimitsu đã lập tức có mặt để hỗ trợ cho Rin nhưng Rin có vẻ chỉ quan tâm đến việc hợp tác cùng Nanase.

Chương truyện 251 tiếp tục đưa người đọc đến những phân đoạn hồi tưởng của Rin và Nanase. Nanase đã yêu cầu Rin làm đệ tử của mình nhưng Rin lại cho rằng Nanase không có phẩm chất đáng kể nào để học hỏi và anh chàng lập tức từ chối lời đề nghị.

Trở lại trận đấu, Nanase tiếp tục đi bóng sau khi nhận được đường chuyền từ Rin, tuy nhiên anh chàng đã bị Mensah và Kiyora Jin chặn lại. Nanase đã chuyền bóng trở lại Rin và lần này, Rin phải đối mặt với Kaiser và Isagi. Đây cũng là điều mà Rin đang chờ đợi bởi trước đây anh đã hứa với Isagi rằng anh sẽ trở thành tiền đạo xuất sắc nhất. Sau đó Hiori đã còn một màn cản bóng thành công trước cú sút của Rin, cứu thua cho Bastard Munchen. Chương truyện kết thúc và chưa có bàn thắng mở màn nào xuất hiện.

Spoiler Blue Lock chap 252: Màn phối hợp đỉnh cao của Charles và Shidou

spoiler blue lock chap 252 2 jpg

Màn phối hợp tuyệt vời của Charles và Shidou mở bàn thắng cho PXG

Sau khi chương truyện 251 kết thúc và chưa có tỉ số nào được mở ra, người hâm mộ tiếp tục chờ đợi Spoiler Blue Lock chap 252 để đoán xem đội nào sẽ giành chiến thắng. Theo đó, chương truyện mới sắp phát hành sẽ có tiêu đề là “Màn trình diễn xuất sắc nhất” và làm nổi bật những chiến lược tấn công độc đáo của Bastard Munchen.

Hiori đã có một màn cản bóng thành công trước đòn dứt điểm của Rin. Theo đó, Hiori đã đoán trước chính xác việc Isagi thua Rin trong cuộc đối đầu trực tiếp, nên anh chàng đã chạy thẳng vào đường sút để cản bóng. Sau pha này, bóng đã bật ra và một lần nữa hướng về phía Karasu - cầu thủ của PXG. Tất nhiên các cầu thủ của PXG sẽ không bỏ lỡ cơ hội, anh chàng đã đỡ bóng bằng ngực thật dễ dàng rồi đối đầu với Hiori.

Chương truyện 252 tiếp tục chuyển sang Isagi, anh chàng bật Meta Vision và thấy sân đấu giờ đang như một bàn xếp hình, sau đó phân tích thế trận. Mặc dù có cố gắng nhưng có vẻ Isagi đã chậm một bước khi nhận ra mục đích của Karasu không phải là vượt qua Hiori mà đó là đường chuyền ngược cho Charles.

Spoiler Blue Lock chap 252 sẽ đưa người đọc đến suy nghĩ của Loki khi ngồi trên ghế huấn luyện, Loki nghĩ đường chuyền này sẽ đưa về Rin nhưng cuối cùng quỹ đạo bóng lại vượt qua đầu Rin và chuyền đến Ryusei Shidou. Nhận được bóng, Shidou lập tức dùng hết tốc lực và anh chàng biết rằng bây giờ cần phải dứt điểm.

Vào!!! Một đòn đánh đầu đẹp mắt của Shidou qua đường chuyền tuyệt vời của Charles giúp PXG mở đầu tỉ số trước Bastard Munchen. Có lẽ người hâm mộ sẽ mong chờ nhiều hơn ở phần thể hiện của nhân vật chính Isagi, tuy nhiên chương truyện 252 sẽ tạm kết thúc tại đây và độc giải sẽ đợi thêm một thời gian nữa.

Thông tin phát hành Blue Lock chap 252

spoiler blue lock chap 252 3 jpg

Blue Lock chap 252 đã được ấn định ngày phát hành

Hiện tại, chương truyện mới được ấn định ngày phát hành là ngày 21 tháng 2 năm 2024, các fan hâm mộ có thể đón đọc vào những múi giờ khác nhau như:

  • Giờ chuẩn Nhật Bản JST Thứ tư, ngày 21 tháng 2 năm 2024 00:00
  • Giờ Thái Bình Dương PT Thứ ba, ngày 20 tháng 2 năm 2024 07:00
  • Giờ miền Trung CT Thứ ba, ngày 20 tháng 2 năm 2024 09:00
  • Giờ miền Đông ET Thứ ba, ngày 20 tháng 2 năm 2024 10:00
  • Giờ mùa hè Anh BST Thứ ba, ngày 20 tháng 2 năm 2024 16:00
  • Giờ chuẩn Ấn Độ IST Thứ ba, ngày 20 tháng 2 năm 2024 20:30
  • Giờ miền Trung Úc ACT Thứ tư , ngày 21 tháng 2 năm 2024 01:30
  • Giờ Philippine PHT Thứ ba, ngày 20 tháng 2 năm 2024 23:00
  • Giờ chuẩn Hàn Quốc KST Thứ tư, ngày 21 tháng 2 năm 2024 00:00
  • Bangkok Thái Lan Thứ ba, ngày 20 tháng 2 năm 2024 22:00

Như vậy chúng ta đã cùng đi hết những thông tin bật mí các tình tiết sẽ có trong chương 252. Hy vọng nội dung Spoiler Blue Lock chap 252chuuniotaku đã cung cấp sẽ thỏa mãn sự mong chờ của độc giả. Hãy theo dõi trang web của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều tin tức mới nhất của bộ manga này nhé!