Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Spoiler Blue Lock chap 250: Isagi đối đầu Charles, Kaiser nắm cơ hội ghi bàn

review | by Hoàng Ngọc Hùng

Spoiler Blue Lock chap 250 sẽ tiếp tục trận đấu giữa Bastard Munchen và Paris X Gen, cuối cùng cơ hội ghi bàn cũng đến với Kaiser là anh chàng cần phải vượt qua Rin.

Spoiler Blue Lock chap 250 sẽ tiết lộ bộ đôi át chủ bài của PXG - Rin và Shidou là thử thách lớn đối với Bastard Munchen. Và tất nhiên, người tiếp theo mà bọn họ cần vượt qua còn có Charles. Chương truyện mới còn được tiết lộ Kaiser sẽ là người nắm cơ hội ghi bàn, tuy nhiên anh chàng cần phải vượt qua Rin.

Cùng chuuniotaku đưa ra một vài dự đoán cho chương truyện sắp tới xem thử Kaiser có thành công không nhé!

Tóm tắt Blue Lock chap 249

spoiler blue lock chap 250 1 jpg

Isagi đã thành công phá đường bóng chuyền cho Rin

Spoiler Blue Lock chap 250 khiến người hâm mộ háo hức hơn bao giờ hết để được tiếp tục trận đấu gay cấn giữa Bastard Munchen và Paris X Gen. Theo đó, chương truyện 249 trước đã chứng kiến những nhận xét của Isagi về Paris X Gen rằng đối thủ đang sử dụng hai con át chủ bài của họ. Chiến lược này cho thấy đội tuyển Pháp đang chấp nhận lối tiếp cận có rủi ro cao từ đội hình mạnh của họ.

Sau đó, trận đấu giữa Bastard MunchenParis X Gen bắt đầu với pha phát bóng của Munchen, đội Paris ngay lập tức đã gây được áp lực mạnh mẽ và tranh quyền kiểm soát bóng qua lại. Dĩ nhiên, các đội bóng đã thể hiện những lối chơi xuất sắc, dao động giữa tấn công và phòng thủ cực kỳ ăn ý, thể hiện năng lực tuyệt vời trong chiến thuật của họ. Vào một thời điểm quan trọng, Isagi đã can thiệp ngăn chặn thành công cuộc tấn công ồ ạt từ Paris X Gen thông qua việc cản đường chuyển cho Rin Itoshi.

Spoiler Blue Lock chap 250: Charles khiêu khích Isagi

spoiler blue lock chap 250 2 jpg

Trận đối đầu căng thẳng giữa Isagi và Charles

Chương truyện 249 chỉ mới bắt đầu trận đấu gay cấn giữa Bastard Munchen và Paris X Gen, dù khởi đầu nhưng đã chứng kiến biết bao căng thẳng giữa các cầu thủ. Giờ đây, Spoiler Blue Lock chap 250 đang là điều mà fan hâm mộ cực kỳ quan tâm để cập nhật thật nhanh những diễn biến của trận so tài lôi cuốn này.

Blue Lock chap 250 sẽ có tựa đề “The Unknown”, tiếp nối phân cảnh phá bóng thành công của Isagi và anh chàng có thời gian để phân tích lại thế trận. Fan hâm mộ sẽ được chứng kiến hệ thống mà Shidou và Rin thiết lập là một sự khác biệt rõ rệt, dù mọi người đã chuẩn bị trước các chiến lược kèm cặp nhưng trước sự kết hợp này thì những phương pháp xử lý là điều rất khó thực hiện.

Chương truyện mới sẽ tiếp tục diễn biến trận đấu, Isagi vẫn sẽ quan sát các cầu thủ khác. Có lẽ ở thời điểm này, mọi chuyện đang được kiểm soát tạm ổn, tuy nhiên họ nhận ra cần phải xử lý playmaker Charles. Nếu thành công, họ sẽ không bị đưa vào thế mất cân bằng của trận đấu.

Spoiler Blue Lock chap 250 đưa người xem đến phân cảnh bóng thuộc về Charles và sau đó là những màn thể hiện của ông vua kiến tạo này. Isagi cùng Metavision đã nhìn thấy điều đó và một lần nữa triển khai phối hợp phá bóng. Tất nhiên, Charles không hề tỏ ra mất bình tĩnh chút nào, ngược lại anh ấy vô cùng thích thú với Isagi nên đã có một vài lời khiêu chiến. Mục đích để biết được ai mới là người điều khiển trận cầu này.

Cuối cùng, bóng được tiết lộ sẽ trở về với Kaiser, sau đó anh chàng cùng Ness phối hợp nhịp nhàng để tấn công. Nếu Bastard Munchen có những chiến lược thì Paris X Gen cũng không ngoại lệ, họ đã có những đấu pháp riêng để phòng thủ. Sau một lúc, bóng vẫn về lại chân của Kaiser và sau đó chúng ta sẽ thấy Nanase cùng Karrasu can thiệp trước mắt anh chàng.

spoiler blue lock chap 250 3 jpg

Kaiser có cơ hội ghi bàn và phải vượt qua Rin

Kaiser không phải là một người dễ đối phó, anh chàng quyết định sử dụng kỹ thuật để vượt qua họ và tất nhiên đã thành công. Sau đó Kaiser quyết định tung một cú sút hy vọng kiến tạo được bàn thắng đầu tiên nhưng Rin đã bất ngờ xuất hiện và cướp bóng, trận đấu trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết! Trận đấu ở chương 250 tạm kết thúc và người hâm mộ vẫn phải chờ thêm vài chap để đón nhận kết quả.

Thông tin phát hành Blue Lock chap 250

spoiler blue lock chap 250 4 jpg

Blue Lock chap 250 sẽ phát hành vào ngày 7/2/2024

Blue Lock chap 250 đã ấn định ngày phát hành vào ngày 7 tháng 2 năm 2024 để phục vụ người hâm mộ khắp toàn cầu. Theo đó, tất cả chương truyện sẽ được xuất bản trước trên tạp chí Weekly Shonen của Kodansha. Bạn có thể đón đọc chương truyện mới ở một số múi giờ khác như sau:

  • Múi giờ Thái Bình Dương: 7 giờ sáng, thứ ba 6 tháng 2
  • Giờ chuẩn miền Trung: 9 giờ sáng, thứ ba 6 tháng 2
  • Giờ chuẩn phương Đông: 10 sáng, thứ ba 6 tháng 2
  • Giờ quốc tế: 3 giờ chiều, thứ ba 6 tháng 2
  • Giờ Trung Âu: 4 chiều, thứ ba 6 tháng 2
  • Giờ chuẩn Ấn Độ: 8h30 tối, thứ ba 6 tháng 2
  • Giờ chuẩn Philippine: 11h tối, thứ ba 6 tháng 2
  • Giờ chuẩn miền trung Australia: 12h30 tối, thứ tư 7 tháng 2

Trên đây là những thông tin Spoiler Blue Lock chap 250 mà nhiều fan hâm mộ của bộ truyện đang chờ mỏi mòn để biết trước những diễn biến sắp xảy ra khi bộ manga đang đi đến phần gay cấn. Hy vọng những thông tin mà chuuniotaku đã dự đoán sẽ giúp bạn phần nào thỏa lòng tò mò của mình. Đừng quên theo dõi chúng mình để cập nhật thêm nhiều tin tức về bộ truyện này nhé!