Kênh kết nối

Shinkalion sẽ có Anime mới vào mùa xuân 2021

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Takara Tomy đã thông báo vào 19/01/2021 rằng dòng đồ chơi Shinkalion của họ sẽ có một anime truyền hình mới với tựa đề Shinkansen Henkei Robo Shinkalion Z sẽ ra mắt trên TV Tokyo và các chi nhánh của họ vào mùa xuân này. Trang web của anime đang phát trực tuyến đoạn giới thiệu teaser và cũng đã tiết lộ hình ảnh.

Shinkalion sẽ có Anime mới vào mùa xuân 2021

Hình ảnh bên trên cho thấy hai nhân vật mới, cũng như tàu Hayabusa shinkansen series E5 và tàu Yamanote Line series E235.

Trong câu chuyện của mùa anime truyền hình đầu tiên, Hayato Hayasugi và những đứa trẻ khác là những người điều khiển Shinkalion. Những đứa trẻ phải làm việc cùng với những người lớn của “Shinkansen Ultra Evolution Institute” (SUEI) để đánh bại một con quái vật trông giống như một đoàn tàu cao tốc đen. Robot Shinkalion là nhiều mô hình khác nhau của tàu cao tốc Nhật Bản (shinkansen) ngoài đời thực, biến thành robot để chiến đấu với một kẻ ác chưa biết để bảo vệ sự an toàn và hòa bình của Nhật Bản.

Anime được công chiếu vào tháng 1 năm 2018 và kết thúc vào tháng 6 năm 2019. Thương hiệu này cũng có một bộ anime movie có tựa đề Gekijō-ban Shinkansen Henkei Robo Shinkalion: Mirai Kara Shinsoku no ALFA-X (Shinkansen-Robot biến hình Shinkalion the Movie: The Mythically Fast ALFA- X That Came From Future), khởi chiếu tại Nhật Bản vào tháng 12 năm 2019.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2021/01/shinkalion-se-co-anime-moi-vao-mua-xuan-2021.jpg