Kênh kết nối

Series Kaiji sẽ có Manga ngoại truyện kể về Seiya Ichijō

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Trong số thứ bảy năm nay của tạp chí Morning xuất bản bởi Kodansha đã tiết lộ rằng một phần ngoại truyện của manga Kaiji của Nobuyuki Fukumoto sẽ ra mắt trong số tiếp theo của tạp chí vào ngày 21 tháng 1. Bộ manga sẽ tập trung vào Seiya Ichijō. Tạp chí đã giới thiệu tiêu đề manga chưa được hoàn thành “OOOO Roku Ichijō”, trong đó “O” là văn bản bị che khuất. Tensei Hagiwara đang viết câu chuyện, Tomoki Miyoshi và Yoshiaki Seto đang vẽ manga.

Series Kaiji sẽ có Manga ngoại truyện kể về Seiya Ichijō

Seiya là quản lý của một sòng bạc, và là người tạo ra một chiếc máy pachinko tên là Bog.

Manga này là phần thứ ba trong các phần ngoại truyện của Hagiwara. Các phần ngoại truyện trước đó là Mr. Tonegawa: Middle Management Blues (Chūkan Kanriroku Tonegawa), ra mắt vào năm 2015 và manga 1-nichi Gaishutsuroku Hanchō (One-Day Outing Chronicle Leader), ra mắt vào tháng 12 năm 2016.

Nobuyuki Fukumoto đã đăng nhiều kỳ manga gốc trên tạp chí Young Magazine của Kodansha từ năm 1996 đến 1999, và nó đã truyền cảm hứng cho nhiều phần tiếp theo và ngoại truyện.

Ngoài hai bộ anime truyền hình, manga đã truyền cảm hứng cho ba bộ phim live-action của Nhật Bản, một bộ live-action của Trung Quốc và một chương trình trò chơi thực tế.

Manga gốc được mô tả:

Kaiji Ito có một vấn đề nghiêm trọng. Anh ta không chỉ là một kẻ lạc loài xã hội, mà còn là một con bạc. Sau khi bị lừa khi ký một khoản vay cho bạn mình, anh ta mắc nợ Yakuza hàng triệu đô la! Mọi thứ bắt đầu khi anh ta có cơ hội giành lại mạng sống của mình bằng cách đánh bạc với những người tham gia may mắn khác trên một con tàu bí ẩn, nhưng anh ta nhanh chóng nhận ra rằng giải thưởng không chỉ có tiền. Chẳng bao lâu nữa Kaiji và các thí sinh khác phát hiện ra chiều sâu của sự sa đọa của con người khi không còn gì để mất – ngoại trừ mạng sống của họ.

Anime Mr. Tonegawa, dựa trên manga ngoại truyện của Kaiji, được công chiếu vào tháng 7 năm 2018.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2021/01/series-kaiji-se-co-manga-ngoai-truyen-ke-ve-seiya-ichijo.jpg

Bài liên quan